Đánh Thức Rung Cảm Và Nuôi Dưỡng Hạnh Phúc Bằng Cây Nội Thất

Bí quyết để có một không gian sống giúp bạn tăng trưởng tiềm năng và khơi dậy sáng tạo

Ngày đăng: 14-06-2020

639 lượt xem

Cây xanh nội thất là một trong những tạo hóa tuyệt vời nhất mà con người được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Điều mà chúng làm được có thể nói không máy móc thiết bị nào có thể thay thế xét trên nhiều khía cạnh như về mặt kinh tế chúng tiết kiệm hơn đầu tư một chiếc máy lọc không khí đắt tiền.

cây xanh văn phòng

Cây xanh nội thất - máy lọc không khí tự nhiên

Về tính thẩm mỹ trang trí tô điểm cho nhà cửa chúng ta thì khỏi cần so sánh chắc ai trong chúng ta cũng thích chúng hơn những chiếc máy vô tri vô cảm.

Về mặt tâm sinh lý chúng mang đến cho ta tình yêu thương, cảm xúc và sự trân quý cuộc sống.

MẢNG XANH NGÀY HÈ

Cây xanh nội thất

Sự yêu quý muôn loài trong một thế giới kết nối, đang ngày càng xích lại gần nhau hơn và càng ảnh hưởng tới nhau nhiều hơn để rồi càng gây ra hậu quả cho nhau nhiều hơn nếu một cá thể tác động lên phần còn lại. Như đợt Covid-19 vừa qua đã gây tổn thất và kinh hoàng trên toàn thế giới.

Và còn nhiều lý do hơn nữa để bạn phải yêu quý cây xanh và biết ơn chúng hơn nữa. Nhất là việc chúng đóng vai trò là nửa lá phổi treo lơ lửng bên ngoài lồng ngực của mỗi con người cho gần 9 tỷ sinh mạng trên hành tinh đang bớt xanh này.

Cây xanh nội thất - cải tạo bầu không khí trong lành

Tương tự cây xanh ngoại thất, cây nội thất có ưu điểm khiến cho cuộc sống trong nhà của chúng ta trở nên bớt tù túng, bớt ô nhiễm, bớt căng thẳng và bớt bệnh tật hơn nếu không nói chúng là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nếu bạn có ý thức tự bảo vệ mình và những người mình yêu thương nhất hiện giờ.

Đánh Thức Rung Cảm Và Nuôi Dưỡng Hạnh Phúc Bằng Cây Để Bàn

Cây xanh nội thất - Giảm bớt ô nhiểm không khí trong không gian

Nhìn thoáng qua: cây xanh nội thất khá khó chăm sóc vì nhiều lý do cả khách quan và chủ quan. Như không được nuôi trồng chăm sóc trong điều kiện tốt nhất, phù hợp với từng loài. Không được chăm sóc đúng cách hay việc chăm sóc bảo trì không đúng thời gian và chu kỳ sinh học của chúng...

Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu kiến thức chăm sóc và bảo trì cây đúng cách từ các đơn vị chuyên nghiệp về cung cấp sản phẩm dịch vụ, vật tư nông sản và cây xanh nội thất. Hay chí ít là quan tâm đến sinh mạng cây mà nhờ họ chăm sóc bảo dưỡng bởi vì thường thì không phải ai trong chúng ta đều có nhiều thời gian hoặc kiến thức để tự làm điều đó một cách tốt nhất.

cây xanh nội thất

Cây xanh nội thất 

Nếu chúng ta làm được một trong hai điều trên tôi nghĩ bạn xứng đáng có được những giá trị tuyệt vời mà cây xanh nội thất mang lại cho cuộc sống gia đình mỗi chúng ta. Ngoài lợi ích giáo dục cho con cháu mình ý thức bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống xanh tươi sạch đẹp văn minh, còn có thể kể đến những lợi ích đã được khoa học nghiên cứu và rút ra kết luận như sau. Cây xanh nội thất mang lại rất nhiều lợi ích, như làm chúng ta hạnh phúc hơn khi thường xuyên tiếp xúc, giảm căng thẳng mệt mỏi do môi trường nội thất thiếu đối lưu không khí gây tù túng ngột ngạt, giảm thiểu các bệnh về hô hấp và thần kinh.

Đánh Thức Rung Cảm Và Nuôi Dưỡng Hạnh Phúc Bằng Cây Để Bàn

Cây xanh nội thất - giảm nguy mắc bênh đường hô hấp

Không những thế, cây xanh nội thất còn có thể gia tăng năng suất làm việc, học tập của các thành viên trong gia đình, tăng cường sự kết nối giữa các thành viên. Và đặc biệt nhất là chủng loại bỏ không khí nhiễm và đồng thời cung cấp oxy cho không gian sống của chúng ta. Như các bạn đều biết với cuộc sống hiện đại ngày nay con người bị quây quanh và ăn ngủ không thể thiếu những thiết bị điện tử, thiết bị không dây rất nguy hại cho sức khỏe nhất là đối với trẻ nhỏ và người cao tuổi, cây xanh lại một lần nữa kiêm luôn nhiệm vụ giảm thiểu tác hại của các loại sóng phát ra từ các thiết bị này, thật là tuyệt vời phải không quý vị.

Không gian Xanh Vui Chơi Cho Bé

Tạo ra không gian xanh vui chơi cho bé

Cho dù là không gian phòng khách ngôi nhà, phòng sinh hoạt chung, có thể là phòng ăn, nhà bếp rồi đến phòng ngủ hay thậm chí ở phòng tắm...đâu đâu cây xanh nội thất đều có thể góp phần cải thiện môi trường sinh hoạt của gia chủ làm không gian thêm đáng yêu, đầy sức sống và trở nên trong lành hơn.

Không gian Xanh Vui Chơi Cho Bé

Một số vị trí đặt cây nội thất

Tùy vào con mắt thẩm mỹ của bạn và kiến thức cũng như kinh nghiệm học hỏi được của mỗi người có được, nhưng tôi tin mọi người chúng ta ai cũng đủ khả năng tự bố trí hoặc nhờ chuyên gia hỗ trợ tư vấn lắp đặt những chậu cây nội thất khỏe mạnh và tốt nhất vào tổ ấm mến yêu của mình.

bí quyết để có một không gian sống giúp bạn tăng trưởng tiềm năng và khơi dậy sáng tạo

Tổ ấm xanh tươi sau giờ làm

Điều này không những phục vụ nhu cầu trang trí cho nội thất thêm xinh xắn đáng yêu, cho sức khỏe gia đình được đảm bảo mà còn giúp cho những người ta yêu thương nhất có được sự khỏe khoắn trong tâm hồn, để rồi tinh thần được thanh tịnh, an nhiên và thế là tự nhiên thấy yêu đời và sống có ý nghĩa hơn.

cây xanh mang đến cuộc sống tốt hơn

Mang thiên nhiên vào tận không gian sống

Nói đến ý nghĩa cuộc sống mọi người thường nghĩ ngay đến gia đình, sự nghiệp và tình yêu đôi lứa. Về gia đình mọi nổ lực của cha mẹ thường hướng về con cái của mình và làm tất cả để con mình được tốt nhất thậm chí phải hy sinh những ước muốn của bản thân để tập trung vào hậu duệ mình.

Có điều tôi vẫn thấy đại đa số cha mẹ người Việt chưa quan tâm đúng mức đến góc học tập của con cho lắm, họ không quan tâm nó có thiếu không khí trầm trọng gây mệt mỏi, buồn ngủ và sức khỏe tụt giảm. Cũng ít người quan tâm loại bỏ bớt các loại sóng điện tử từ chiếc máy vi tính hay thiết bị wifi khác đang làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh và sức khỏe con cái họ cho lắm.

 loại bỏ bớt các loại sóng điện tử

Cây xanh giúp loại bỏ bớt các bức xạ điện tử

Có thể họ cũng có nghĩ qua nhưng chưa nhận thức được đúng mức độ nghiêm trọng của nó nên chưa hành động giúp con mình giảm thiểu tác hại. Đi nhiều, đọc nhiều và quan sát nhiều tôi nhận thấy các gia đình phương Tây họ rất quan tâm đến sức khỏe con cái họ, và hầu như nhà nào bàn học nào của con cái họ tôi đều thấy bóng dáng một hoặc nhiều cây xanh nội thất xinh xinh, chúng cao tầm một quyển vở hoặc thấp hơn một chút.

góc xanh bàn học

Cây xanh bàn học

Mới đầu tôi cứ nghĩ đây là do thiết kế ban đầu của kiến trúc sư, nhưng sau này tôi phát hiện vì họ mua căn hộ nên việc bố trí lắp đặt nội thất linh động theo từng gia đình và nhà nào có con đang đến trường thì họ đều nhờ chuyên gia tư vấn bố trí lắp đặt cây xanh phù hợp vào nơi bàn học con mình. Điều này sẽ giúp cho các bé học hành sáng tạo hơn, kết quả tốt hơn và sức khỏe con đảm bảo được phát triển tốt nhất. 

thiế kế không gian sống xanh

Cây xanh - Điểm tô không gian của bạn

Một gia đình nhỏ có con cái chăm ngoan nghe lời và chịu khó học tập luôn rộn vang tiếng cười mỗi tối là điều hạnh phúc của các bậc làm cha làm mẹ. Bản thân mình cũng là một phụ huynh nên tôi đã từ lâu quyết định cùng nhau giữ cho sắc màu này không phai nhạt qua năm tháng. Và bằng cách tặng cho các con những món quà xanh tươi đầy sức sống đó chúng mang năng lượng tích cực vào nhà để rồi chúng giúp gia tăng sức học cho các mầm non gia đình của chúng tôi phát triển toàn diện và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

không giang xanh ngày hè

Nơi vui chơi cho con bạn sau giờ học mệt mõi

Và tôi tin ai ai trong chúng ta đều mong muốn làm việc này vì con cái của mình, cũng như mọi gia đình đều xứng đáng hưởng được nhiều lợi ích mà cây xanh nội thất mang lại.

Có thể bạn rất yêu thiên nhiên và luôn mong muốn có cây cảnh điểm tô cuộc sống của mình nhưng bạn vẫn còn là sinh viên đang cắp sách đến trường. Hay cũng có thể bạn là công nhân lao đông đang rất cần cây xanh trong nhà để giảm độc tố trong cơ thể và giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau 8 hoặc 12 giờ quần quật làm việc. Không quá khó để mọi người có thể mang cây vào nhà như chúng ta vẫn nghĩ.

Chúng tôi xin bật mí một cách tiện lợi và hiệu quả đáng kể, vượt qua mọi trở ngại như nhà bạn chật hẹp, kinh phí hạn chế, quỷ thời gian không nhiều để chăm sóc chu đáo cho cây... Tất cả các vấn đề trên sẽ dễ dàng khắc phục với bộ sản phẩm cây để bàn được chúng tôi nghiên cứu kỹ càng và điều chỉnh mức giá hợp lý nhất để mọi người trong cộng đồng ai cũng có thể sở hữu. Quý vị vui lòng bấm vào đường link bên dưới để biết thêm thông tin các bạn nhé.

Xem thêm: Chậu kim ngân để bàn xinh xắn

Hãy cùng nhau lan tỏa giá trị này để mọi người thân yêu của chúng ta đều hạnh phúc như tôi và bạn sau khi mang thiên nhiên về nhà mọi người nhé.

Hân hạnh được phục vụ, chúc quý anh chị luôn được nhiều sức khỏe và thành công.

Trân trọng

1989JSC


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FaceBook

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6

- Sáng: 07:30 - 11:30

- Chiều: 13:00 - 17:00

Thứ 7

- 07:00 - 11:30

Liên Hệ

liên hệ cây cảnh

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 4,225,042

Đang online57

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html