kiến thức tổng hợp về cây nội thất

tập hợp các bài viết cung cấp thông tin, kiến thức, xu thế... về cây nội thất

Tập hợp các bài viết cung cấp thông tin, kiến thức, xu thế... về cây nội thất

 • SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG

  22-03-2017 // 26 lượt xem

  Công ty Cổ phần Thịnh An Gia bán các chủng loại cây cảnh nội thất văn phòng. Cung cấp dịch vụ cho thuê cây nội thất văn phòng. Thiết kế thi công bảo dưỡng tiểu cảnh nội thất. Công ty Cổ phần Thịnh An Gia - Chuyên cung cấp các loại cây nội thất, cây để bàn, cây nội thất cao cấp, cây công trình, cây để bàn, cây thủy canh, các loại đất trồng, đất thịt, giá thể trồng cây. Uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

  Chi tiết →

 • PHÂN LOẠI CÁC NHÓM CÂY NỘI THẤT, NGOẠI THẤT, ƯA SÁNG, CHỊU BÓNG

  21-03-2017 // 40 lượt xem

  Phân loại các nhóm cây ưa sáng, chịu bóng

  Chi tiết →

 • Top những loài cỏ phủ xanh khiến bạn không thể rời mắt

  06-03-2017 // 310 lượt xem

  bancaynoithat.com xin được giới thiệu đến quý đọc giả một số loài cây cỏ phủ nền có sức sống mạnh, thích nghi cao và tạo ra những mảng xanh xum xuê trong không gian phố thị khói bụi và ồn ào này, khiến mọi người không thể rời mắt khi nhìn thấy chúng không chỉ với màu xanh tươi đơn thuần mà còn là những vỗ về cả một tâm hồn dường như đang “lạc trôi” phương xa, quay về đón những giọt nắng đong đầy mỗi sáng.

  Chi tiết →

 • Những loại cây tượng trưng cho sự Bền Vững và Phát Triển

  16-10-2016 // 405 lượt xem

  Top những cây tượng trưng cho sự trường tồn và phát triển. Vẻ đẹp thiên nhiên mềm mại của hoa cây cảnh, hương thơm êm dịu của nó thực sự làm căn phòng thêm thoáng đãng, khởi sắc và mát mẻ. Không chỉ là trang trí cho đẹp mắt mà nó còn có vai trò rất thiết thực cho sức khỏe của mỗi người khi ai sở hữu nó.

  Chi tiết →

 • Cây xanh trang trí nội thất quán Cafe

  05-12-2015 // 1,809 lượt xem

  Cây xanh trang trí nội thất quán cafe, giúp trang trí nội thất, quán cafe đẹp. Cây xanh trang trí nội thất, quán cafe đẹp nhất.

  Chi tiết →

 • Một Số Loại Cây Cảnh Mang Lại May Mắn, Tài Lộc (Phần 2)

  03-01-2015 // 13,694 lượt xem

  Trồng cây cảnh trong nhà chính là hiệu pháp cân bằng và cải tạo sinh khí một cách đơn giản và dễ điều chỉnh nhất. Theo phong thủy, có nhiều loại cây được xem là “cây cát tường”, tức là cây có thể mang lại may mắn và sức khỏe cho cả gia đình.

  Chi tiết →

 • Một Số Loại Cây Cảnh Mang Lại May Mắn, Tài Lộc (Phần 1)

  02-01-2015 // 3,819 lượt xem

  Theo phong thủy, có nhiều loại cây được xem là “cây cát tường”, tức là cây có thể mang lại may mắn và sức khỏe cho cả gia đình. Văn hóa truyền thống có câu “ danh chính ngôn thuận” ứng dụng trong phong thủy khá nhiều, cụ thể là qua việc đặt tên các loại cây cối luôn được cân nhắc để hướng tới yếu tố may mắn.

  Chi tiết →