Chăm sóc các chủng loại cây nội thất

Tập hợp các bài viết về cách thức chăm sóc từng chủng loại cây nội thất

Tập hợp các bài viết về cách thức chăm sóc từng chủng loại cây nội thất

 • Mua và Thuê Bàng Singapore ở TP Hồ Chí Minh

  15-08-2017 // 3,568 lượt xem

  Hướng dẫn cách chăm sóc và trồng Bàng Singapore làm cây cảnh văn phòng nội thất. Nhưng đặc điểm nổi bật của Bàng Singapore.

  Chi tiết →

 • Chăm Sóc Cây Hoa May Mắn | Dịch Vụ Cho Thuê Cây Xanh

  13-08-2017 // 1,140 lượt xem

  Cây may mắn còn gọi là cây tài lọc tượng trưng cho sự may mắn và sung túc, đem lại hạt cát khi mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hay cửa hàng kinh doanh.

  Chi tiết →

 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Cây Thủy Canh Để Bàn | Bán Cây Nội Thất

  13-08-2017 // 2,502 lượt xem

  Việc trồng cây thủy canh để bàn rất dễ dàng và không cần quá nhiêu thời gian. Tuy nhiên người trồng cũng cần để ý đến các yếu tố ảnh hưởng đến sự sinh trưởng phát triển của cây để có một cây để bàn đẹp nhất.

  Chi tiết →

 • CÂY SANH

  22-03-2017 // 9,383 lượt xem

  Cây Sanh tên khoa học là Ficus benjamina L. Cây Sanh thuộc họ Dâu tằm. Sanh tròn là cách gọi ngắn gọn của cây sanh được tỉa tròn, trông như những quả cầu lớn xanh mát đã trở nên quá quen thuộc, và dường như nó đã trở thành hình ảnh đặc trưng của cây sanh

  Chi tiết →

 • Cây Trầu bà nam mỹ

  13-03-2017 // 6,499 lượt xem

  Công ty Cổ phần Thịnh An Gia chuyên cung cấp cây nội thất uy tín tại TP.HCM. Cây Trầu bà nam mỹ (Ráy Mỹ lá xẻ, Trầu bà lá xẻ) là loại cây nội thất cao cấp có hình dạng lá ấn tượng. Trầu bà nam mỹ (Ráy Mỹ lá xẻ, Trầu bà lá xẻ) là loại cây có xuất xứ từ châu Mỹ, vậy nên các đặc tính của cây rất thích hợp để có thể sinh trưởng và phát triển tốt tại miền Nam nước ta. Đồng thời, Trầu bà nam mỹ (Ráy Mỹ lá xẻ, Trầu bà lá xẻ) lại là cây ít gặp phải sâu bệnh gây hại nên việc chăm sóc cây cũng đơn giản hơn rất nhiều.

  Chi tiết →

 • Cách chăm sóc Bàng Singapore

  17-09-2016 // 24,082 lượt xem

  Cây Bàng Singapore là cây nội thất mới được du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Bàng sing là loại cây nhiệt đới có nguồn gốc từ Tây Phi

  Chi tiết →

 • CÂY ĐẠI ĐẾ VƯƠNG XANH

  14-09-2016 // 12,316 lượt xem

  Đại đế vương xanh là loại cây nội thất cao cấp dễ trồng và dễ chăm sóc, mang lại thêm khí chất vững chãi, uy quyền và tạo ra một không gian trong lành, sảng khoái cho công việc. Đại đế vương xanh chắc hẳn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  Chi tiết →

 • CÂY ĐẠI PHÚ QUÝ

  13-09-2015 // 8,670 lượt xem

  Cây đại phú quý là cây nội thát cao cấp với tên gọi sang trọng, Đại phú quý vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại tiền tài, phú quý cho gia chủ sẽ là một lựa chọn thông minh. Ngoài ra cây còn giúp thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ để có môi trường sống và làm việc dễ chịu nhất.

  Chi tiết →

 • ĐẶC ĐIỂM CÂY CHUỐI RẺ QUẠT

  13-09-2015 // 5,505 lượt xem

  Cây Chuối rẽ quạt (Ravenala madagascariensis) mang một cái tên thân thuộc dân dã, hình dáng xòe rộng như chiếc quạt, chắc chắn sẽ làm cho không gian làm việc trở nên độc đáo và sinh động, là loại cây nội thất văn phòng mà bạn đáng lưu tâm. Cây có giá trị phong thủy cao, vừa góp phần cải thiện sức khỏe lại thu hút tài lộc đến cho gia chủ.

  Chi tiết →

 • CÂY ĐẠI PHÁT TÀI

  30-08-2015 // 6,501 lượt xem

  Đại phát tài là loại cây có giá trị phong thủy cao. Thuộc loại cây ưa bóng râm, là cây thảo, cây cảnh lá, lá sắc xanh phá sắc hồng hài hòa, mang ý nghĩa cầu mong may mắn, sự nghiệp tiến tới nên thích hợp dùng tặng trong việc khai trương và thăng chức. Đại phát tài có thể sống được ở môi trường đất và môi trường thủy canh.

  Chi tiết →