Top 5 Cây Phong Thủy Nên Đặt Trong Nhà Bếp Khử Mùi Cực Chất

Bạn muôn nhà bếp thêm xanh nhưng chưa chọn được cây cây trồng phù hợp. Bancaynoithat.com xin gửi đến các bạn một số loại cây phù hợp trồng trong nhà bếp của mình nhé

Ngày đăng: 09-09-2021

859 lượt xem

1 Cây Dương Xỉ Trong Nhà Bếp

Ngoài nhiệm vụ tăng thêm màu xanh tạo cảm giác thoáng đảng cho không gian bếp, cây dương xỉ có khả năng loại bỏ khí COvà khử mùi khói để quá trình nấu ăn thoải mái, dễ chịu hơn.

Đặt cây dương xỉ trong nhà bếp

2 Cây Hương Thảo Trong Nhà Bếp

Hương Thảo là loài cây mang hương thơm đúng như tên gọi có khả năng khử mùi tuyệt vời cho căn bếp của bạn. Ngoài ra, bạn không thể bỏ qua tác dụng tuyệt vời của cây xanh là thanh lọc khí CO2 và xua đuổi công trùng ra khỏi căn bếp. 

Cây Hương Thảo Trong Nhà Bếp

Côn trùng thường xuất hiện nhiều vào mùa ẩm ướt vì đây là giai đoạn côn trùng phát triển mạnh nên cây hương thảo sẽ phát huy được tối đa khả năng.

3 Cây Lan Chi Trong Nhà Bếp

Lan Chi là loài cây có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, hấp thụ các loại khí có hại như cacbonic, benzen, NO ,NO3 hoặc nicotin có trong thuốc lá tạo không gian thoáng mát trong lành. Tác dụng lọc không khí của cỏ Lan chi đã khiến loài cây bé nhỏ này được mệnh danh như “chiếc máy hút bụi thần kì”.

Cây lan chi trong phòng bếp

4 Cây Nha Đam Trong Nhà Bếp

Cây nha đam( Lô hội) là loại cây được nhiều người biết đến vì cây có thể dùng trong ngành thực phẩm, ngành mỹ phẩm nhưng ít người biết đến khả năng làm sạch không khí tuyệt vời của cây. Đặc biệt, cây còn có thể làm thước đo lường lượng ô nhiễm trong không khí vượt quá mức cho phép qua những đốm nâu trên thân cây.

cây nha dam trong phong bep

Ngoài ra, Cây Nha Đam cũng giống như Lưỡi Hổ có khả năng hấp thụ khí cacbonic và nhả oxy về đêm nên thích hợp đặt trong phòng ngủ hay phòng làm việc thiếu ánh sáng.

5 Cây Lưởi Hổ Trong Nhà Bếp

cây Lưỡi Hổ có tác dụng hấp thụ tốt độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde có trong môi trường sống của chúng ta. Không những thế, cây Lưỡi Hổ sử dụng axit crassulacean qua quá trình trao đổi chất, hấp thụ carbon dioxide và giải phóng khí oxi vào ban đêm.

cây lưỡi hổ trông trong nha bếp

Lưỡi hổ thường đặt ở nhiều góc trong nhà vì cây không cần quá nhiều ánh sáng. Thêm nữa cây có dạng lá đơn, cứng như hình 1 thanh kiếm tượng trưng cho sự mạnh mẽ, sẽ rất ấn tượng khi dùng trong trang trí nhà bếp của bạn đấy.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html