Tác dụng thần kỳ của cây cảnh đối với sức khỏe

Cây cảnh văn phòng, cây cảnh nội thất không chỉ có công dụng làm đẹp mà còn mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người . Tăng cường sức khỏe tinh thần

Ngày đăng: 10-11-2017

943 lượt xem

Liên Hệ Mua Cây Cảnh Văn Phòng - 0932 032 877

 

Theo các nhà nghiên cứu cây cảnh văn phòng, nội thất không chỉ có tác dụng làm đẹp văn phòng, nhà cửa mà còn mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe tinh thần và thể chất.

Cây cảnh tăng cường khả năng trí tuệ, sự tập trung la khả năng ghi nhớ tốt, giảm căng thẳng mệt mỏi. Một nghiên cứu cho thấy rằng những lớp học có nhiều cây xanh học sinh tập trung cao hơn 70% và số học sinh tham gia cũng đông hơn.

Tác dụng cây cảnh

Tác dụng cây cảnh

Đối với nhân viên làm việc trong văn phòng thì các nghiên cứ chỉ ra rằng những nhân viên làm việc trong văn phòng nhiều cây xanh sẽ có sự sáng tạo cao hơn 13% so với những nhân viên làm cùng công việc nhưng ở những văn phòng không có cây xanh.

Mang nhiều ý nghĩa về phong thủy

Cây cảnh không chỉ làm đẹp cho ngồi nhà mà còn mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy, từ lâu đời người Phương Đông đã quan điểm rằng đặt cây cảnh hợp phong thủy, vệnh mạng sẽ mang đến may mắn và vượng khí cho ngồi nhà.

Những người yêu thích cây cảnh thường rất chú ý đến ý nghĩa mỗi loại cây cảnh, vị trí đặt phù hợp cũng như thiết ké hài hòa với không gian văn phòng, nội thất.

<< Mua cây cảnh văn phòng >>

Liên hệ

Người ta tin rằng đặt những loại cây có phong thủy tốt có thể hóa giải những điềm xấu cho ngôi nhà, đặt cây ở những nơi ích di chuyển giúp ngắn cản khí xấu.

Tác dụng cây cảnh

Tác dụng cây cảnh

Cây xanh còn được dùng hoá giải những điểm xấu trong không gian bằng những nguyên tắc nhất định như: dùng các loại cây lá bóng, thân thẳng, đặt ở các vị trí có ánh sáng, dùng các chậu cây để chắn các góc nhọn của bàn ghế và đồ đạc, tường, kính, chỉ dùng các chậu cây tươi tốt, phù hợp với điều kiện và nhiệt độ trong phòng, màu sắc của chậu cây và lá cây phải phù hợp với tông màu của ngôi nhà…

Tăng cường sức khỏe tinh thần

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc trang trí cây cảnh trong phòng bệnh làm tăng tốc độ hồi phục của bệnh nhân sau phẫu thuật, cây cảnh ảnh hướng rất lớn tới tinh thần bệnh nhân.

Bệnh nhân trong phòng có nhiều cây cảnh cần thuốc giảm đau ít hơn, có nhịp tim và huyết áp thấp hơn, và phải đối mặt với ít căng thẳng và lo âu.

Tác dụng cây cảnh

Tác dụng cây cảnh

Cây cảnh phát hành khoảng 97% lượng nước mà chúng hấp thụ. Nhiều cây cảnh trong phòng có thể làm tăng độ ẩm của phòng và phòng ngừa các bệnh hô hấp và da...

Giảm dị ứng và hen suyễn

Làm giảm bớt các triệu chứng dị ứng và hen suyễnMột nghiên cứu được tiến hành bởi ĐH Nông nghiệp tại Na Uy phát hiện ra rằng cây trồng trong nhà có thể giúp làm giảm bớt các triệu chứng dị ứng.

Cây trồng làm tăng độ ẩm và giảm bụi trong nhà của bạn. Nghiên cứu này đã chứng minh cách thức cây cảnh trong nhà làm giảm tới hơn 30 phần trăm các triệu chứng ho, đau họng, hen suyễn, và cảm lạnh khác.

Liên hệ mua cây văn phòng cây cảnh nội thất 

CÔNG TY CỔ PHẦN 1989

64 Đ.TTH29, KP2, P.TTH, Q12, TP HCM

(Gần Ngã Tư Đình [đoạn Nguyễn Văn Quá giao Quốc Lộ 1A])

Email: bancaynoithat@gmail.com

Điện thoại: 

               Ms Bích 0932 032 877

                 Ms Bích 0906776232

                 Mr. Phát 0901 32 79 32

Fanpage: https://www.facebook.com/bancaynoithat/
                https://www.facebook.com/vattunongsan.tag/


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html