Chậu cúc mâm xôi ngày Tết | Bán Cây Cảnh Nội Thất

Những chậu cúc mâm xôi giúp ổn định phúc khí trong nhà. Đặc biệt, cúc mâm xôi nên đặt ở những nơi có ánh sáng nhiều để sự may mắn thêm mạnh mẽ và rực rỡ, thường mang lại sự sung túc, sum vầy cho gia đình trong năm mới.

Ngày đăng: 27-01-2016

2,502 lượt xem

Ngày Tết, hoa cúc thường thấy xuất hiện trong nhà hoặc trước sảnh của công ty, làm tăng thêm nét sang trọng rực rỡ và gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt là loại cúc mâm xôi, nó mang biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ đến nhà.

Những chậu cúc mâm xôi giúp ổn định phúc khí trong nhà. Đặc biệt, cúc mâm xôi nên đặt ở những nơi có ánh sáng nhiều để sự may mắn thêm mạnh mẽ và rực rỡ, thường mang lại sự sung túc, sum vầy cho gia đình trong năm mới.

Cúc mâm xôi ngày Tết

Cúc mâm xôi thường được trồng nhiều nhất ở khu vực thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Là loài hoa tương đối dễ trồng và phổ biến trên khắp mọi nơi trên khắp miền đất nước, cúc mâm xôi có thể trồng vào bất kỳ các mùa nào trong năm, thường thì các nhà vườn ở Sa Đéc trồng vào những dịp cuối năm để kịp cung cấp cho dịp Tết nguyên đán.

Mua cúc mâm xôi trang trí Tết Mậu Tuất 2018 vui lòng liên hệ : 0906776232 - 0932032877 (Đặt trước để có những chậu cúc đẹp nhất)

Cúc mâm xôi mang nét đẹp quê hương của ngày tết cổ truyền. Trong nhà ngày Tết không thể thiếu những giỏ hay chậu cúc mâm xôi để đưa quê hương về với mọi nhà.

Cúc mâm xôi ngày Tết

Cúc mâm xôi trang trí ở trước cửa hoặc sảnh của văn phòng công ty, trang trí thềm nhà, sân vườn hay trong phòng khách đều toát lên vẻ đẹp dịu dàng mà đầm thắm.

Cúc mâm xôi

Cúc từ lâu đã là cây cảnh dân dã quên thuộc của người dân Việt Nam. Từ loài hoa dại như cúc sao nhái, các loài cúc vạn thọ thường đến các loài cúc vạn thọ lai tạo, cúc đại đóa và giờ hoa cúc lại được chăm chút kỹ lưỡng hơn, đẹp hơn như cúc mâm xôi.

Ngoài việc lấy cúc mâm xôi để trang trí nhà cửa văn phòng sảnh công ty thì mảng công trình cây xanh đường phố còn dùng để trang trí những tiểu cảnh đường phố  ngày Tết như đường hoa Nguyễn Huệ ở thành phố Hồ Chí Minh, trang trí những bồn hoa ở các công viên và đường phố.

Cúc mâm xôi ngày Tết

Cúc mâm xôi tết có thể là cúc mâm xôi giỏ tre, cúc mâm xôi chậu sứ, cúc mâm xôi màu vàng, cúc mâm xôi vàng cam hay giỏ cúc mâm xôi màu vàng cam, gánh cúc mâm xôi, chậu treo cúc mâm xôi…

Cúc mâm xôi trong giỏ, chậu có hình dáng như quả cầu tròn thường được trang trí trong các tòa nhà trung tâm thương mại, và trung tâm mua sắm…vvv

Cúc mâm xôi ngày Tết

Mùa xuân sắp đến, mọi người lại nô nức nhộn nhịp trang trí nhà cửa với những cây hoa cảnh ngày Tết và cúc mâm xôi sẽ giúp cho bạn làm nổi bật ngôi nhà thêm xinh và ấm áp.

Xem Thêm

Danh sách cây nội thất

Danh sách cây ngoại thất 

 


Công ty cổ phần Thịnh An Gia - Cung cấp cây cảnh văn phòng - nội thất

Website: bancaynoithat.com

SĐT 0906776232 - 0932032877

Tổng hợp


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha