CÂY ĐẠI ĐẾ VƯƠNG XANH

Đại đế vương xanh là loại cây nội thất cao cấp dễ trồng và dễ chăm sóc, mang lại thêm khí chất vững chãi, uy quyền và tạo ra một không gian trong lành, sảng khoái cho công việc. Đại đế vương xanh chắc hẳn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ngày đăng: 14-09-2016

17,067 lượt xem

 


Cập nhật lần cuối lúc 17:14 ngày 29/05/2017

ĐẠI ĐẾ VƯƠNG XANH

Đại đế vương xanh là loại cây nội thất cao cấp dễ trồng và dễ chăm sóc, mang lại thêm khí chất vững chãi, uy quyền và tạo ra một không gian trong lành, sảng khoái cho công việc. Đại đế vương xanh chắc hẳn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Cây đại đế vương xanh là loại cây có hình dáng biểu trưng cho quyền lực, vì vậy đây là loại cây rất thích hợp với người lãnh đạo, quản lý. Cây Đế Vương xanh có thể có nhiều màu khác nhau như Đế Vương xanh, Đế Vương vàng, Đế Vương đỏ..

cây đại đế vương, Philodendron Imperial Green

Tên khoa học: Philodendron Sp.

(có thể là Philodendron Imperial Green)

Họ thực vật: Araceae (Họ Ráy)

Nguồn gốc: châu Mỹ.

GIÁ BÁN CÂY ĐẠI ĐẾ VƯƠNG XANH

GIÁ THUÊ CÂY ĐẠI ĐẾ VƯƠNG XANH

Liên hệ đặt hàng: 0906 776 232

1. ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI

Kích thước: Cây Đại đế vương xanh là cây nội thất cao cấp thường được trưng  bày vị trí trung tâm, phòng hội nghị, phòng họp lớn, phòng khách lớn. Đại đế vương cao từ 60cm - 80cm, đường kính tán 90cm - 120cm, cây có khoảng từ 18 - 25 lá. 

- Thân, tán, lá: Cây cao thuôn vừa thanh mảnh. Thân cây to đều, có đốt thưa, mềm. Bản lá to dày, khỏe cứng cáp, dài khoảng 20 - 25cm, rộng 5 - 15cm,  đầu lá thuôn, lá hình tim ở gốc.

Đế vương xanh

Đạ​i đế vương xanh là cây nội thất cao cấp, rất bền

Mặt trên lá xanh bóng, gân nổi rõ. Mép lá lượn sóng, lá non co nhiều màu từ lục vàng, cam đến đỏ, lá già màu lục nhạt, cuống dài, gốc có bẹ ôm thân.

- Hoa Đại đế vương xanh: Cụm hoa dạng bông dày, mo nhỏ dạng bầu dục màu vàng hơi xanh nhạt.

2. VỊ TRÍ ĐẶT THÍCH HỢP CHO CÂY ĐẠI ĐẾ VƯƠNG

Đại đế vương xanh ưa bóng, ưa ẩm, thích hợp môi trường thiếu nắng. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất.

Đế vương xanh

Hàng cây​ Đại Đế Vương làm dãy phân cách trong nội thất

Cây Đại đế vương xanh có rễ bên nên có khả năng leo bám vào các cây thân gỗ lớn hay giá đỡ lớn.Cây cũng thích hợp trưng  bày vị trí trung tâm, phòng hội nghị, phòng họp lớn, phòng khách lớn.

Ngoài ra, các lá cây Đại đế vương xanh luôn xòe rộng, thể hiện tinh thần mến khách. Chính vì thế, cây rất được ưa chuộng đặt tại lối ra vào như một lời gợi mời chào đón mọi người.

3. Ý NGHĨA PHONG THỦY CÂY ĐẠI ĐẾ VƯƠNG

Theo phong thủy được ví như loài cây của vua chúa. Cây Đại Đế mang ý nghĩa mang lại thịnh vượng, giàu mạnh cho gia chủ.

Đế vương xanh

Cây Đại Đế Vương vững chãi, uy nghi trước sân nhà

Cây đại đế vương xanh là loại cây có hình dáng biểu trưng cho quyền lực, vì vậy đây là loại cây nội thất cao cấp rất thích hợp với người lãnh đạo, quản lý. Cây Đế Vương xanh có thể có nhiều màu khác nhau như Đế Vương xanh, Đế Vương vàng, Đế Vương đỏ..

Ngoài ra, tên cây Đại đế vương xanh còn có ý chí không ngừng nỗ lực để hướng tới vị trí cao hơn.

GIÁ BÁN CÂY ĐẠI ĐẾ VƯƠNG XANH

GIÁ THUÊ CÂY ĐẠI ĐẾ VƯƠNG XANH

Liên hệ đặt hàng: 0906 776 232

4. ĐIỀU KIỆN SỐNG CỦA CÂY ĐẠI ĐẾ

Nhiệt độ: Cây Đại Đế Vương ưa bóng, ưa khí hậu mát mẻ, ẩm ướt. Cây có sức sống rất tốt, tốc độ phát triển nhanh, rễ khỏe. Phát triển tốt nhất nếu được trồng trong đất thịt tơi xốp, tưới nước vừa đủ. Nếu trồng trong nước nên thay nước 1 tuần 1 lần, mực nước 2/3 so với bộ rễ. Nếu để cây ngoài trời thì nên có mái che.

Đế vương xanh

Đại Đế V​ương là một cây dễ trồng và chăm sóc

5. CÁCH CHĂM SÓC CÂY ĐẠI ĐẾ VƯƠNG XANH

Đây là loài cây nội thất cao cấp dễ trồng và chăm sóc

Cách trồng: Thông thường Đại đế vương xanh được trồng trong chậu sứ cao 50cm, đường kính miệng 30cm. Đất trồng nên chọn đất thịt tự nhiên đảm bảo độ tơi xốp, màu mỡ và thoát nước tốt. Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp là 20°C - 50°C. Độ ẩm không khí khoảng 70%.

Nước tưới: Chỉ cần tưới đủ nước, cây Đại Đế Vương xanh ít bị sâu hại,, và lượng nước tưới cũng thay đổi cho phù hợp để chống tình trạng cây bị ngập úng, chú ý nếu để cây ngoài trời thì cần có mái che. 

Phân bón: Trong quá trình sinh trưởng cứ 2 tuần ta tưới phân một lần để đảm bảo cây phát triển tốt. Tùy theo điều kiện không gian và sở thích, người chơi có thể chọn cách trồng trong chậu, trồng trong nước, mỗi cách đều có biện pháp chăm sóc riêng và không quá khó.

cây đại đế vương, Philodendron Imperial Green

Cây Đại Đế ​Vương xanh tại vườn ươm

6. NHÂN GIỐNG CÂY ĐẠI ĐẾ VƯƠNG XANH

Thường được sử dụng phương pháp giâm cành vì là cây ưa bóng, ưa ẩm nên nhân giống dễ dàng từ giâm cành, giúp cây mọc khỏe.

Ngoài ra còn phương pháp chiết thân cây nhưng đòi hỏi kĩ thuật cao hơn.

Liên hệ đặt hàng: 0906 776 232

Trần Liêu Phương Trang

Xem thêm:

Cây Bàng Singapore - cây nội thất hiện đại, cao cấp

Cách chọn cây sân vườn theo ngũ hành phong thủy

Cây Cau Hawaii

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FaceBook

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6

- Sáng: 07:30 - 11:30

- Chiều: 13:00 - 17:00

Thứ 7

- 07:00 - 11:30

Liên Hệ

liên hệ cây cảnh

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 5,047,783

Đang online18

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html