Cây Cảnh Dành Cho Dân Văn Phòng

Người làm văn phòng luôn muốn có một loại cây để trên bàn đem lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, đặc biệt hơn nữa những loại cây đó phải là cây phong thủy có liên quan đến tiền bạc.

Ngày đăng: 05-04-2018

1,338 lượt xem

Những món đồ chơi, vật dụng xinh xắn trang trí bàn làm việc không còn là xu thế của giới trẻ và dân làm văn phòng ngày nay. Văn phòng sang trọng hiện đại ngày này phải luôn có sự xuất hiện của cây cảnh, vừa tôn lên vẻ đẹp tự nhiên vừa thỏa mãn niềm đam mê.


Xem Thêm Bài Viết

Cây cảnh cho người tuổi tuất

Cách chăm sóc cây trầu bà  

Trồng rau sạch với phân trùn quế

Chọn và bố trí cây cảnh trong phòng tắm


 

Cây cảnh để bàn

Cọ ta để bàn

Những loại cây để bàn dân văn phòng ưu chuộng

Nếu như ngày xưa các loại hoa trem ban công hoặc dây leo được ưu chuộng thì hiện nay xu thế này đã thay đổi, dân văn phòng ưu thích những loại cây để bàn vừa đẹp, có khả năng lọc không khí và đặc biệt là phải hợp với phong thủy.

Cây cảnh để bàn

Cây dương xỉ để bàn

Theo khảo sát một số bạn làm văn phòng thì việc trang trí cây để bàn vừa đẹp, tạo cảm giác mát mẻ lại phù hợp với những không gian chật hẹp. Các loại cây để bàn thường có mức giá rất rẻ từ vài chục đến khoảng vài trăm nghìn nên ai cũng có thể sở hữu một cây thỏa mãn niềm yêu thích lại không tốn quá nhiều chi phí.

Để đáp ứng được yêu cầu về chọn mua các loại cây trang trí bàn làm việc, trên thị trường hiện nay, các cửa hàng và công ty cây cảnh văn phòng đưa ra các chủng loại cây khá phong phú, đa dạng. Trong đó, đắt hàng nhất là những loại cây được trồng trong bình thủy tinh hoặc trồng trong đất.

Mức giá cả mỗi chậu cây để bàn dao động từ 80.000 đồng - 250.000 đồng, trong đó phân khúc cây có giá từ 80.000 đồng -150.000 đồng/cây được giới văn phòng ưa chuộng hơn cả. Cụ thể giá một số loại cây phổ biến như cọ Nhật 120.000 đồng, kim tiền 150.000 đồng, kim ngân 150.000 đồng...

=>> Xem thêm: Các loại cây cảnh để bàn

Chọn mua cây cảnh để bàn như thế nào?

Cây cảnh để bàn có chiều cao từ 25 - 30cm được ưu chuộng nhất, ngoài ra những cây có khả năng hút bức xạ máy tính và sống được trong môi trường văn phòng sẽ được ưu tiên.

Một số loại cây dân văn phòng thường chọn là trầu bà đế vương đỏ, ngọc ngân, kim tiền, kim ngân, cọ ta, lan ý... đây là những loại cây sống tốt trong môi trường máy lạnh và có quy cách phù hợp.

=>> Xem thêm một số loại cây cảnh để bàn (click)


Dưới đây là một số cây phong thủy theo tuổi

Tuổi tý: Kim Tiền

Tuổi sửu: Dứa Cảnh Nến

Tuổi dần: Ngũ Gia Bì

Tuổi mão: Phát Tài Phát Lộc 

Tuổi thìn: Vạn Niên Thanh

Tuổi tỵ: Cỏ Đồng Tiền

Tuổi ngọ: Cây Trầu Bà

Tuổi mùi: Lan Quân Từ

Tuổi thân: Tùng Bồng Lai

Tuổi dậu: Sen Đá

Tuổi tuất: Cây Kim Ngân

Tuổi hợi: Cây Mạt Hương


LIÊN HỆ MUA CÂY CẢNH ĐỂ BÀN

CÔNG TY CỔ PHẦN 1989

SĐT: 0906776232 - 0932032877


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha