Những Loại Cây Cảnh Hợp Mệnh Trong Năm 2018

Mỗi loại cây cảnh sẽ hợp với một mệnh, nếu chọn và trồng đúng loại cây phù hợp sẽ giúp chủ nhân phát huy được sự may mắn và tiền tài. Không chỉ vậy khi trồng cây hợp với vận mệnh sẽ xua đuổi được mọi xui xẻo. Hãy cùng tìm hiểu về vận mệnh và loại cây phù hợp nhé.

Ngày đăng: 08-01-2018

1,099 lượt xem

Những Loại Cây Cảnh Hợp Mệnh Trong Năm 2018

<< Cây cảnh cho người tuổi Tuất >>

  • Cây Cảnh cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim tính tình mạnh mẽ, cứng rắn, độc đoán và đầy tham vọng, dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Họ thuộc tuýp người người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Có hai loại cây là Cây Kim NgânCây Kim Tiền là phù hợp, giúp chiêu tài hút lộc. Nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng, loại cây này có thể cân bằng nguồn năng lượng và cân bằng tài chính của bạn. 

Cây Kim Ngân

Cây Kim tiền hay còn gọi là cây Kim phát tài, là một trong những loại cây phong thủy hàng đầu. Kim phát tài có nghĩa là thu hút tài lộc, được ví như mang đến dự giàu sang, phú quý cho gia chủ mệnh Kim. Thân cây hình bầu tròn làm hài hòa những nơi góc cạnh trong căn phòng.

Cây Kim Tiền

  • Cây Cảnh cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn loại cây có màu sắc xanh sẫm để chiêu hút tài lộc như cây Đế Vương Xanh. Có thể đặt trên bàn làm việc để mang lại kỳ vọng cho sự phát triển, đi lên của sự nghiệp. Ngoài ra, cây còn có ý nghĩa trừ tà, xua đi chướng khí.

Cây đại đế vương xanh

Ngoài ra Cây vạn niên tùng rất có ý nghĩa phong thủy đối với người mệnh Mộc. Ngoài ra, cây còn mang ý nghĩa thọ tựa nam sơn tới cho gia chủ.

  • Cây Cảnh cho người mệnh Thủy

Với những người mệnh Thủy hợp với màu xanh dương, có thể dùng cây lưỡi hổ, loại cây phong thủy tượng trưng cho sức mạnh của loài hổ, có ý nghĩa xua đuổi ma quỷ, cầu chúc may mắn, an cư lạc nghiệp, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, cây lưỡi hổ là loại cây có khả năng cung cấp oxi cực tốt vào ban đêm.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là loài cây có sức sống bền bỉ, chịu hạn tốt vì vậy không nên tưới nhiều nước tránh bị úng cây.

 

  • Cây Cảnh cho người mệnh Hỏa

Màu sắc chủ đạo của người mệnh Hỏa là màu đỏ. Người mệnh này nên trồng cây hồng môn để tăng thêm sự may mắn, và hút tài lộc. Cây rất hợp với người mệnh Hỏa và mang tới tài lộc và sự may mắn cho người thuộc mệnh này.

cây hồng môn

  • Cây cảnh cho người mệnh Thổ

 Người mệnh Thổ hợp với màu vàng nhạt, màu nâu đất. Ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên bên cạnh 2 màu trên, người mệnh Hỏa còn hợp với các màu đỏ, hồng, cam, tím.

cây lộc vừng

Người mệnh Thổ nên trồng những loại cây có tán lá phủ rộng, màu xanh để làm cảnh trong nhà. Có thể là các loại cây như lộc vừng, đa, cây hoa mai vàng, cây hoc mộc, cây vạn tuế


Liên hệ mua cây cảnh phong thủy, cây cảnh văn phòng - nội thất xin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thịnh An Gia

Đ/c: C22 - KP. 2A - P. Tân Thới Hiệp - Quận 12

SĐT: 0906776232 - 0932032877

Email:Bancaynoithat@gmail.com

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha