Cúc Mâm Xôi - Cách Chăm Sóc Cúc Mâm Xôi Bền Ngày Tết

Hoa cúc mâm xôi tương đối dễ trồng, không đòi hỏi khắt khe về đất đai, ánh sáng và ẩm độ. Cúc mâm xôi có thể trồng hầu hết các vụ trong năm

Ngày đăng: 03-01-2018

938 lượt xem

Hoa cúc mâm xôi tương đối dễ trồng, không đòi hỏi khắt khe về đất đai, ánh sáng và ẩm độ. Cúc mâm xôi có thể trồng hầu hết các vụ trong năm, nhưng nhà vườn thường chú ý trồng và điều khiển ra hoa đúng vào dịp tết để tăng lợi nhuận.

đặt cây cúc tết

Liên hệ đặt cây hoa chưng tết ngay hôm nay

  • Đặc điểm Hoa Cúc Mâm Xôi

Cúc mâm xôi

Cúc đại đóa

Cúc Tiger

Kim Ngân Lượng

Cúc mâm xôi là cây hoa lâu năm có nguồn gốc ở châu Á và đông bắc châu Âu. Cúc mâm xôi là cây thân thảo có lá lụa thẫm, màu đậm màu xanh đậm và những bông hoa lớn có thể có màu vàng, trắng, tím hoặc đỏ. 

Mua cúc chưng tết - 0906776232

Cây này cao và rộng 0,30-0,91m . Cúc mâm xôi là có rất nhiều hình dạng hoa đẹp và màu sắc để lựa chọn. Ưu đãi cho màu sắc mùa thu khi các cây lâu năm hay cây lâu năm khác đã qua trong thời kỳ nghỉ ngơi, Cúc mâm xôi sẽ nở cho đến cuối mùa đông.

Cúc Mâm Xôi

Cúc mâm xôi là loại hoa được ưu chuộng làm hoa chưng tết

Hoa cúc mâm xôi (Chrysanthemum morifolium) là loại hoa phổ biến có tầm quan trọng về thương mại lớn so với tất cả các loài hoa trên thế giới, chỉ đứng sau hoa hồng.

Hoa cúc mâm xôi được trồng nhiều nơi ở ĐBSCL, trong đó tỉnh Đồng Tháp nổi tiếng với nghề trồng hoa cúc cung cấp cho thị trường với số lượng lớn.

  • Cách trồng và chăm sóc hoa Cúc Mâm Xôi

Chăm sóc cho cây hoa Cúc mâm xôi (thường được sử dụng như cây thường niên) khá dễ dàng, nó được coi là cây lâu năm cần nhiều sự cống hiến hơn.

Những bông cúc mâm xôi đã nở ra đã tàn nên được loại bỏ để kéo dài hoa. Chụm lại càng gần thân cây càng tốt và Cúc mâm xôi sẽ nhanh chóng hình thành những bông hoa mới thay vì sử dụng các chất dinh dưỡng để hình thành hạt.

Ngoài ra, nếu trồng trong nhà yêu cầu không khí lưu thông tốt. Bí quyết giữ hoa tươi trong vài tuần là giữ Cúc mâm xôi ở nơi thoáng mát và được tưới nước

cúc mâm xôi

Cúc mâm xôi phải trồng nơi cáo, thoáng mát để rễ cây không bị úng

Ánh sáng: Giữ Cây hoa cúc mâm xôi trong ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, dù trong nhà hay ngoài trời. Cúc mâm xôi cần nhiều ánh nắng mặt trời để phát triển thích hợp. Giữ chúng xa ánh sáng ban đêm, vì điều này làm rối loạn chu kỳ hoa của họ.

Cúc Mâm Xôi

Giữ hoa xa ánh sáng ban đêm, vì điều này làm rối loạn chu kỳ hoa của họ.

Không giống như các cây trong nhà khác, Cúc mâm xôi đòi hỏi ánh sáng tự nhiên để tăng trưởng tốt. Cây này thích ánh sáng rực rỡ và để khuyến khích nụ hoa mở ra, nó sẽ cần được đặt tại một vị trí gần cửa sổ mở với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Nước: Cúc mâm xôi mâm cần tưới nước thường xuyên trong suốt cả năm. Ngâm chậu hoa cúc cho đến khi nước chảy qua các lỗ thoát nước của đáy nồi. Nên sử dụng đủ nước để làm ẩm đất, nhưng không đủ để nó ướt và sũng nước.


Liên hệ để biết thêm thông tin và giá bán

Công Ty CP Thịnh An Gia

Địa chỉ: C22- KP. 2A - P. Tân Thới Hiệp - Quận 12

Website: Bancaynoithat.com

SĐT: 0906776232 - 0932032877


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha