Quà Tặng Xanh Ý Nghĩa Tặng Người Thân Nhân Ngày Gia Đình 26-8

Cây xanh: món quà ý nghĩa tặng người thân nhân dịp NGÀY GIA ĐÌNH với khả năng thanh lọc không khí tuyệt vời đối với không gian sống của gia đình.

Ngày đăng: 05-06-2020

356 lượt xem

Ngày Gia Đình Việt Nam(family”s day) là một ngày đặc biệt dành cho mọi gia đình, là ngày mà con cái bày tỏ lòng biết ơn, hiếu thảo, tốn kính đến đấng sinh thành của mình, người đã có nuôi dưỡng chúng ta từ lúc chào đời đến lúc thành gia lập nghiệp.

Vậy ngày 28/6 sắp tới đây, bạn đã tìm và chuẩn bị cho mình những món quà tặng nào mà bạn xem là ý nghĩa nhất để tặng cha mẹ nhân ngày Ngày Gia Đình Việt Nam(family”s day).

ngày gia đình

Nếu bạn còn băng khoăn chưa biết chọn món quà nào mà thật ý nghĩa dành cho người thân thì bạn có thể tham khảo những món quà Xanh dưới đây của bancaynoithat.com.

1. Quà Tặng Tinh Thần

Trong ngày đặc biệt này còn gì vui bằng gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Mọi thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội cùng nhau dọn dẹp - chăm sóc nhà cửa, ăn bửa cơm đoàn viên, cùng nhau chụp và lưu lại những bức ảnh kỷ niệm.

món quà tinh thần ngày gia đình 28-6

Buổi họp mặt các thành viên trong gia đình - người thân - bạn bè

Nếu bạn thường đi làm xa nhà thì Ngày Gia Đình Việt Nam(family”s day) được ở cạnh người thân sẽ là món quà ý nghĩa nhất đối với bận cũng như người thân bạn đấy.

2. Cây Xanh quà tặng ý nghĩa

Bên cạnh món quà ý nghĩa nhất thì bạn nên chuẩn bị thêm một món quà lưu niệm để tặng người thân nhé. Bạn có thể tham khảo  món quà Xanh là những chậu cây xanh thật đẹp với tác dụng tuyệt vời là thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe của người thân.
món quà xanh ý nghĩa ngày 26-8
Trầu bà Đài Loan - Thanh lọc không khí
trường sinh quà tặng ngày gia đình ý nghĩa
Cây trường - xua tan điềm xấu mang đến tài vận
Thiết mộc lan quà tặng ý nghĩa ngày gia đình
Thiết Mộc Lan - Mang may mắn đến với người thân 
Ngoài ra, bancaynoithat.com còn có nhiều loại cây mang ý nghĩa tốt đẹp và có khả năng thanh lọc không khí trong gia đình rất tốt.
Tư vấn cây ngày gia đinh

3. Món quà yêu thương cho người bạn đời 

Ngoài việc con cái tỏ lòng biết ơn cha mẹ trong ngày gia đình, thì bạn cũng nên dành tặng một món quà nhỏ cho người bạn đời của mình nhé. Vì đó người luôn bên bạn lúc khó khăn nhất, người đã cùng bạn chăm sóc ngôi nhà nhỏ và các con thơ đến lúc trưởng thành.
Tại bancaynoithat.com bạn có thể tìm cho mình những món quà xanh nho nhỏ để gửi đến người ấy như lời cám ơn chân thành dành cho một nữa yêu thương.
quà tặng ngày gia đình
Cây Hồng Môn
quà tặng ngày gia đình
hoặc Cây Lan Ý
lan chi quà tặng ngày gia đình
hay một chậu Lan Chi để bàn xinh xắn
 

Ngoài các các món quà mà bancaynoithat.com đề cập trên bạn cũng có thể tìm riêng cho mình những món quà ý nghĩa khác như trang sức, mỹ phẩm, quần áo thời trang.... hay đơn giản chỉ là vài dòng chữ lưu bút trên tấm thiệp do chính bạn thiết kế sẽ vô cùng ý nghĩa đấy.

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FaceBook

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6

- Sáng: 07:30 - 11:30

- Chiều: 13:00 - 17:00

Thứ 7

- 07:00 - 11:30

Liên Hệ

liên hệ cây cảnh

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 4,498,252

Đang online8

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html