Cây Kim Ngân | Cây Cảnh Cho Người Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, để gia tăng tài vận, người tuổi Tuất nên đặt một chậu kim ngân ở phòng làm việc hay phòng khách của mình. Liên hệ 0906776232 để mua cây

Ngày đăng: 18-12-2017

2,196 lượt xem

Người tuổi Tuất có tính thẳng thắn, trung thành tuy nhiên lại không giỏi ngoại giao, giao tiếp nên khó thành công trong công việc.

Không phải vì không có tài năng mà vì không có cơ hội thể hiện, đường tài vận rất tốt tuy nhiên không biết quản lý nên rất khó phát tài.

Để đường tài vận của người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn và hanh thông, họ có thể đặt trong phòng làm việc của mình một cây cảnh phong thủy.

cây kim ngân

Như các con giáp khác, tuổi Tuất cũng có cây cảnh phù hợp với tuổi của mình, do đó, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ chứ không nên trồng cây bừa bãi kẻo phạm phải phong thủy khiến “được không bù nổi mất”.

  • Cây Cảnh Hợp Với Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, để gia tăng tài vận, người tuổi Tuất nên đặt một chậu kim ngân ở phòng làm việc hay phòng khách của mình.

Cây Kim ngân còn được gọi là cây cây bím tóc hay là thắt bím vì ở giai đoạn cây con, người ta trồng chung từ 3-5 cây vào một chậu rồi đan thắt như một cái bím tóc.
cây kim ngân
Cây sống được trong bóng râm và chỉ cần tưới nước một tuần/lần. Nếu để chậu cây ngoài trời, bạn tưới nước 3 ngày/lần và cần che bớt một phần ánh nắng trực tiếp để tránh cháy lá. 

Giống như cái tên của mình, cây kim ngân được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho chủ nhân, đặc biệt là người tuổi Tuất. Lá của cây kim ngân có 5 nhánh, tượng trưng cho 5 yếu tố tạo nên phong thủy là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Cây kim ngân giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa các yếu tố phong thủy trong một không gian nhất định, chính điều này đã làm cho loại cây cảnh này trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Tuất trong việc thu hút tiền tài, giúp sự nghiệp thăng tiến.

 

Người tuổi Tuất không giỏi quản lý tiền bạc, thường bỏ ra những cơ hội kiếm tiền do tính cách nắm bắt nên đặt cây kim ngân trong nhà, phòng làm việc để cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính vừa mang lại nhiều tiền tài, đồng thời gìn giữ tài sản chặt chẽ.

1 cây: được gọi là trụ thiên, mang ý nghĩa chọc trời khuấy nước, thể hiện sự kiên cường và bất khuất.

3 cây: được gọi là tam tài, tam giáo tượng trưng cho thiên, địa, nhân (người). Có câu “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, đồng thời số 3 cũng tượng trưng cho phước, lộc, thọ, mang tới sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Số 5 gọi là ngũ phúc, kim ngân thắt bím thường là tết 5 cây lại với nhau mang ý nghĩa phong thủy là phước, lộc, thọ, an, khang.

  • Cách chăm sóc cây Kim Ngân

Khi người tuổi Tuất trồng cây kim ngân thì điều đó tượng trưng cho tài vận của con giáp này, vì thế bạn cần chăm sóc cây cẩn thận, tránh để cây ốm yếu, úa vàng.

Cây kim ngân rất dễ trồng, thích nghi được mọi thời tiết nóng lạnh, sống được trong phòng kín

=>> Xem Cách chăm sóc cây kim ngân tại đây

 


LIÊN HỆ MUA HOẶC THUÊ CÂY KIM NGÂN ĐẶT VĂN PHÒNG

CTY CỔ PHẦN 1989

WEBSITE: BANCAYNOITHAT.COM

SĐT: 0906776232 - 0932032877

ĐỊA CHỈ: C22 - KP. 2A - P .TÂN THỚI HIỆP - Q.12


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha