Cây Kim Ngân Hợp Tuổi Nào Nhất

Cây Kim Ngân (kim ngân thắt bím... ) là cây cảnh phong thủy rất được ưa chuộng,những người tuổi tuất đặc biệt là nhâm tuất khi đặt cây kim ngân trong nhà hay văn phòng sẽ đem lại nhiều may mắn.

Ngày đăng: 13-04-2018

533 lượt xem

Cây Kim Ngân Hợp Tuổi Nào Nhất?

1. Một vài đặc điểm cây Kim Ngân 

Cây kim Ngân

Tên gọi. Kim Ngân, Thắt Bím, Đuôi San...

Sở dĩ người ta gọi kim ngân là cây thắt bím hay đuổi san bởi vì kim ngân thường được trồng từ 3 hoặc 5 cây đan lại với nhau như bím tóc.

Kim Ngân thường được sử dụng là cây cảnh văn phòng, cây cảnh phong thủy nội thất.


Cây Cảnh cho người tuổi tuất

Cây Kim Ngân - Cây cảnh cho người tuổi tuất

Kim Ngân Để Sàn

Kim Ngân Để Bàn


Hoa kim ngân nở từ tháng 4 đến tháng 11, gồm những cánh lớn màu kem nhạt, nở về đêm và tỏa hương dịu nhẹ. Quả kim ngân có hình trứng, đường kính khoảng 10cm.

Khi chín quả có màu nâu nhạt. Quả khô nứt rụng ra khoảng 10 – 20 hạt. Tuy nhiên có thể ở môi trường và điều kiện không phù hợp mà rất hiếm khi thấy kim ngân nở hoa.

2. Cây kim ngân hợp với tuổi nào nhất ?

Cây kim Ngân

Mỗi tuổi sẽ có những tử vi, vệnh mệnh riêng. Cây cảnh cũng vậy mỗi loại cây thích hợp với một số tuổi và phong thủy riêng.

Cây Kim Ngân được xem là loại cây mang lại nhiều may mắn và tiền bạc( Kim ngân = kim tiền => giàu sang ). Cây kim ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giúp duy trì sự ổn định, hài hòa cho căn nhà, căn phòng.

Trong vệnh mệnh - tử vi những người tuổi tuất là người thẳng thắn, phóng khoáng và rất trung thành... Tuy nhiên trong phương diện ngoại giao người tuổi tuất lại không giỏi ăn nói, không biết nịn hót người khác. 

Với tính thẳng thắn lại không giỏi ăn nói nên những người tuổi tuất gặp nhiều khó khăn trong công việc, để khắc phục những khuyết điểm người tuổi tuất cần những yếu tố phong thủy...

Cây cảnh hợp phong thủy cũng là một trong các yếu tố rất quan trọng giúp người tuổi tuất giải quyết những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Theo phong thủy cây cảnh hợp với tuổi Tuất là cây Kim Ngân, cây kim ngân mang lại nhiều may mắn và tiền bạc. Số lượng cây kim ngân trồng trong mỗi chậu sẽ mang những ý nghĩa riêng

Số lượng cây kim ngân đặt trong nhà cũng là một trong những yếu tố cần được chú ý. Thông thường người ta trồng 1, 3, 5 cây kim ngân vào trong một chậu theo các ý nghĩa sau:

Cây kim Ngân

– Số 1 gọi là trụ thiên mang ý nghĩa chọc trời khuấy nước, kiên cường và bất khuất.

– Số 3 gọi là tam tài, tam giáo tượng trưng cho thiên, địa, nhân hay người ta có câu là thiên thời địa lợi nhân hòa, cũng có nơi thì quan niệm phong thủy của họ số 3 là tượng trưng cho phước, lộc và thọ

– Số 5 gọi là ngũ phúc, kim ngân thắt bím thường là tết 5 cây lại với nhau mang ý nghĩa phong thủy là phước, lộc, thọ, an, khang.

Bạn là một người yêu thích cây cảnh và đặc biệt hơn bạn tuổi Tuất - hãy đặt ngay một cây Kim Ngân trong nhà hoặc bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn


Liên Hệ Mua Cây Cảnh

Công Ty Cổ Phần 1989

SĐT: 0906776232 - 0932032877

Email: Bancaynoithat@gmail.com

Website:Bancaynoithat.com

 

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha