Những lưu ý khi chăm sóc dứa cảnh nến

Dứa Cảnh Nến được xem là sự "bùng cháy" của tình yêu, với hình dánh như một ngọn đuốc phát sáng sẽ đem lại nhiều may mắn và hy vọng. Liên hệ 0906776232 để mua cây

Ngày đăng: 24-01-2018

601 lượt xem

Cây xanh luôn mang đến một cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Thật không may khi những cây xanh bạn trồng lại không phát triển và có thể bị chết, hãy cùng Bancaynoithat.com tim hiểu về cách chăm sóc dứa cảnh nến cho màu cây thêm rực rỡ.

dứa cảnh nến

Dứa cảnh nến chỉ nở hoa một lần - được ví như sự bùng cháy của tình yêu

* Mua dứa cảnh nến 

* ý nghĩa cây dứa cảnh nến

* Mua Cúc Đại Đóa

* Mua Cúc Mâm Xôi
 

  • Một số đặc điểm dứa cảnh nến

* Tên gọi: Dứa cảnh nến, dứ cảnh lệ, phong lộc hoa, cây ngọn lửa đỏ...

* Tên khoa học: Tillandsia imperalis

* Nguồn gốc: Châu Mỹ

* Chiều cao: 20 -60cm

* Thời gian ra hoa: Cây ra hoa vào tháng 11-12 dương lịch

  • Lưu ý khi chăm sóc Dứa Cảnh Nến

Chăm sóc cây dứa cảnh nến rất quan trọng, điều này giúp cây khỏe mạnh và giữ được hoa lâu hơn. Trước tiên, bạn phải biết rằng cây cần phải được đặt trong một khu vực sáng nhưng không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Dứa cảnh nê

Dứa cảnh nến là cây để bàn vô cùng sang trọng

0906776232 - 0932032877

Nếu vị trí đặt cây có ánh sáng quá mạnh những chiếc lá sẽ có nguy cơ bị cháy. Là cây trồng trong nội thất, chỉ cần đặt nó gần một cửa sổ trong một căn phòng sáng sủa.

Vào mùa hè nó cũng có thể được ở bên ngoài trong các khu vực bóng mờ.  Tuy nhiên, vào mùa đông phải được giữ cho cây được che chắn vì sương lạnh có thể làm cây khô héo. 

Nếu chúng ta giữ nó trong nhà, chúng ta nên đặt cây ở một nới ấm áp. Nếu thời tiết quá lạnh bạn có thể thắp một bóng đèn nhỏ để duy trì nhiệt độ ổn định cho cây.

  • Chăm sóc dứa cảnh nến trong nhà

Bạn là một người yêu thích cây dứa cảnh nến, bạn đang đặt một cây trên bàn làm việc hoặc trong nhà bạn cần biết những lưu ý sau đây để cây luôn phát triển tốt và màu tươi sáng.

dứa cảnh nến

Mua cây liên hệ: 0906776232 - 0932032877

Văn phòng hoặc nhà bạn thiếu ánh sáng bạn nên cho cây ra nắng mỗi tuần một lần để cây hấp thụ các sắc tố mặt trời giúp lá luôn xanh. Khi cho cây ra nắng cần tránh những thời điểm nắng gắt vì nắng quá gắt có thể làm lá cây bị cháy.

Thường xuyên lau lá, tưới nước cho cây. Lưu ý khi tưới nước nên tưới phía dưới góc vì lá cây dễ gãy và cần hạn chế đặt cây ở những ị trí nhiều người qua lại.


Công Ty Cổ Phần 1989
Đ/c: C22 - KP. 2A - KDC Tân Tiến - P. TTH - Quận 12
SĐT: 032032877 - 0906776232
Email: Bancaynoithat@gmail.com


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha