Trang Trí Cây Xanh Cho Văn Phòng Thời Hiện Đại

Ngày nay, việc trang trí cây xanh cho văn phòng đang là xu hướng trong các thiết kế văn phòng hiện đại, gần gũi thiên nhiên. Dưới đây, bancaynoithat,com xin giới thiệu đến bạn một số mô hình văn phòng xanh chúng tôi đã và đang làm.

Ngày đăng: 18-10-2019

1,160 lượt xem

Trước khi chính thức bước vào hoạt động thì mỗi công ty đều đã chuẩn bị cho mình một văn phòng thiệt đẹp và khang trang. Tất nhiên trong văn phòng đó, cây xanh luôn có vị trí nhất định và không thể thiếu. Chúng ta luôn biết tác dụng tích cực của cây xanh đối với sức khỏe con người cũng như không gian sống. Vì vậy, khi nhân viên của bạn được làm việc trong môi trường làm việc có cây xanh sẽ giúp họ tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

Dưới đây, bancaynoithat.com xin giới thiệu đến bạn một số mô hình cho một văn phòng hiện đại:

Trang Trí Cây Xanh Cho Văn Phòng Thời Hiện Đại

Việc bạn đặt thêm vài chậu cây xanh tại khu vực lễ tân sẽ tạo giác thoải mái khi bạn bắt đầu công việc của ngày mới cũng như cảm giác hài lòng khi đối tác bước vào công ty.

Trang Trí Cây Xanh Cho Văn Phòng Thời Hiện Đại

Đặc biệt là vị trí phòng khách để tiếp đãi các đối tác nếu quá sơ sài sẽ làm mất hình tượng của công ty mình. Trong một không gian nhỏ như phòng khách thì việc đặc vào cây xanh sẽ tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên và giúp bàng công việc thuận lợi hơn.

Trang Trí Cây Xanh Cho Văn Phòng Thời Hiện Đại

Trong phòng họp nội bộ công ty cũng nên trưng bài thêm vài cây xanh để tạo cảm giác thoải mái và sự tích cực trong buổi hợp. Và khi bầu không khí buổi hợp đầy sự tích cực thì cuộc họp sẽ thành công tốt đẹp.

Trang Trí Cây Xanh Cho Văn Phòng Thời Hiện Đại

Bạn thấy thế nào khi được làm việc trong môi trường công ty đầy cây xanh? Rất thú vị đúng không nào, và việc đó sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn đúng không nào?

Như bạn thấy hình ảnh phía trên có phải mọi nhân viên đều đang tích cực làm việc và bầu không khí rất thoải mài.

Trang Trí Cây Xanh Cho Văn Phòng Thời Hiện Đại

Khi bạn nhìn theo một hướng khác thì việc bố trí thêm hàng cây phú quý để bàn đã tạo thêm điểm nhấn cho một văn phòng xanh hiện tại và sự hài hòa của trang thiết bị nội thất.

Bên cạnh đó việc trang trí thêm cây xanh cho văn phòng làm việc sẽ giúp loại bỏ những mặt tiêu cực, tác hại trong không khí cho không gian làm việc của bạn. 

Trang Trí Cây Xanh Cho Văn Phòng Thời Hiện Đại

Theo phong thủy, trang trí nội thất bằng cây xanh sẽ kích hoạt sinh khí và trung hòa khí vận để mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Không những thế nếu bạn sử các loại thảm tranh, hay sơn tường sẽ có thể tọa ra các tạp chất ô nhiểm không khí và ảnh hướng đến sức khỏe.

trang trí nội thất bằng cây xanh

Cây Trầu Bà Đài Loan Trong Phòng Sếp

trang trí nội thất bằng cây xanh

Cây Kim Ngân Trong Phòng Giám Đốc

Ngoài ra, để đảm bảo cho cây phát triển tốt, luôn xanh tươi cần có đội ngủ chuyên môn để thực hiện. Thường bạn sẽ lên kế hoạch để DECOR không gian xanh cho công ty minh với dự định mua trực tiếp những cây xanh để trang trí. Nhưng, bancaynoithat.com xin gợi ý bạn một phướng án tiết kiệm tiền và nguồn nhân lực của bạn là sử dụng dịch vụ thuê cây văn phòng.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thuê cây của chúng tôi: 

1. Bạn chỉ cần bỏ ra chỉ từ 20% giá trị của cây là có thể đặt chúng tại văn phòng bạn

2. Bạn không cần lo lăn cây khô héo hay chết vì chúng tôi sẽ lo phần đó

3. Cây của bạn sẽ luôn xanh đẹp vì chúng tôi có đội ngủ chăm sóc cây hàng tuần

4. Luôn có đầy đủ loại cây mà bạn cần để DECOR

5. Cây bạn cần chúng tôi có - Cây bạn héo chúng tôi lo.

Xem thêm: Dịch vụ thuê cây hàng đầu TP.HCM

Bạn có thể liên hệ chúng tôi để nhận thêm tư vấn qua số: 0901 32 79 32 Mr Phát

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FaceBook

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6

- Sáng: 07:30 - 11:30

- Chiều: 13:00 - 17:00

Thứ 7

- 07:00 - 11:30

Liên Hệ

liên hệ cây cảnh

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 5,047,941

Đang online28

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html