Cây cảnh phong thủy cho người tuồi Tuất - Tuổi tuất nên trồng cây gì?

Cây kim ngân, bạch mã hoàng tử, vạn niên thanh... là những loại cây cảnh phù hợp với người tuổi Tuất, không chỉ mang lại mắn mắn mà còn cả sức khỏe

Ngày đăng: 12-10-2017

56,741 lượt xem

Với hầu hết những người yêu thích cây cảnh thì việc trồng cây chủ yếu là để làm đẹp cho không gian văn phòng hoặc nội thất.

Tuy nhiên trong phong thủy cây cảnh là một yếu tố rất quan trọng giúp mang lại tiền bạc và sự may mắn,mỗi tuổi sẽ có một số loại cây phù hợp. Những tháng cuối năm 2019 sắp đến chúng ta cùng tìm hiểu về một số loại cây phù hợp với những người tuổi Tuất.

Liên hệ mua cây cảnh văn phòng - cây cảnh phong thủy (0909776232)Cây Xương Rồng

Hoa xương rồng

Hoa tặng bạn gái ngày 20-10

Những người tuổi Tuất (Giáp, Nhâm, Canh, Mậu, Bính)  thường rất thông minh và không ngoan, biết đối nhân xử thế và sống rất tình cảm. Tuổi Tuất là biểu tượng cho sự trung thành đồng nghĩa với việc nhưng người tuổi Tuất thường rất chăm chỉ trong công việc và có sự gắn bó lâu dài. 

Cây kim ngân, bạch mã hoàng tử, vạn niên thanh... là những loại cây cảnh phù hợp với người tuổi Tuất, không chỉ mang lại mắn mắn mà còn cả sức khỏe.

1. Cây Kim Ngân

Kim ngân được xem là loại cây rất phù hợp cho người tuổi Tuất, người tuổi tuất thường không biết nắm giữ, quản lý tiền bạc và thường xuyên bỏ qua cơ hội kiếm tiền. Đặt cây Kim Ngân trụ trong phòng làm việc hoặc trong nhà sẽ giúp hỗ trợ đường công danh, tài lộc và tích lũy tiền bạc.

Kim Ngân hợp tuổi tuất

Cây Kim Ngân 

mua ngay

0906776232 - 0932032877

Kim Ngân có cành vươn xa thê hiện đường công danh sự nghiệp sẽ luôn luôn thăng tiến và không ngừng phát triển thêm. Nếu bạn là người tuổi Tuất hãy mua ngày một chậu cây Kim Ngân về làm cây cảnh văn phòng, nội thất.

2. Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử được biết đến là loại cây cảnh để sàn thường được dùng để trang trí ở tiền sảnh, hành lang giúp làm đẹp và thăng tiến sự nghiệp. 

Bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử

Liên hệ

Với dáng vẻ quý phát của mình Bạch mã hoàng tử giúp cho người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn, thắng tiến và suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Những người mệnh hỏa tuổi Tuất là phù hợp nhất để trồng Bạch Mã Hoàng Tử.

3. Vạn Niên Thanh

Vạn Niên Thanh có tác dụng kích hoạt trường khí có tác dụng hóa giải sát khí và thúc đẩy kích hoạt sao Tứ Lục.

Trong phong thủy những người tuổi Tuất trồng cây Vạn Niên Thanh sẻ luôn thành công trong công việc bởi vì Vạn Niên Thanh tượng trưng cho sự thông minh, đầu óc sáng suốt luôn tìm ra nhưng cái mới trong công việc và cuộc sống. 

Vạn niên thanh

Vạn niên thanh

Bạn nên đặt cây trong văn phòng làm việc ngoài để hổ trợ trong công việc còn giúp cây có mội trường phù hợp để phát triển.

4. Cây Dứa Cảnh Nến

Dứa cảnh nến được xem là loại cây cảnh tượng trưng cho tình yêu đang bùng cháy, với những người tuổi Tuất sống rất tình cảm và chân thành nên đôi khi những đổ vở trong chuyện tình cảm sẽ làm họ mất niềm tin vào tình yêu.

Dứa cảnh nến

Dứa cảnh nến

Cây Dứa Cảnh Nến sẽ giúp người tuổi Tuất luôn hạnh phúc và vui vẻ trong tình yêu.

5. Cây Xương Rồng

Xương rồng là loại cây có khả năng thích nghi và phát triển trong những môi trường khắc nghiệt. Cây xương rồng là biểu tượng cho sức mạnh cũng như sự kiên trì bền bỉ và chịu đựng. Tuổi Tuất rất dễ bị tình cảm lay động nên trồng một cây xương rồng ở bàn làm việc thể hiện được quyết tâm vượt qua thử thách và thục hiện đến cùng ước mơ của mình.

Xương rồng

Cây xương rồng

Những chậu xương rồng để bàn nhỏ với hoa nhiều mà sẽ tô điểm thêm không gian làm việc của bạn

Hy vọng với bài chia sẻ chút kiến thức về cây cảnh phong thủy có thể giúp bạn lựa chon cho mình loại cây cảnh phù hợp với tuổi, tặng quà cho người thân.

tư vấn mua cây

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Ngô Thị Sang (20-07-2018) Trả lời
    cây xương rồng bao nhiêu tiền vậy bạn

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html