Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh là cây cảnh thấp, có chấm hay sọc trắng loang ra ở lá , lá cây này giúp giải toả căng thẳng và mệt mỏi cho thị lực và đồng thời con người cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu, thư thái hơn, ưa bóng râm nên hay được trồng trong văn phòng hay làm cây cảnh nội thất trong nhà.

Cây Vạn Niên Thanh

  • Giá gốc:600,000 vnđ
  • Giá bán:560,000 vnđ Đặt mua
  • Cây sum như hình, Chiều cao cây 55-70 cm
  • Giá đã bao gồm chậu đá mài hoặc chậu gốm Ø 30-35cm, H=40-60cm.
  • Đất trồng bao gồm phân bón dinh dưỡng trong 3 tháng.

 

vạn niên thanh

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG0906 776 232 - 0932 032 877

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

  • Giá đã bào gồm chậu – đĩa hứng nước – sỏi phụ mặt chậu.
  • Miễn phí giao hàng trong TP.HCM với đơn hàng trên 5 chậu.
  • Bạn sẽ nhận được cây trong vòng 1 – 5 ngày đặt hàng.

Giá thuê cây vạn niên thanh

  1. Giới thiệu

Màu xanh của cây lá xuất hiện trong nhà không chỉ điều hoà vi khí hậu, mang lại vẻ tươi mát mà còn giúp hồi phục sinh khí cho nơi ở. Vì vậy, cây xanh cho nội thất nên là những loại cây xanh tốt, có nhiều mầm lộc phù hợp với môi trường sống, ít ánh sáng trực tiếp và chịu bóng râm. Nên tránh các loại cây thô nhám, xù xì, gai góc. Nên hôm nay, 1989 JCS xin giới thiệu với các bạn một loại cây trồng nội thất đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên- “VẠN NIÊN THANH”.

2. Mô tả tổng quát

Tên thường gọi:  Vạn niên thanh, vạn niên thanh hoa

Tên tiếng anh: Dumb-cane

Tên khoa học: Dieffenbachia seguine

Cây vạn niên thanh thuộc họ thực vật Araceae, có nguồn gốc từ Colombia, Brazil.

3. Đặc điểm hình thái

Cây vạn niên thanh là một loại cây thân thảo, quanh năm xanh tốt. Cây có rễ mập, ngắn chia thành nhiều đốt, trên mỗi đốt đều mọc ra những rễ con.

Cây vạn niên thanh thân leo, bám rất chắc nhờ rễ. Lá có hình dạng gần giống lá trầu không, lá đơn, bong mượt, gốc lá hình trái tim, nhọn đầu, mặt trên màu xanh lục, mặt dưới màu nhạt hơn.

Cây có hoa mọc thành từng bông đơn lẻ màu xanh, quả mọng nước như quả quất.

4. Ý nghĩa phong thủy

Trong phong thủy, việc sử dụng cây Vạn niên thanh chứng tỏ người chủ có đầu óc khoa học, yêu ghét phân minh, càng thích hợp cho người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, đầu tư chứng khoán hay mở mang thị trường mới, lĩnh vực mới.

5. Vị trí đặt Vạn niên thanh thích hợp

Cây Vạn Niên Thanh dễ chăm sóc, không yêu cầu cao về ánh nắng. Nếu cẩn thận chỉ cần thêm lưu ý cho mọi người, hoặc đặt ở vị trí thích hợp, phải biết sử dụng thế nào cho hợp lý.

 Vạn niên thanh là cây ưa  bóng râm nên hay trồng trong nhà và trong văn phòng. Nên cây Vạn niên thanh thường đặt để tạo sơn, hóa giải sát khí hoặc thúc đẩy, kích hoạt sao Tứ Lục - chủ về khoa cử, nên đặt cây bên cạnh cửa sổ gần bàn học hoặc bên cạnh phòng đọc sách, phòng khách hoặc văn phòng làm việc.

Qua bài viết trên, bạn đã biết được vạn niên thanh ý nghĩa gì, còn bây giờ, nếu muốn hãy chuẩn bị cho mình một cây sử dụng để bàn làm việc hay sử dụng làm cây nội thất.  Bạn có thể tham khảo thêm một số cây nội thất  tại website của công ty.

 

vạn niên thanh

Chiều cao: Vạn niên thanh là cây văn phòng giá rẻ có chiều cao trung bình từ 40 – 60 cm; thích hợp đặt ở các sảnh ra vào công ty, văn phòng, phòng khách, hành lang.

Ưu điểm: Cây văn phòng giá rẻ Vạn Niên Thanh có dáng cây và lá dày đẹp, ít bị sâu bệnh, ít tốn thời gian bảo dưỡng, dễ chăm sóc.Phù hợp với không gian nội thất và văn phòng hiện đại.

Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc cây vạn niên thanh


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FaceBook

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6

- Sáng: 07:30 - 11:30

- Chiều: 13:00 - 17:00

Thứ 7

- 07:00 - 11:30

Liên Hệ

liên hệ cây cảnh

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 4,351,852

Đang online7

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html