Trầu Bà Nam Mỹ

Ngày nay khi cây xanh được đưa vào không gian nội thất ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc các yêu cầu của khách hàng cũng không ngừng tăng. Không chỉ đẹp, cây nội thất hiện nay còn phải “độc”, ấn tượng, bởi cách lựa chọn cây xanh cũng nói lên tính cách, cái nhìn thẩm mĩ của gia chủ.

Trầu Bà Nam Mỹ

  • Cây sum như hình, Chiều cao cây 35-50 cm
  • Giá đã bao gồm chậu đá mài hoặc chậu gốm Ø 30-35cm, H=40-60cm.
  • Đất trồng bao gồm phân bón dinh dưỡng trong 3 tháng.

Có thể thấy cây Trầu bà Nam Mỹ (Ráy Mỹ lá xẻ, Trầu bà lá xẻ) là loại cây có thể đáp ứng được tiêu chí nói trên, bên cạnh đó cây còn có các đặc điểm nổi bật khác khiến khách hàng  phải quyết định lựa chọn ngay loại cây này cho không gian sống. 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: 

Giá đã bao gồm chậu – đĩa hứng nước – sỏi phụ mặt chậu.

Miễn phí giao hàng trong TP.HCM với đơn hàng trên 5 chậu.

Bạn sẽ nhận được cây trong vòng 1 – 5 ngày đặt hàng.

Mô tả tổng thể cây trầu bà Nam Mỹ

Mô tả tổng thể cây trầu bà Nam Mỹ

  • Tên thường gọi: Cây Trầu bà Nam Mỹ lá xẻ, cây Monstera,…
  • Tên khoa học: Monstera deliciosa
  • Họ thực vật: Araceae (họ ráy)

Là loại cây có xuất xứ từ châu Mỹ, vậy nên các đặc tính của cây rất thích hợp để có thể sinh trưởng và phát triển tốt tại miền Nam nước ta. Đồng thời, Cây Trầu bà nam mỹ (Ráy Mỹ lá xẻ, Trầu bà lá xẻ) lại là cây ít gặp phải sâu bệnh gây hại nên việc chăm sóc cây cũng đơn giản hơn rất nhiều. 

Hình thái cây trầu bà Nam Mỹ

Cây Trầu bà nam mỹ (Ráy Mỹ lá xẻ, Trầu bà lá xẻ), là loại cây có hình dạng lá ấn tượng, sự kết hợp của thùy lá dạng lông chim cùng những lỗ hình ovan trên phiến lá sẽ tạo nên điểm nhấn trong không gian của bạn.

Hình thái cây trầu bà Nam Mỹ

- Thân, gốc, bộ rễ: Cây Trầu bà nam mỹ (Ráy Mỹ lá xẻ, Trầu bà lá xẻ) là cây thân leo, có kích thước lớn;  nhiều rễ khí sinh, thường rũ ra ngoài.

- Lá: màu lục thẫm, mặt lá bóng, phiến lá có thể dài đến 60cm, xẻ sâu, chia thùy dạng lông chim. Trên bề mặt lá có các lỗ hình ovan phân bố rải rác dọc hai bên gân chính.

- Hoa, quả: cụm hoa ráy lá xẻ dạng mo cuống chung, màu vàng nhạt. Quả của cây có dạng giống quả ngô, có kích thước lớn, được bao bọc bởi lớp vỏ có nhiều mắt hình lục giác nhỏ.

Xem thêm: Cách chăm sóc cây trầu bà Nam Mỹ

Ý nghĩa phong thủy trầu bà Nam Mỹ

Ý nghĩa phong thủy cây trầu bà Nam Mỹ

Với tốc độ sinh trưởng nhanh, tán cây xòe rộng, cành lá sum suê, xanh tốt, Cây Trầu bà nam mỹ (Ráy Mỹ lá xẻ, Trầu bà lá xẻ) được ví như đem lại nhiều may mắn, niềm vui, tài lộc cho gia chủ. 

Về tâm linh, góp phần đem lại bình an cho gia chủ, tránh được điều không may mắn, thị phi trong cuộc sống.

Với vẻ đẹp sang trọng của cây, Cây trầu bà nam mỹ (Ráy Mỹ lá xẻ, Trầu bà lá xẻ) góp phần tạo cho ngôi nhà của bạn một nét đẹp quyền uy, sang trọng.

Cây trầu bà Nam Mỹ mang ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn, tài lộc

Vị trí đặt cây trầu bà Nam Mỹ trong nội thất

Gần cửa hoặc giếng trời, có ánh sáng bán phần:

Cây Trầu bà nam mỹ (Ráy Mỹ lá xẻ, Trầu bà lá xẻ) là loại cây ưa nửa râm, vì vậy nên cân bằng ánh sáng để giúp cây phát triển tốt, nghĩa là nên tránh ánh sáng trực tiếp cũng như không để cây trong bóng râm quá lâu ngày. 

Trong phòng khách, hành lang, phòng ngủ,… trồng trong chậu, giàn treo hoặc cho bò lan trên đá:

Vì là cây thân leo nên việc ứng dụng Cây Trầu bà nam mỹ (Ráy Mỹ lá xẻ, Trầu bà lá xẻ) vào trang trí nội thất cũng đa dạng hơn. Có thể cho cây bò lan trên đá, trồng giàn leo, hoặc cũng có thể trồng chậu trang trí trong phòng khách, văn phòng, hành lang,… 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc cây Trầu Bà Nam Mỹ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html