Chăm sóc các chủng loại cây nội thất

Tập hợp các bài viết về cách thức chăm sóc từng chủng loại cây nội thất

Tập hợp các bài viết về cách thức chăm sóc từng chủng loại cây nội thất

 • CÂY CAU NHẬT

  06-08-2015 // 8,675 lượt xem

  Cây Cau Nhật có khả năng hấp thu các độc tố trong không khí, giúp đem đến cho không gian sự trong lành, xanh mát. Với ý nghĩa xua đi những điều không may mắn, Cau Nhật chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn. Điều kiện chăm sóc đơn giản, cây dễ sống, sống bền, đẹp, xanh tốt cũng là đặc điểm nổi bật của Cau Nhật.

  Chi tiết →

 • Cây Cau Trắng | Dịch Vụ Cho Thuê Cây Trang Trí Văn Phòng

  05-08-2015 // 2,158 lượt xem

  Cây Cau Trắng "Vietchia merrillii" thuộc họ Cau (Arecaceae) là cây dễ trồng và chăm sóc, Cau trắng sống tốt ở nội thất lẫn ngoại thất. Khi được trồng và chăm sóc ở điều kiện tốt, cây Cau Trắng cùng thời điểm có thể cho ra nhiều buồng hoa liên tục

  Chi tiết →

 • CÂY CAU SÂM BANH

  05-08-2015 // 7,821 lượt xem

  Cây cau Sâm Banh gợi nhớ đến văn hóa của người Việt lúc xã giao hay lễ hội,tạo cảm giác gần gũi hơn. Cây cau Sâm Banh ít sâu bệnh, chịu hạn tốt, sống lâu; có tác dụng lọc không khí, trừ tà. Cau Sâm Banh thích hợp trồng ở các khu vực lối đi, vườn hoa, công viên. Trồng ở phía trước nhà hàng khách sạn cũng rất sang trọng, ngoài ra ở các khu công nghiệp, khu du lịch nghỉ dưỡng cũng có thể trồng góp phần tạo vẻ mỹ quan, xanh mát và sang trọng cho khu vườn nhà bạn.

  Chi tiết →

 • CÂY CAU VÀNG - MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CAU VÀNG

  05-02-2015 // 6,850 lượt xem

  cây cau vàng, loại cây đáp ứng được gần như hầu hết các tiêu chí về thẩm mỹ lẫn sức khỏe cho người dùng. Cây Cau vàng dáng thanh thoát, cùng khả năng tao ra một không gian tươi mát, thư thái là những đặc điểm khiến khách hàng luôn mong muốn sở hữu ngay cây cau vàng cho không gian của mình.

  Chi tiết →

 • CÂY CAU TIỂU TRÂM

  19-11-2014 // 20,968 lượt xem

  Cách chăm sóc Cau Tiểu Trâm. Tên thông thường: Cau Tiểu Trâm, dừa tụ thân. Họ: Cau (Arecaceae). Cây sống trong điều kiện thiếu ánh sáng một thời gian dài, không cần chăm bón nhiều. Có thể sống được trong nước hay trong đất đều tốt. Cau Tiểu Trâm có khả năng hút các chất độc sản sinh từ nhiều vật dụng trong nhà. Thay vì sử dụng máy lọc không khí, người ta để vài chậu Cau Tiểu Trâm trong nhà làm cảnh. Bầu không khí sẽ được trả lại trạng thái sạch sẽ và an toàn, có lợi cho sức khoẻ người sử dụng, không gian xanh mát tự nhiên

  Chi tiết →

 • CAU NGA MY

  17-10-2014 // 2,826 lượt xem

  Cây Cau Nga My là cây nội thất đẹp thường được trồng làm cây cảnh nội thất, cây xanh văn phòng và trồng thành bụi cây trong sân vườn để trang trí sân vườn, quán cà phê, tiền sảnh, lối đi. Cau Nga My có hình dáng đẹp, lá có khả năng loại bỏ một số chất độc trong không khí. Ngoài ra có thể dùng Cau Nga My để làm quà tặng mang ý nghĩa tình bạn.

  Chi tiết →

 • CÂY CAU ĐỎ

  14-10-2014 // 6,302 lượt xem

  Đôi lúc trong cuộc sống hay gặp những khó khăn, đặc biệt vấn đề tài chính luôn là muôn thuở. Có thể bạn là người không mê tín, nhưng hãy thử một lần tin vào cuộc sống, bạn sẽ nhận được bất ngờ. Bạn là một doanh nhân, muốn phát triển doanh nghiệp, hay là nhân viên văn phòng, bạn muốn thăng chức với mức lương khá hơn.

  Chi tiết →

 • CÂY CAU HAWAI

  29-09-2014 // 9,493 lượt xem

  Cau Hawai là cây nội thất cao cấp, thích hợp đặt trong phòng làm việc, phòng khách, sảnh, hành lang. Ngoài ra cây có ưu điểm là loại bỏ được các khí độc thải ra từ máy tính và các thiết bị điện tử. Nên đặt trong phòng làm việc, gần máy tính, bàn làm việc hoặc trong góc phòng để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tinh tế và tận dụng được công năng của cây

  Chi tiết →

 • CÂY BAO THANH THIÊN

  18-09-2014 // 6,571 lượt xem

  Tên thường gọi: Bao Thanh Thiên, Cung Điện Đỏ, Thuyền Trưởng Đỏ. Tên khoa học: Pride of sumatra. Họ thực vật: Araceae (Ráy) Bạn là người yêu màu sắc mạnh mẽ, cá tính, thích thú với những điều khác biệt. Bạn có tính tình quyết đoán, ngay thẳng và bạn đang cần tìm một loài cây trồng nội thất phù hợp với sở thích và tâm hồn, dễ dàng trở thành một vật trang trí sinh động biến đổi tùy theo vị trí đặt cây. Vậy thì hãy “nghía” cây Bao Thanh Thiên, với hai màu xanh đỏ tương phản mà hòa hợp hoàn toàn sẽ làm hài lòng bạn!

  Chi tiết →

 • Cây Kim Phát Tài | Cây Kim Tiền

  08-09-2014 // 9,765 lượt xem

  Kim phát tài ( Cây Kim Tiền )là cây nội thất cao cấp và sang trọng, rất đẹp và mang ý nghĩa tài lộc đến cho gia chủ. Kim phát tài có tuổi thọ cao, bền trong nội thất, cành vươn cao khỏe khoắn, lá và thân đều xanh mướt được ví như đem đến sự giàu sang, phú quý. Cây kim phát tài và ý nghĩa phong thủy cây kim phát tài

  Chi tiết →