Hướng Dẫn Chăm Sóc Cây Trầu Bà | Cho Thuê Cây Nội Thất

Trầu bà đế vương vàng: là loại cây ưa bóng, ưa ẩm. Nhiệt độ lý tưởng 20ºC – 30ºC. Đất ẩm, thông khí tốt. Tốc độ sinh trưởng nhanh.

Ngày đăng: 12-09-2014

6,703 lượt xem

Trầu bà đế vương

Tên khoa học: Philodendron Imperial Gold

Giá bán tham khảo (click ở đây)

Giá thuê cây tham khảo (click ở đây)

Nếu bạn chỉ còn một khoảng trống nhỏ trong phòng thì đừng nên bỏ lỡ một cây cảnh nội thất như trầu bà đế vương vàng. Cây có hình dáng phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc nên là cây trang trí nội thất đẹp và phổ biến. Trầu bà đế vương vàng với những chiếc lá có sắc vàng tươi, sắc hồng với lá ngoài xanh đậm thể hiện sự sang trọng, uy quyền, tinh thần không ngừng vươn lên. Ngoài ra, đó cũng là cây cảnh nội thất mang lại sự sảng khoái và hưng phấn cho người lao động trí óc nhiều, tăng khả năng sáng tạo và tích cực trong công việc.

Trầu bà đế vương để bàn

Hình tháitrầu bà đế vương vàng là cây bụi, thân thảo, chiều cao trung bình 0.4 – 0.8m, trong nội thất. Cây có lá to, lá dày, bóng, dáng lá đẹp. Lá lớn thuôn nhọn đầu, tim sâu ở gốc. Cụm hoa dạng mo nhỏ trên cuống chung mập.

Điều kiện sống: là loại cây ưa bóng, ưa ẩm. Nhiệt độ lý tưởng 200C – 300C. Đất ẩm, thông khí tốt. Tốc độ sinh trưởng nhanh.

Trầu bà đế vương

Chăm sóc: Là loại cây ưa bóng ưa ẩm nên thích hợp làm cây cảnh nội thất, được trồng ở những nơi có bóng mát và không có ánh sáng trực tiếp của nắng chiếu vào, nếu không sẽ xảy ra hiện tượng vàng lá hoặc cháy viền lá. Mỗi tuần chỉ cho cây tiếp xúc ánh nắng dịu từ 30 – 60 phút. Vào những ngày của tháng nắng tưới nước một ngày một lần để luôn giữ ẩm cho cây. Còn tháng mưa thì tùy vào độ ẩm mà tưới nước cho thích hợp. Là một cây cảnh nội thất ít bị sâu hại, trong quá trình sinh trưởng của trầu bà đế vương vàng thì cứ 2 tuần tưới phân một lần. Thường sử dụng các loại phân bón NPK và thuốc kích thích sinh trưởng Atonik hay dùng Ba lá xanh bón gốc hay pha nước tưới cho cây. Khi gặp sâu bệnh thì dùng Kasumin hay Antracol để trị sâu bệnh cho cây.

Nhân giống: Tách cây con từ cây mẹ để nhân giống cây. Cây con được tách sẽ được đặt vào giá thể trồng sau đó để ở chỗ có bóng mát và phun nước thường xuyên để cây luôn có độ ẩm hoặc bằng phương pháp giâm cành mầm đơn.

Công Ty cổ phần Thịnh An Gia - Cung cấp dịch vụ cho thuê, bảo dưỡng cây cảnh nội thất uy tín

Liê Hệ: 0906776232 - website bancaynoithat.com để tham khảo giá cho thuê và cách chăm sóc cây cảnh

Tác giả: Trương Kim Ngân

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html