Cây Kim Ngân Sanh - Đặc Điểm Và Cách Chăm Sóc Cây Kim Ngân

Kim Ngân Sanh là loại cây cảnh văn phòng giúp chủ nhân giữ tiền bạc và mang lại sự may mắn và thịnh vượng trong công việc kinh doanh

Ngày đăng: 21-08-2017

4,380 lượt xem

Đặc Điểm Và Cách Chăm Sóc Cây Kim Ngân Sanh

 

 

1.     Đặc điểm cây Kim Ngân Sanh 

Kim Ngân Sanh trồng làm cây cảnh văn phòng – nội thất gồm nhiều cây con đan lại với nhau như bím tóc tạo nên sự bền chặt và mạnh mẽ cho chậu cây. Sau một thời gian sinh trưởng những thân cây sẽ dính chặt vao nhau thành một thể thống nhất.

Kim Ngân Sanh đặt trong nội thất

Kim Ngân Sanh đặt trong nội thất

 Mua Cây Kim Ngân Sanh 

Bancaynoithat.com cung cấp cây Kim Ngân 2017 - Kim Ngân Sanh với nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau bạn có thể liên hệ 090676232 để được báo giá và tư vấn.

Cây Kim Ngân - Kim Ngân Sanh là loại cây thân gỗ trên cây thường có nhiều rễ rủ xuống, người ta thường trồng 3-5 cây Kim Ngân Sanh đơn rồi đan lại với nhau. Theo thời gian những cây sẽ sinh trưởng và phát triển cùng nhau và dính chặt với nhau tạo nên một hình dáng cây đẹp, lạ mắt. Lá Kim Ngân Sanh xanh quanh năm.

Trong điều kiện tự nhiên cây có thể cao 15-20m, rễ cây thường hình thành dưới đất và trên cành lá của cây, vào mùa mưa rễ hình thành nhiều. Thân cây dễ uốn và tạo thế đẹp, lá phân bố trên cành với mật độ cao tạo thành tán lá rậm rạp.

Cây Kim Ngân Sanh dùng trang trí nội thất - văn phòng thì có chiều cao khoảng từ 0.8 - 1.2M là phù hợp nhất, cây sẽ không che mất tầm nhìn nhưng mang lại một điểm nhấn cho không gian xanh của bạn

Kim Ngân Sanh đặt trong nội thất

Kim Ngân Sanh đặt trong nội thất

Cây phân bố khắp Việt Nam ưu sáng, thích hợp trong đều kiện ánh sáng tán xạ có vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.

Với đặc điểm dễ nhân giống và thân cây dẻo tạo thế đẹp nên người ta thường dùng Sanh làm cây bonsai. Hiện nay do nhu cầu cây cảnh văn phòng, nội thất tăng cao người ta còn dùng Sanh để trang trí văn phòng.

Cây Kim Ngân Sanh là cây nội thất nên được trang trí trong nhà và phải có ánh sáng tự nhiên chiếu vào vì đây là loại cây ưa sáng. Hiện nay người ta thường dùng để trang trí nội thất và văn phòng.

Kim Ngân Sanh đặt trong nội thất

Kim Ngân Sanh đặt trong nội thất

=>> Bạn có thể mua cây Kim Ngân Sanh ở bancaynoithat.com, tất cả các hình ảnh nhân viên chúng tôi cung cấp là thật 100% bạn có thể liên hệ 0906776232 để mua cây.

Mua hàng

0906776232 - 0932032877

2. Cách chăm sóc Kim Ngân Sanh

Là loại cây ưa bóng và điều kiện mát mẻ và cần chiếu sáng, sinh trưởng và phát triển nhanh phù hợp với khí hậu nước ta.

Kim Ngân Sanh còn được trồng làm cây bonsai vì có thể nuôi cây từ gốc, hạt dễ dàng tạo dáng và có thể khống chế chiều cao. Là một cây thân mềm nên việc uốn, tạo dáng dễ dàng. Là cây bonsai nhưng cây thường không có giá trị cao vì dễ dàng trồng nhân giống với tốc độ sinh trưởng nhanh.

Vì cây phát triển nhanh nên cần phải chú ý đến việc tỉa cảnh lá cho cây thường xuyên tránh để cây quá nhiều cành, lá ảnh hưởng tới hình dáng cây cũng như sâu bệnh phát triển

Với kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh cũng như quá trình cho thuê cây xanh văn phòng của chúng tôi thì việc tưới nước cho Kim Ngân Sanh là khoảng từ 8 - 12 ngày cho một lần tưới. Thỉnh thoảng bạn nên đem cây ra ngoài ánh nắng cho cây hấp thụ ánh sáng tự nhiên giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn

Việc tạo dáng cho cây phải thực hiện kiên trì và lâu dài không nên làm nhanh vì có thể ảnh hưởng tới thân cây.

Ý nghĩa phong thủy

Cây Kim Ngân Sanh được xem là loại cây tốt cho phong thủy, mang đến may mắn và thịnh vượng cho gia chủ nên thường được dùng làm cây nội thất hoặc cây để bàn văn phòng.

Cây Kim Ngân Sanh phù hợp với tất cả các tuổi và mệnh nên những người không có loại cây phù hợp thì Kim Ngân Sanh lựa chọn hàng đầu

Chính vì quan niệm cây Kim Ngân Sanh đem lại may mắn nên người ta thường đặt cây ở tiền sảnh khách sạn, nhà hàng hoặc bàn làm việc.

=> cách chăm sóc bàng singapore

=> Những Loại cây mini để bàn mang lại may mắn

=> dịch vụ cho thuê/ bán cây cản văn phòng

=> cách chăm sóc Bạch Mã Hoàng Tử

=> Cách chăm sóc Trầu Bà Đế Vương Đỏ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html