Những Loại Cây Cảnh Phong Thủy Đẹp - Cây Cảnh Văn Phòng

Cây Cảnh Văn Phòng không chỉ cho không gian làm việc mà còn mang lại nhiều ý nghĩa về phong thủy và tiền bạc cho chính chủ nhân.

Ngày đăng: 11-08-2017

3,182 lượt xem

Những loài cây cảnh phong thủy mang lại may mắn và tiền bạc 

Hãy đặt một cây chậu Kìm Tiền, Phú Quý hoặc Ngọc Ngân… ngay trong phòng làm việc. Không chỉ làm đẹp cho văn phòng mà còn đem lại nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc .

Những loại cây mang lại may mắn là những cây cảnh phong thủy thường được dùng để trang trí nội thất và văn phòng làm việc.

Cây cảnh phong thủy ngoài công dụng để trang trí thì còn mang rất nhiều lợi ích và ý nghĩa khác. Trồng cây hợp với phong thủy, vệnh mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Cây Cảnh Trang Trí Văn Phòng

Công việc bạn đang gắp nhiều khó khăn, bạn quá căng thẳng với công việc cũng như không gian làm việc hiện tại. Sau đây bancaynoithat.com xin giới thiệu đến bạn một số loại cây cảnh hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn.

 

1.     Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền còn gọi là Cây Kim Phát Tài, đúng như tên gọi cây Kim Tiền thường đem lại nhiều may mắn. Với đặc điểm lá kép dạng to có cuống ngắn, phiến lá xanh thẩm, sáng bóng và mọc đối xứng hai bên. Cây có thể sống và phát triển tốt trong mô trường thiếu ánh sáng và không khí nên rất phù hợp làm cây trồng trong văn phòng.

Cây Kim Tiền mang lại nhiều may mắn về tiền bạc, giàu sang đúng như tên gọi của nó. Được xem là loại cây may mắn nhất trong phong thủy.

Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay một cây Kim Phát Tài trang trí cho không gian làm việc của mình

=> Xem giá thuê/ bán cây Kim Phát Tài

2.     Cây Phú Quý

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý là loại cây có khả năng thanh lọc không khí, có nguồn góc từ Indonesia. Được xem là loại cây tượng trưng cho sự tốt lành và may mắn trong trong cuộc sống

Cây Phú Quý là cây cảnh văn phòng dễ chăm sóc, có khả năng sống nơi thiếu ánh sáng và môi trường điều hòa. Thuộc loại cây thủy canh nên chỉ cần có nước là có thể sống và phát triển, cây có hình dáng và màu sắt bắt mắt.

Sở hữu nhưng ưu điểm nỗi bật nên người ta thường dùng Cây Phú Quý làm cây cảnh văn phòngCây cảnh nội thất.

=> Xem giá bán / thuê cây Phú Quý

3.     Cây Phất Lộc

Cây Phất Lộc

Cây phất lộc hay còn gọi là cây phất dụ có khả năng sống và thích nghi cao và rất dễ chăm sóc. Dù sống trong môi trường khắc nghiệt nhưng cây luôn phát triển thẳng đứng và vươn cao tượng trưng cho sức mạnh và sức khỏe dồi dào.

Không chỉ là tượng trưng cho sức mạnh mà cây Phất Lộc còn là cây cảnh văn phòng còn mang nhiều ý nghĩa khác. Theo như quan niệm thì khi dùng Phất Lộc trang trí văn phòng cần chú ý tới số lượng cây. Đặt 2 cây tượng trưng cho tình yêu, 3 cây tượng trưng cho hạnh phúc – trường thọ - giàu có, 5 cây tượng trưng cho sức khỏe – tinh thần – trí tuệ - tâm linh – trực giác, 9 cây tượng trưng cho sự may mắn.

Với nhiều ưu điểm và ý nghĩa phong thủy mang lại nên cây Phất Lộc thường được dùng để trang trí văn phòng, nội thất.

=>Xem giá bán / thuê cây văn phòng

4.     Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân có tên gọi khác là Valentine. Với hình dáng, màu sắc nỗi bật cây Ngọc Ngân dễ thu hút được ánh nhìn từ người khác.

Đúng với tên gọi của mình, cây Ngọc Ngân được tượng trưng cho tình yêu – tình yêu trong sáng nhẹ nhàng không xô bồ bon chen.

Ngọc ngân là loại cây ưu bóng râm nên rất thích hợp đặt trong phòng làm việc. không chỉ là tượng trưng cho tình yêu mà khi đặt cây Ngọc Ngân trong phòng làm việc sẽ đem lại nhiều may mắn và thuận lợi

=> Xem giá thuê/ bán cây Ngọc Ngân

5.     Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là loại cây có giá trị thẩm mỹ rất cao, không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy mà còn đem lại nhiều may mắn và tiền bạc cho chủ nhân.

Theo quan điểm của người Phương Đông thì cây Kim Ngân mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Kim Ngân nghĩa là tiền, một số người còn gọi cây Kim Ngân là cây tiền. Vì những ý nghĩa mang lại cho chủ sở hữu nên cây Kim Ngân rất được ưa chuộng khi làm chọn lựa cây trang trí văn phòng – nội thất

=> Xem giá bán / thuê cây Kim Ngân

 0906776232 - 0901327932 - 093203877

Nguyễn Quang Trãi

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html