Những Yếu Tố Quan Trọng Để Có Một Tường Xanh ( Vườn Đứng ) Đẹp

Vườn đứng hay tường xanh là phương pháp trồng cây được nhiều công ty, khách sạn sử dụng nhằm tạo điểm nhấn cho không gian. Tuy nhiên để có được một tườn xanh đẹp cần tuân thủ mốt số nguyên tắc quan trọng.

Ngày đăng: 20-04-2018

259 lượt xem


Trồng Rau Sạch Với Phân Trùn Quế

Cây Cảnh Văn Phòng - Cây Cảnh Cao Cấp

Dịch Vụ Chăm Sóc Và Cho thuê Cây Cảnh


Tường Xanh - Vườn Đứng

 

Tường xanh - vườn đứng là một điểm nhanh cho không gian nội thất, tuy nhiên để có một bức tường xanh đẹp luôn xanh mát quanh năm cần đảm bảo đầy đủ các yêu tô.

1. Đảm bảo nguồn nước cho khu vườn

Tường xanh - vườn đứng

Vườn đứng là mô hình trồng cây khác đặc biệt khi các cây không được trồng trên một mặt bằng nằm ngang nên việc đảm bảo nước tưới không phải việc dễ dàng. 

Trên các thiết bị làm tường xanh hiện đại thường có đường ống dân nước tới các khay trồng cây nên có thể tưới nước vào để chảy quanh tường. Nếu sử dụng hệ thống bơm nước tự đồng bạn cần một nguồn điện ổn định để việc tưới không bị gián đoạn.

2. Khu vườn phải có ánh sáng

Tường xanh - vườn đứng

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chất lượng của khu vườn, cây cần ánh sáng để quang hợp mới có thể giữ đượ màu xanh. Chính vì yếu tố ánh sáng rất quan trọng nên khi chọn vị trí thiết kế tường xanh bạn phải chọ những nơi có ánh sáng tự nhiên đế cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt.

3. Đảm bảo các yếu tố dinh dưỡng

Tường xanh - vườn đứng

Cung như việc trồng cây trên đất thì trồng cây trên vườn đứng cũng cần phải cung cấp dinh dưỡng cây mới sống và phát triển.

Để đảm bảo cho khu vườn đứng phát triển tươi tốt, quý khách cần bổ sung chất dinh dưỡng thường xuyên cho khu vườn theo định kỳ 1 lần/tháng với định mức 120ml/m2 vườn. 

4. Kiểm tra bảo dưỡng đình kỳ

Vườn đứng, vườn treo là một dạng vườn mới, có tính đặc thù riêng. Ngoài việc chăm sóc đơn giản như cắt tỉa lá úa, thì có những vấn đề chăm sóc khó như thay thế cây, cắt tỉa cây trên cao, thông tắc hệ thống tưới…, đòi hỏi kỹ thuật, thẩm mỹ mang tính chuyên môn cao.

Vậy nên để đảm bảo tốt nhất cho khu vườn của mình, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Vuonhoa.vn cung cấp miễn phí dịch vụ chăm sóc sau bán hàng đảm bảo tốt nhất cho khu vườn của bạn.

=> Bạn đang có nhu cầu thiết kết vườn xanh -  tường đứng nhưng lại không biết rõ các kĩ thuật? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Công Ty Cổ Phần 1989

SĐT: 0906776232 - 0932032877

Email: bancaynoithat@gmail.com

Website: bancaynoithat.com

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha