Những Mẫu Cây Xanh Trang Trí Cho Showroom

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay. Các thiết kế cây xanh trong các showroom giúp không gian thoáng đãng và không khí trong lành hơn.

Ngày đăng: 21-10-2020

537 lượt xem

Vì sao các showroom thường trang trí cây xanh

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay. Các thiết kế cây xanh giúp không gian thoáng đãng và không khí trong lành hơn.

Showroom trang trí cây xanh đang là xu hướng

Chi phí trang trí cây xanh cũng khá khiêm tốn cho các showroom nhỏ và vừa. Không gian xanh của showroom tạo hơi thở tự nhiên cùng tính thẩm mỹ cao đón chào các vị khách của bạn.

Cây xanh mang hơi thở tự nhiên cho showroom

Lựa chọn cây xanh không có nghĩa là chỉ chọn những loại cây có màu xanh.

Chỉ cần là cây cảnh thận thì dù kiểng lá hay kiểng hoa cũng đều có thể trang trí cho cửa hàng của bạn. Sự đa dạng về chủng loại, màu sắc giúp không gian cửa hàng mang chất riêng của bạn.

Cây xanh trang trí theo chất riêng của bạn

Kích thước của cây phù hợp với cửa hàng

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như diện tích không gian của các doanh nghiệp mà lựa chọn các loại cây xanh phù hợp.

Chọn cây xanh trang trí phải phù hợp không gian

Theo mục đích sử dụng - phong cách thiết kế

Showroom của bạn chỉ cần tạo thêm vài điểm nhấn xanh hay muốn thiết kế một không gian thiên nhiên từ cây cảnh? Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn thì một vài cây xanh được thiết kế phù hợp sẽ tốt hơn có quá nhiều cây cảnh rườm rà.

Chọn lựa phong cách trang trí cây xanh showroom

Còn khi thiết kế không gian xanh cho showroom? Lúc này, bạn cần hàng loạt cây cảnh tạo những cụm không gian vừa bắt mắt vừa mang hơi thở thiên nhiên tốt hơn.

Thiết kế không gian xanh cho showroom

Theo diện tích không gian showroom

Với trần cao, rộng thì bạn có thể chọn những cây có chiều cao như tre, trúc cảnh. Ngược lại, cửa hàng đã nhỏ hẹp thì chỉ cần một chậu cây nhỏ là đủ.

Chọn cây xanh phù hợp với diện tích showroom

Ngoài ra, cây xanh ngoài tác dụng trang trí, làm đẹp, bạn có thể sử dụng chúng để  khử mùi, giảm khói như dương xỉ, hay tác dụng cho tiêu hóa như tía tô… nếu cửa hàng bạn bán đồ ăn.

Một số lưu ý khi chọn cây xanh cho showroom

Thiết kế showroom cửa hàng với cây xanh đang là xu hướng thời đại. Đối với từng loại showroom, cây xanh sử dụng trang trí không gian cửa hàng tạo sự thông thoáng và thư thái hơn cho cả nhân viên lẫn khách hàng của bạn.

Cây xanh trang trí tạo ra không gian thoáng đãng 

Ngoài ra, đối với những showroom thời trang, nghệ thuật... việc thiết kế cây cảnh tại cửa hàng thể hiện phong cách và đẳng cấp nghệ thuật của chủ showroom.

Thiết kế cây xanh trang trí mang phong các của bạn

Không để cây bị héo úa, cây chết.

Hãy chọn các loại cây dễ trồng, khả năng phát triển tốt, dù bạn không mất nhiều công chăm sóc nhưng cây vẫn xanh tốt.

Phải chắc chắn cây luôn phát triển tốt

Trường hợp cây bị héo úa hãy kiểm tra và điều chỉnh cách chăm sóc hay không khí trong cửa hàng. Nếu cây bị chết thì phải nhanh chóng thay cây mới để tránh làm ảnh hưởng đến vận khí và sự may mắn, cũng như cảnh quan của shop.

Luôn kiểm tra chăm sóc sức khỏe cho cây

Để đảm bảo cây phát triển tốt nên đặt cây ở các nơi nhiều ánh sáng, dễ chăm sóc. Bạn có thể tận dụng cây xanh là bình phong để che chắn các khu vực cần kín đáo, riêng tư thay vì phải dùng bình phong hay tường ngăn

Đặt cây ở vị trí phù hợp

Các lối đi, quầy hàng không nên chọn các loại cây có gai, tán rộng

Những cây có gai sẽ không được khách hàng yêu thích, tán rộng thì gây sự vướng víu và cản trở lối đi lại. Vì thế, bạn không nên chọn những loại cây này. Ngoài ra, nên hạn chế các loại cây có quá nhiều lá và thường xuyên rụng lá.
 
Showroom trang trí một số cây xanh thích hợp
1989 JSC đảm nhận các dự án thiết kế, trang trí Showroom cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuê cây nội thất hoặc mua cây xanh số lượng lớn của chúng tôi.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FaceBook

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6

- Sáng: 07:30 - 11:30

- Chiều: 13:00 - 17:00

Thứ 7

- 07:00 - 11:30

Liên Hệ

liên hệ cây cảnh

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 4,950,192

Đang online9

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html