DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

Khách hàng thuê cây và những dự án mà Công ty Cổ phần 1989 JSC đã thực hiện Chuyên cung cấp các loại cây nội thất, cây để bàn, cây nội thất cao cấp, cây công trình, cây để bàn, cây thủy canh, các loại đất trồng, đất thịt, giá thể trồng cây. Uy tín, chất lượng, giá rẻ hợp lý.

 • Công trình cây xanh Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity

  22-02-2016 // 1,057 lượt xem

  Công trình cây xanh Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity – Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh Cây xanh trong văn phòng Công ty dược phẩm Pharmacity được bancaynoithat.com thiết kế và bố trí hợp lý tạo không gian xanh cho văn phòng làm việc

  Chi tiết →

 • Thi công cảnh quan tại TP. Hồ Chí Minh | Bán Cây Nội Thất

  17-02-2016 // 1,039 lượt xem

  Hiện nay, nhu cầu cây xanh công trình, cây quý độc lạ và cây xanh dân dụng đang gia tăng.Thị trường cây xanh đang có bước chuyển động lớn chuẩn bị cho những mùa lễ hội.

  Chi tiết →

 • Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Nhà phố Cha Lộc

  17-02-2016 // 3,074 lượt xem

  Bạn yêu thiên nhiên và muốn hòa nhập cuộc sống với thiên nhiên? Bạn muốn được cùng gia đình thư giãn giữa những thảm cỏ xanh mát hay trong không gian sân vườn lãng mạn sau một ngày làm việc mệt nhọc?

  Chi tiết →

 • Công trình nhà Chú Đức, sô 69, Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thạnh

  16-02-2016 // 1,256 lượt xem

  Thưởng thức vẻ đẹp và sự thanh thản của một khu vườn là điều có thể.Một ngôi nhà đẹp có sân vườn là của sự kết tinh hài hòa giữa các yếu tố phong thủy và cảnh quan ngoại thất, trong đó yếu tố cảnh quan đóng vai trò là một chất xúc tác đặc biệt kết nối các thành viên lại với nhau.

  Chi tiết →

 • Công trình cây xanh Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity – Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh

  01-02-2016 // 2,685 lượt xem

  Cây xanh trong văn phòng Công ty dược phẩm Pharmacity được bancaynoithat.com thiết kế và bố trí hợp lý tạo không gian xanh cho văn phòng làm việc đồng nghĩa với việc mang hơi thở thiên nhiên, không khí tươi mát vào văn phòng.

  Chi tiết →

 • Dịch Vụ Cho Thuê Cây Văn Phòng | Dư Án Công Ty KMS VN

  21-01-2016 // 1,587 lượt xem

  Với dịch vụ cho thuê và bán cây trang trí văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM Khách hàng là văn phòng của những công ty hàng đầu Việt Nam

  Chi tiết →

 • Mảng Xanh Cho Công Ty Là Điều Cần Thiết - thi công cảnh quan tòa nhà ATS q7

  10-03-2015 // 1,623 lượt xem

  Những người đi làm thường bỏ ra một khoảng thời gian làm việc ở công ty gần như chiếm đến một nửa thời gian hoạt động trong ngày. Đối với mỗi người, công ty dường như được xem là ngôi nhà thứ hai vậy. Cũng vì lẽ đó, việc tạo ra một không gian làm việc sao cho thật thoải mái, thân thiện, thật đẹp mắt và cũng không kém phần sinh động là một vấn mà hầu hết các doanh nghiệp và tổ chức đề rất quan tâm.

  Chi tiết →

 • Vườn Trên Sân Thượng - Nhà Phố Chị Thảo

  26-12-2014 // 2,466 lượt xem

  Một khu vườn trên sân thượng vừa yên tĩnh, xanh mát lại vừa đẹp mắt hoàn toàn có thể thiết kế được giống như một không gian vườn trên mặt đất với những lối đi dạo, hồ nước, hoa lá, đồi cỏ, cây xanh tươi ngập tràn cả lối đi lẫn bờ tường.

  Chi tiết →

 • Khu Nhà Mẫu The Park Residence - Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

  17-10-2014 // 1,998 lượt xem

  Cảnh quan Khu nhà mẫu The Park Residence tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7 mang đến sự tươi mát không kém phần sinh động. Những chi tiết, đường nét thiết kế độc đáo được thể hiện ở mặt tiền, bên trong các căn hộ, các sảnh, lối đi đã làm toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

  Chi tiết →

 • Nhà Phố Chị Trinh

  16-10-2014 // 1,825 lượt xem

  Một ngôi nhà đẹp, lý tưởng đó là của sự kết tinh hài hòa giữa các yếu tố phong thủy, kiến trúc, nội thất và cảnh quan, trong đó yếu tố cảnh quan - các loại cây cảnh trồng trong nhà đóng vai trò là một chất xúc tác đặc biệt kết nối các thành viên lại với nhau.

  Chi tiết →