Bàng Singapore | Đặc Điểm Và Cách Chăm Sóc

Hướng dẫn cách chăm sóc và trồng Bàng Singapore làm cây cảnh văn phòng nội thất. Nhưng đặc điểm nổi bật của Bàng Singapore.

Ngày đăng: 15-08-2017

2,144 lượt xem

 Đặc Điểm Và Cách Chăm Sóc Bàng Singapore 

Bàng Singapore là loại cây cảnh được sử dụng nhiều để trang trí nội thất trong vài năm gần đây. Có nguồn góc xuất xứ từ Tây Phi nên khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt tốt.

Có tên tiếng anh là Ficuslyrata.

Bàng Singapore thường xuất hiện trong những không gian nội thất mang phong cách Châu Âu, cây có dáng thẳng lá to, xanh tốt quanh năm phù hợp với không gian nội thất văn phòng – nhà cửa.

=> Giá thuê Bàng Singpore

bàng singaore

1.     Đặc điểm Bàng Singapore

Cây bàng Singapore hay còn gọi là cây bàng lá to thuộc thân cây gỗ, lá to hình trứng màu xanh đậm, chiều dài của lá có thể lên tới 38cm.

Cây bàng singapore mọc thẳng đứng, dáng đẹp nhưng lại rất hiếm ra hoa và kết trái khi trồng trong không gian nội thất.

Cây có thời gian sinh trưởng và phát triển khá dài, phải mất tới 10-15 năm cây mới đạt đến độ trưởng thành.

Cây có lá to nên phù hợp với những không gian nội thất rộng rãi và thoáng mát. Với màu xanh ngắt vốn có cây tạo cho không gian nội thất một sắc thái sang trọng, mang dáng vẻ cứng cáp.

=> Mua Bàng SinGapore

Bàng Singapore

2.     Cách chăm sóc Bàng Singapore

v Nhiệt độ

Nhiệt độ thích hợp để trồng Bàng Singapore là khoảng 16-27 độ C, chính vì có khả năng phát triên tốt trong giới hạn nhiệt độ lạnh vừa phải nên rất thích hơp trồng làm cây cảnh văn phòng – cây cảnh nội thất.

Cây không thể chịu được nhiệt đố thấp dưới 15 độ C nên chỉ có thể trồng ở những khu vực có nắng nóng và nhiệt độ vừa phải.

Ánh sáng

Cây có không có khả năng chịu nhiệt độ cao nên trồng cây dưới ánh sáng gián tiếp là tốt nhất không trông cây dưới ánh nắng trực tiếp, dưới anh nắng trực tiếp cây có thể bị héo, cháy lá ảnh hưởng tới màu sắc.

Nên trồng, trang trí cây những vị trí gần cửa sổ, ở ban công hay hiên nhà. Những nơi có nhiều ánh sáng gián tiếp sẽ phù hợp để cây phát triển và phát huy hết dáng vẻ và màu sắc vốn có.

Bàng Singapore

Sâu – bện thường gặp

Khi lá Bàng Singapore có dấu hiệu rủ xuống,mép là khô dòn tức là cây đang thiếu nước và độ ẩm, bạn cần phải tưới thêm nước cho cây và đưa cây vào những nơi có ánh sáng nhẹ nhiệt độ phù hớp với cây.

Bàng SinGapore trồng làm cây cảnh

Bàng Singapore rất dễ trồng, dễ cham sóc và không tốn công bảo dưỡng, ít sâu bệnh. Cây có thể phát triển xanh tốt quanh năm.

Tuy nhiên để có cây Bàng Singapore với dáng đẹp và màu sắc tươi tắn thì người trồng cũng nên chú ý đến các biểu hiện của cây cũng như khả năng sinh trưởng.

Bàng singapore

 

Liên hệMs Nhân 0906 776 232 - Ms Bích 0932 032 877 - Mr. Phát 0901 32 79 32

Liên hệ ngay với bancaynoithat.com để được tư vấn và hỗ trợ


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FaceBook

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6

Sáng:07:30-11:30

Chiều:13:00-17:00

Thứ 7: 07:00-11:30

Liên Hệ

  • Ms Bích

    0906 776 232

  • Ms Bích

    0932 032 877

  • LH Thuê Cây(Mr. Phát)

    0901 32 79 32

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 2,161,393

Đang online46