Thuê Cây Trúc Phát Tài

Cây trúc phát tài là một vật dụng phong thủy hiện đang rất được ưa chuộng bởi nó là biểu tượng của sự thành công và may mắn.

Thuê Cây Trúc Phát Tài

  • Giá thuê:60,000 vnđ Thuê

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG0902 82 52 32 - 0903 82 52 32

Dịch vụ thuê cây để bàn của TAG:

  • Nhân viên TAG chăm sóc cây tại văn phòng 3 lần/ tuần
  • Cây được thay đổi 1 – 2 tháng/ lần
  • TAG sẽ đặt cây tại văn phòng trong 5 ngày sau khi ký hợp đồng

 

Giá thuê: Click để xem chi tiết giá bán.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC CÂY TRÚC PHÁT TÀI

Cây trúc phát tài

Đặc điểm: Cây trúc phát tài là loài cây thân thảo sống lâu năm. Cây trúc phát tài đẹp nhờ lá vì lá có màu sắc rất nổi bật. Lá cây trúc phát tài có dạng thuôn dài, nhọn đầu, mọc ra từ thân cây không có cuống. Lá cây có màu vàng xanh với sọc màu xanh ở mép và trong mặt lá.

Cây trúc phát tài có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây ưa sáng nhưng cũng có thể làm cây trồng nội thất lý tưởng nhưng phải để khu vực có ánh sáng. Cây trúc phát tài được trồng chậu nhỏ để bàn, chậu đứng trang trí nội thất, văn phòng. Ngoài ra cây trúc phát tài  là loài có lá đẹp thường được trồng làm cảnh trong sân vườn, công viên, trường học…

Chiều cao: 30 – 50 cm

Cây trúc phát tài thường được dùng trồng thành bụi trong sân vườn, công viên làm nổi bật giữa các cây xanh khác. Cây trúc phát tài cũng có thể trồng chậu trang trí nội thất, văn phòng, mang đến không gian xanh mát. Cây trúc phát tài được cho là mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ nên rất được ưa chuộng sử dụng cho nội thất.

Ưu điểm: là cây nội thất để bàn bền đẹp, dễ dàng chăm sóc ít tốn công bảo dưỡng

 

 

 

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html