Dứa Cảnh Nến Chưng Tết | Cây Cảnh Têt

Trồng cây dứa cảnh nến đỏ , dứa cảnh nến vàng ngày Tết không chỉ làm cây cảnh mà còn mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng và an vui cho gia chủ quanh năm.

Ngày đăng: 03-01-2018

399 lượt xem

Theo các chuyên gia về phong thủy cây Dứa Cảnh Nến sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho người trồng, được xem là ngọn lửa của tình yêu khi chưng Dứa Cảnh Nến trong nhà sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn trong chuyện tình cảm.

Dứa Cảnh Nến

Dứa cảnh nến đỏ được xem là biểu tượng của tình yêu bùng cháy

Dứa cảnh nến đỏ có nguồn gốc từ châu Mỹ, nhiều nhất là các nước Mehico và Equador. Tại Việt Nam, dứa cảnh nến đỏ được trồng rất phổ biến làm cây cảnh nội thất.

Đặt hàng

Mua dứa cảnh liên hệ 0906776232 - 0932032877

Cây dứa cảnh nến đỏ còn có tên khác nhau như cây dứa cảnh nến, cây dứa cảnh lệ, cây dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, cây phong lộc hoa.

Cây Dứa Cảnh Nến

Dứa cảnh nến thường được dùng trang trí nội thất và văn phòng

Cây dứa cảnh nến đỏ là loài cây có cụm hoa rực rỡ thường được dùng làm cây trồng viền,  trồng nền trong sân vườn, công viên, xí nghiệp, quán cafe… Ngoài ra, cây dứa cảnh nến đỏ còn được trồng chậu để bàn hoặc chậu đứng trang trí nội thất văn phòng, nhà ở...

  • Dứa Cảnh Nến Chưng Tết

Mỗi độ tết đến xuân về người Việt ta thường có thói quen chưng các loại hoa cảnh có màu sắc sặc sở làm cho ngôi nhà thêm vui tươi đón tết. 

Cây Dứa Cảnh Nến

Ngoài các loại cây như mai, đào... thì dứa cảnh nến cũng là một loại cây cảnh được nhiều gia đình dùng trang trí nội thất nhà cửa vào dịp tết, Dứa cảnh nến với lá màu xanh và hoa màu đổ nổi bật như là một ngọn lửa đang cháy rực đầy sức sống.

Đặt hàng

0906776232 - 0932032877

Dứa cảnh nến mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và may mắn cho gia chủ, mỗi màu hoa tượng trưng cho một y nghĩa

- Dứa cảnh nến Vàng: Mùa vàng của hoa được hiểu là đem đến may mắn và nhiều tài lộc, bởi màu vàng thường được thấy trong các dịp lễ tết tượng trưng cho vàng bạc. Dứa cảnh nến vàng được nhiều gia đình đặc biệt là người Miền Bắc chưng trong nhà vào đầu xuân.

Dứa cảnh nến vàng

Dứa cảnh nến vàng tượng trưng cho tiền vàng và sự may mắn

Cùng với dứa cảnh nến vàng thì dứa cảnh nến đỏ cũng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, với màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và phú quý.

Dứa cảnh nến đỏ

Ngoài ra dứa cảnh nến đỏ còn mang ý nghĩa là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, hoa dứa cảnh nến như một ngọn lửa đang cháy rực như tình yêu cháy bỏng.

=>> Hãy đặt một cây Dứa Cảnh Nến để mang thêm may mắn và tài lộc vào nhà


   Công Ty Cổ Phần 1989

    Địa chỉ: C22-KP. 2A - P. Tân Thới Hiệp -Quận 12

    Website: Bancaynoithat.com

    SĐT: 0906776232 - 0932032877


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha