Thuê Cây Trạng Nguyên

Không gì gây ấn tượng hơn một chậu Trạng Nguyên mang màu đỏ rực rỡ. Trạng Nguyên là loại cây nội thất đẹp, ra hoa vào mùa hiếm hoi trong năm (mùa Đông), chúng mang ý nghĩa may mắn, đỗ đạt, thành công. Bạn sẽ thường gặp chúng trước sảnh chính những công ty mới thành lập, đặc biệt vào những tháng cuối năm.

Thuê Cây Trạng Nguyên

  • Giá thuê:Liên hệ Giá bán:Liên hệ Thuê

(Giá thuê đã bao gồm chậu gốm trúc phy 35)     

Giá thuê:                         120,000 vnđ 

(Giá thuê đã bao gồm chậu gốm trúc phy 25) 

LIÊN HỆ THUÊ HÀNG0902 82 52 32 - 0903 82 52 32

Dịch vụ thuê cây văn phòng của TAG:

  • Nhân viên TAG chăm sóc cây tại văn phòng 3 lần/ tuần
  • Cây được thay đổi 1 – 2 tháng/ lần
  • TAG sẽ đặt cây tại văn phòng trong 5 ngày sau khi ký hợp đồng

 

Giá bán: Click để xem chi tiết giá bán.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CÂY TRẠNG NGUYÊN

Cây nội thất đẹp - Cây Trạng Nguyên

Tên khoa học: Euphorbia pulcherrima

Tên gọi khác: Nhất phẩm hồng, cây lá đỏ

Đặc điểm: Cây ra hoa vào mùa hiếm loài thực vật nào ra hoa được (mùa Đông), thích đất ẩm, không chịu được môi trường ướt sũng. Trạng Nguyên là cây điển hình về thời gian chiếu sáng ngắn trong ngày. Chúng ta hay trồng Trạng Nguyên như là một loại cây nội thất đẹp, cây trong nhà, sao cho chúng có thể tiếp nhận ít nhất 6h ánh nắng mặt trời mỗi ngày vào buổi sáng và sau đó tiếp nhận bóng râm trong thời gian nóng nhất trong ngày.

Chiều cao: Trạng Nguyên là loài cây bụi hay cây thân gỗ nhỏ, thường cao 0,6 đến 4m, xử lý làm lùn cây bằng cách bấm ngọn những mầm mới nhú, để có một cây để bàn đẹp.

Ưu điểm: Là loại cây để bàn đẹp, màu sắc tươi sáng rực rỡ, mang ý nghĩa của sự may mắn, thành đạt cho chủ nhân của nó. Trạng Nguyên là loài thực vật  đặc trương cho mùa giáng sinh (từ đặc tính sinh lý đến màu hoa đều thể hiện rõ điều đó). Lại thêm, một sắc đỏ “lớn” như vậy, đủ nổi bật và gây sự chú ý, như mong muốn của người chủ sở hữu nó.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html