Cây Thanh Lan

Cây Thanh Lan là cây cảnh trồng trong nhà có thân gỗ, cùng họ với cọ, có lá giống cọ, xanh tươi. Hoa của loại này buông rũ thành từng đám. Dáng của Thanh Lan nhìn cao ráo, không quá to lớn mà có phần gầy guộc, bù lại loại cây cảnh này sức sống rất tốt, bạn sẽ không phải quá bận tâm cho việc chăm sóc Thanh Lan.

Cây Thanh Lan

(Giá bán đã bao gồm chậu gốm trúc phy 35)     

Giá bán:                          Liên hệ

(Giá bán đã bao gồm chậu gốm trúc phy 25)  

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG0906 776 232 - 0932 032 877

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

Giá thuê: Click để xem chi tiết giá thuê.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CÂY THANH LAN <<Click ở đây>>

Cây cảnh trồng trong nhà - Cây Thanh Lan

Tên khoa học: Dracaena angustifolia

Cây cảnh phù hợp với môi trường nội thất văn phòng hoặc đặt ở sảnh lớn. Là một trong những loài cây tốt về phong thủy, sức sống khỏe, bền bỉ, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Đặc điểm: Cây Thanh Lan là cây cảnh trồng trong nhà có thân gỗ, cùng họ với cọ, có lá giống cọ, xanh tươi. Hoa của loại này buông rũ thành từng đám. Dáng của Thanh Lan nhìn cao ráo, không quá to lớn mà có phần gầy guộc, bù lại loại cây cảnh này sức sống rất tốt, bạn sẽ không phải quá bận tâm cho việc chăm sóc Thanh Lan.

Chiều cao:  thường cao từ 1 - 2 m. Tùy vị trí đặt, mục đích sử dụng để lựa chọn chậu cây phù hợp.

Cây Thanh Lan được lựa chọn để trang trí cho những không gian nhiều ánh sáng, nhiều kính, với tác dụng làm mát, làm ẩm không khí. Có thể trồng cây trong chậu cỡ lớn, bày tại quầy lễ tân, phòng họp có diện tich vừa phải hoặc trang trí cho phòng làm việc dùng vách ngăn kính, đặt ở các sảnh cầu thang…

Ưu điểm: Cây Thanh Lan là loại cây ưa bóng râm, ít rụng lá, nên việc tưới nước không phải quá thường xuyên, sẽ không tốn của bạn quá nhiều thời gian, công sức. Chỉ cần để cây xanh tự nhiên và bạn sẽ có một chậu cây cảnh tuyệt vời cho trang trí nội thất, văn phòng làm việc.

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha