Khu Nhà Mẫu The Park Residence - Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

Cảnh quan Khu nhà mẫu The Park Residence tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7 mang đến sự tươi mát không kém phần sinh động. Những chi tiết, đường nét thiết kế độc đáo được thể hiện ở mặt tiền, bên trong các căn hộ, các sảnh, lối đi đã làm toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Ngày đăng: 17-10-2014

1,860 lượt xem

Thiết kế cảnh quan mặt tiền và nội thất bên trong Khu nhà mẫu The Park Residence tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7 mang đến sự tươi mát không kém phần sinh động. Những chi tiết, đường nét thiết kế độc đáo được thể hiện ở mặt tiền, bên trong các căn hộ, các sảnh, lối đi đã làm toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, được thực hiện bởi các nhà thiết kế của Thịnh An Gia.

Khu nhà mẫu The Park Residence được sự tư vấn thiết kế và thi công của công ty từ vài tháng trước, sau đây là một số hình ảnh cảnh quan của khu nhà mẫu đã được ghi nhận lại.

Cảnh quan mặt tiền Khu nhà mẫu The Park Residence được thiết kế với đồi cỏ xanh mát, điểm nhấn là các cụm hoa, khóm hoa được phối kết hài hòa cũng không kém phần tinh tế, tạo ấn tượng cho khách hàng khi đặt chân đến nhà mẫu.

Các loại cây kiểng được chọn là những loại cây rất dể trồng và chăm sóc như cẩm tú mai, dừa cạn, tróc bạc, cọ nhật,... tất cả đều không ngừng phát triển và không ngừng đua nhau khoe sắc như đang chào đón khách hàng từ khắp mọi nơi.

Trúc cần câu là loại cây cảnh đẹp được bố trí ở khu vực hai bên lối vào nhà mẫu, có tác dụng vừa là hàng rào che chắn, vừa tạo bóng râm che mát  tất cả hợp thành một cảnh quan xanh tươi, mát mẻ cho khu vực.

 

Suối khô là một lựa chọn hoàn hảo cho việc thiết kế cảnh quan nội thất trong trường hợp không gian nhỏ hẹp như sảnh, hàng lang, lối đi,... Với những vật liệu tiểu cảnh nội thất đơn giản có thể tạo nên một tiểu cảnh suối khô duyên dáng, thu hút điểm nhìn từ mọi hướng.

Mang thiên nhiên vào nhà với những chậu cây cảnh nội thất xanh tốt cũng là một cách hay để làm tăng thêm nét duyên dáng bên trong căn hộ khi đặt chúnng dọc theo hành lang, phía ngoài của sổ,... tạo cảm giác tươi mát, sảng khoái.

BTV - BÁN CÂY NỘI THẤT


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha