Lợi Từ Việc Trồng Cây Để Bàn | Cho Thuê Cây Nội Thất

Ngày nay công việc ngày càng áp lực, môi trường không trong lành khiến cho con người càng mệt mỏi. Tạo một không gian xanh trong phòng làm việc sẽ làm bạn thoải ái và làm việc hiệu quả hơn.

Ngày đăng: 25-11-2014

7,171 lượt xem

     Cây để bàn Ngày càng có nhiều nghiên cứu khoa học chứng tỏ vai trò to lớn của cây xanh trong văn phòng. Đặc biệt hơn là cây để bàn làm việc vì nó gần gũi và có sự tương tác diệu kỳ với tâm trạng cũng như tinh thần của bạn khi đặt nó bên cạnh mình. Chúng tôi cũng thế, luôn luôn ủng hộ thêm màu xanh cây lá, thực vật sống để trang trí văn phòng. Nó làm cho văn phòng trông mát mẻ và giúp không khí trong lành hơn.

    Chính vì thế, ngay bây giờ (sau khi bạn đọc xong bài này), một lời khuyên chân thành nhất đó là bạn hãy “sắm” cho mình một chậu cây theo bạn là phù hợp để đặt lên bàn làm việc của mình nhé.

Sau đây là một số nghiên cứu nói về lợi ích cây xanh, nhất là cây để bàn làm việc:

1. Nghiên cứu được thực hiện bởi một học giả người Na Uy cho thấy những người bao quanh bởi hoa và lá sẽ thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao và có khả năng tập trung cao hơn khi so sánh với người ngồi trước một cái bàn trống không có cây xanh trong tầm nhìn. 

2. Nghiên cứu thứ hai cho thấy một kết quả rất giống nhau. Một người ở văn phòng được ngồi gần cửa sổ và có cây xanh để bàn làm việc đã hoàn thành công việc tốt hơn rất nhiều so với những người trong văn phòng mà không có.

Cây trang trí bàn làm việc

3. Ruth Raanaas của Khoa học đời sống trường Đại học Na Uy nói rằng họ đã chi tiêu một số tiền rất lớn của họ tại nơi làm việc trong đó có cả việc mang một chậu cây nhỏ tới bàn làm việc. Bạn biết đây bất cứ điều gì dù chỉ là một sự khác biệt nhỏ sẽ làm cho năng suất làm việc tăng lên theo thời gian.

Vì thế nếu bất cứ lí do gì mà bạn không thể đặt một chậu cây để bàn làm việc cho không gian của mình thì sau đó bạn hãy chắc chắn rằng bạn phải đi dạo bên ngoài môi trường xanh mát có cây cối. Ngay cả khi ngồi trong một khu vườn trong giờ ăn trưa cũng sẽ giúp làm tâm trí và tâm hồn của bạn trở nên nhẹ nhõm. Nếu điều đó là không thể, thì bạn hãy nhìn vào hình ảnh cây xanh cũng mang lại lợi ích rất nhiều.

4. Khi bạn đang tập trung vào một dự án hoặc đối phó với một nhiệm vụ khó khăn và những điều đó diễn ra thường xuyên khiến cho tinh thần, tình cảm của bạn trở nên xuống dốc? Vậy thì bạn hãy thường xuyên ngắm nhìn chậu cây mini trên bàn làm việc của mình chúng sẽ giúp bạn thư giãn và phục hồi sức khỏe nhanh chóng mà không cần bất kì nổ lực nào.

Hiệu quả công việc nhờ cây để bàn

Rõ ràng thực tế điều này không chỉ giúp cải thiện sự tập trung mà còn giúp tăng cường kiểm soát bản thân bạn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy căng thẳng và cáu kỉnh, hãy đi và đắm mình trong thế giới cây xanh và nó sẽ giúp bạn sẽ tìm thấy sự bình tĩnh lại và lấy lại trạng thái cân bằng cho chính mình.

   Điều này không mất quá nhiều thời gian. Các nghiên cứu cho thấy rằng chỉ cần nghỉ ngơi trong thời gian ngắn là cách đánh lừa bộ não rất hiệu quả. Bây giờ bạn đã biết cây xanh giúp ích rất nhiều cho công việc của mình, hãy bắt đầu suy nghĩ lựa chọn một chậu cây xanh tốt nhất để bày biện cho chiếc bàn làm việc nhỏ của mình trong văn phòng bạn nhé.

Tóm lại, thực vật giúp đỡ bằng cách:

  • Làm sạch không khí
  • Thêm vẻ đẹp và làm mềm của các góc cạnh thô cứng cho văn phòng
  • Thư giãn tâm trí của bạn
  • Làm dịu tâm hồn của bạn
  • Cải thiện tâm trạng của bạn
  • Tăng khả năng tập trung
  • Tăng năng suất

Tại sao bạn không mang một chậu cây để bàn làm việc giúp bạn cải thiện cho không gian làm việc của bạn hôm nay? 1989 JSC sẽ đưa đến cho bạn những lựa chọn hoàn hảo. Bạn có sẽ được tư vấn những chậu cây thích hợp nhất. Chúc bạn thành công.

=> Những Loại cây để bàn làm việc 

Liên hệ hotline : 0906776232 để được tư vấn và hỗ trợ

Tác giả: Trương Kim Ngân

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html