Cách Cắm Hoa Cúc Ngày Tết

Một chậu hoa cứng đẹp đặt trên bàn làm việc hay bàn thờ sẽ mang lại mắn mắn và sung túc trong nằm mới. Không chỉ đem lại may mắn mà còn mang không khí xuân ngập tràn không gian

Ngày đăng: 04-01-2018

945 lượt xem

Hướng dẫn cách cắm các loại hoa cúc chưng tết

Hoa cúc mang ý nghĩa xua đuổi tà ma, và cùng với đó hoa cúc còn là biểu tượng cho sự tươi mới, tăng thêm phúc lộc cũng như hoan hỉ đến nhà. Theo phong thủy, đặt những bình hoa cúc trong nhà dịp Tết còn có tác dụng ổn định phúc khí trong nhà. Liên hệ 0906776232 để đặt mua hoa cúc chưng tết.
Đặt hoa - cây cảnh chưng tết ngay hôm nay để nhận ưu đãi
 
Những chậu, lo hoa cúc đẹp đặt trong nhà hay bàn thờ chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Để mang không khí tết vào nhà sau đây BANCAYNOITHAT.COM xin chia sẻ đến bạn đọc một số cách cắm hoa cúc cho không gian thêm ấm cúng.
  • Cách cắm hoa cúc vào xô nhỏ

Cách cắm hoa cúc

Bạn có thể sự dụng các loại chậu nhựa để cắm hoa, cắm hoa trong chậu nhựa cần cắm thật đều và tròn trên miệng chậu.  Nếu việc cắm hoa đều trên miệng chậu hơi khó khăn bạn có thể sử dụng một miếng lưới sứt và tiến hành cắm hoa vào các lỗ.
Cắm hoa cúc vào chậu
 
  • Cắm hoa cúc vào bình vuông

Chọn những bông hoa cúc nở to, màu vàng ruộm sau đó chọn một chiếc bình thủy tinh hình vuông. Tiếp theo bạn chuẩn bị một ít hoa hướng dương, 3-5 bông hồng trắng, hồng vàng hoặc vàng phớt, cùng với cúc to màu vàng, da cam, một vài cành lá xanh và một chút khéo tay bạn đã có thể cắm cho mình một lọ hoa cúc kèm hướng dương vàng rộm cho ngày Tết thêm tươi mới rồi đấy.

Cách cắm hoa cúc

Với cách cắm hoa cúc như này, bạn có thể bày ở bàn ăn, hoặc phòng ngủ sẽ rất hợp lý. Hoa cúc vàng ruộm kết hợp với những loài hoa khác chắc chắn sẽ khiến căn nhà trở nên mới lạ.

  • ​Cắm hoa cúc vào bình thủy tinh

cách cắm hoa cúc

Không chỉ cắm hoa cúc đề bày lên ban thờ dịp Tết, bạn có thể học cắm hoa cúc để trang trí bàn ăn, bàn làm việc. Việc bạn cần làm chỉ là chọn lọ hoa cho phù hợp.

Những chiếc lọ thủy tinh nhỏ, có chiều cao vừa phải sẽ góp phần giúp lọ hoa trở nên tinh tế, pha chút gì đó cổ điển hơn, nhưng vẫn mang một hơi ấm của ngày Tết.

Trên đây là một số cách cắm hoa cúc chưng bàn làm việc hoặc đặt bàn thờ vào các dịp lễ tết. Hy vọng bạn đã học được cho mình một cách cắm hoa phù hợp

Mua hoa cúc chưng tết vui lòng liên hệ 


Công Ty CP Thịnh An Gia

Địa chỉ: C22- KP. 2A - P. Tân Thới Hiệp - Quận 12

Website: Bancaynoithat.com

SĐT: 0906776232 - 0932032877


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha