Thuê Đại Phú Gia

Cây xanh văn phòng Đại Phú Gia là cây thân thảo, thân mập, tròn, nhiều nước.Lá dạng bầu dục hơi thuôn nhọn đầu, trải dài từ gốc, tập trung nhiều ở ngọn cây. Lá dày màu xanh bóng, gân lông chim. Cuống mập, có bẹ ôm thân. Hoa màu trắng được bao bọc bởi ống nhìn như lá non mới, hương thơm giống như hương sâm.

Thuê Đại Phú Gia

  • Mã SP:DPG
  • Giá thuê:Liên hệ Giá bán:Liên hệ Thuê

Giá thuê:                         135.000 vnđ 

Giá thuê đã bao gồm chậu gốm trúc phy 35

LIÊN HỆ THUÊ HÀNG0902 82 52 32 - 0903 82 52 32

Chăm sóc khách hàng khi dùng dịch vụ thuê cây văn phòng

  • Nhân viên TAG chăm sóc cây tại văn phòng 3 lần/ tuần
  • Cây được thay đổi 1 – 2 tháng/ lần
  • TAG sẽ đặt cây tại văn phòng trong 5 ngày sau khi ký hợp đồng

1.Giới thiệu

Sự hiện diện của cây xanh trong cuộc sống của chúng ta là một điều tuyệt vời. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều này, bởi vì không gian nhà ở thành phố cũng khiêm tốn.  Vậy chúng ta phải làm gì để có thể tăng không gian xanh cho gia đình. Đó là sử dụng các loại cây nội thất. Đại PGia là một trong các loại cây nội thất vừa tăng mảng xanh không chiếm quá nhiều diện tích  vừa mang ý nghĩa phong thủy cho gia đình.

2.Mô tả tổng thể.

Đại Phú Gia với tán lá mập mạp mọc bao quanh từ gốc đến ngọn. Lá mọc tập trung ở phần ngọn và có màu xanh bóng, lá dạng bầu dục hơi thuôn nhọn ở phần đầu, bản lá to.

3. Hình thái.

Tên thông thường: Đại phú gia, Đại phú.

Tên khoa học: Aglaoocma sp.

Họ: Araceae (ráy).

  1. Đặc điểm cây Đại Phú Gia:

- Cây thân to và nhiều nước, tròn. Thông thường cây Đại P, sau khi được nuôi trồng từ 09 tháng- 1 năm sẽ cho được 06-08 lá, chiều cao từ 60cm – 80cm. 

- Lá to trải dài từ gốc, tập trung nhiều ở ngọn cây và có màu xanh bóng, tán lớn, gân lá lông chim.

- Lá dạng bầu dục hơi thuôn nhọn đầu, cuống mập, có bẹ ôm thân.

- Cây Đại PGia trổ bông, mùi hương rất nồng giống như mùi sâm. Bông của cây Đại PGia màu trắng được bao bọc bởi ống giống như chiếc lá non mới.

  1. Điều kiện sinh trưởng:

+Đất: phát triển trên nền đất tơi xốp, thông thoáng, thoát nước tốt.

+Nước: Cây đại phú gia là loại cây có thể chịu được nước và khô hạn, do vậy việc tưới nước không quá nghiêm ngặt như các loại cây khác, chỉ cần tưới đủ độ ẩm cho cây để cây có thể phát triển tốt trong nhà. Không nên tưới nhiều nước sẽ làm cho Đại Phú Gia bị ngập úng.

+Ánh sáng: Cây ưa thích ánh sáng bán phần.

+Nhiệt độ: Cây không chịu được độ nắng gắt do nhiệt độ cao môi trường khắc nghiệt.

+Độ ẩm: Vừa phải.

+Dinh dưỡng: Nên dùng phân hữu cơ vi sinh.

4.Ý ngĩa phong thủy của Đại PGia

 Đại – to lớn, Phú – phú quý, tiền tài, Gia – chủ nhân trồng cây. Giống như tên gọi của nó. Đại PGia đem lại tiền tài, phú quý cho gia chủ. Trồng cây đại phú gia trong nhà vừa làm đẹp, vừa mang thiên nhiên đến với con người. Cây giúp đều hòa nhiệt độ, tạo không khí dễ chịu trong những ngày nắng nóng khắc nghiệt.  Đại PGia với khả năng sinh tồn mạnh mẽ tượng trưng cho sự kiên cường, bất khuất.

5.Công dụng Cây Đại Phú Gia

+ Cây trồng ở chậu, chịu bóng mát, thường được dùng trang trí nội thất ( phòng khách,sân thượng,góc đọc sách,...), cây xanh văn phòng, đặt ở tiền sảnh, phòng họp,... 

đại phú gia

+ Đại phú có thể đặt ở nơi ánh sáng bán phần, nơi giao thông chung như khu vực nhiều người đi lại như cầu thang, hành lang…

+ Làm không gian xanh tươi, tạo sự cân bằng giữa thiên nhiên và con người, giúp thanh lọc không khí để có môi trường làm việc và sống dễ chịu nhất.

+ Làm quà tặng.

Với kích thước hình dáng đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ, bancaynoithat.com cam kết mang đến những sản phẩm đạt chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đại PGia mang ý nghĩa tốt về phong thủy, mang lại tiền tài cũng như mang lại một không gian sống trong lành, tốt cho sức khỏe. Không lí do nào mà không sở hữu chúng cả.

Lý Thị Thảo.

Giá bán: Click để xem chi tiết giá bán.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC CÂY ĐẠI PHÚ GIA

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html