Thuê Cây Lộc Nhung

Theo phong thủy, những người mạng Hỏa, Mộc, Thủy đặc biệt phù hợp với cây Lộc Nhung. Loài cây này mang lại sự may mắn, thành công cho những ai sở hữu nó, Cây Lộc Nhung còn tượng trưng cho sự không ngừng vương lên, phấn đấu nỗ lực trong cuộc sống.

Thuê Cây Lộc Nhung

  • Giá thuê:60,000 vnđ Thuê

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG0902 82 52 32 - 0903 82 52 32

Dịch vụ thuê cây để bàn của TAG:

  • Nhân viên TAG chăm sóc cây tại văn phòng 3 lần/ tuần
  • Cây được thay đổi 1 – 2 tháng/ lần
  • TAG sẽ đặt cây tại văn phòng trong 5 ngày sau khi ký hợp đồng

 

Giá thuê: Click để xem chi tiết giá bán

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC CÂY LỘC NHUNG

Đặc điểm: Lá cây bản to, thuôn nhọn phần ngọn.Thuộc họ xương rồng, là loài cây không phát triển lá, thân mọng nước, thân chia nhiều nhánh, các nhánh có độ lớn không chênh nhau nhiềuThân cây Lộc Nhung có dáng thẳng, hình như những chiếc sừng nai nhỏ, xinh xắn đáng yêu,  màu xanh tươi rất bắt mắt. Theo phong thủy, những người mạng Hỏa, Mộc, Thủy đặc biệt phù hợp với cây Lộc Nhung. Loài cây này mang lại sự may mắn, thành công cho những ai sở hữu nó, Cây Lộc Nhung còn tượng trưng cho sự không ngừng vương lên, phấn đấu nỗ lực trong cuộc sống. Loài cây này rất hợp để làm quà tặng, bởi nó không những đem may mắn cho người nhận mà người trao tặng cũng có được may mắn.

Chiều cao: 15 – 30 cm

Cây lộc nhung rất giàu sức sống, dễ chăm sóc, đặc biệt đẹp khi kết hợp với  chậu sứ trắng cao cấp  giúp làm nỗi bật nội thất sang trọng trong nhà bạn.

Ưu điểm: là cây nội thất để bàn đẹp, dễ dàng chăm sóc ít tốn công bảo dưỡng


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html