Những loại cây dùng làm quà tặng cho người ấy

Nếu bạn là một anh chàng đáng yêu nhỏ nhắn, bạn có sở thích không quá mạnh mẽ không không quá gồ ghề, thói quen của bạn là những công việc luôn có những đòi hỏi tỉ mỉ bạn muốn cuộc sống tình cảm của mình luôn thành công mĩ mãn.

Ngày đăng: 25-11-2016

1,571 lượt xem

Quà tặng cho người ấy

Nếu bạn là một anh chàng đáng yêu nhỏ nhắn, bạn có sở thích không quá mạnh mẽ không không quá gồ ghề, thói quen của bạn là những công việc luôn có những đòi hỏi tỉ mỉ bạn muốn cuộc sống tình cảm của mình luôn thành công mĩ mãn.

Bên cạnh đó bạn muốn mình là một anh chàng lịch sự hết sức đáng yêu trước mặt bạn gái nhất là đến những ngày kỉ niệm hay ngày lễ mà bạn muốn trước mặt cô ấy bạn sẽ đem đến cho cô ấy điều bất ngờ. Hãy đến với cây quà tặng của bancaynoithat.com  là nơi gợi ý giúp bạn xử lý những suy nghĩ khó khăn về quà tặng:

Quà tặng cho người ấy đây là một trong những thứ  mà bạn không thể lãng quên khi bạn đã chọn cô ấy cho riêng tim mình, để cô ấy bất ngờ và muốn giữ trọn tình cảm như ngày đầu hai đứa mới quen nhau bạn muốn tìm cái gì đó để tặng cho cô ấy và muốn cô ấy nâng niu trân trọng nó.

Có thể cô ấy yêu bạn nồng nhiệt cuồng say, như cũng có nhũng khoảnh khoắc vì lý do nào đó mà cô ấy ít chú tâm đến bạn, như một lời nhắc nhở để cô ấy nhớ đến bạn mỗi ngày mỗi phút mỗi giây và đặt đó một trách nhiệm- một loài cây cho cô ấy chăm sóc nâng niu hàng ngày là mọt cách rất sáng tạo đối với mọt nh chàng như bạn.

Cây sen đá

Cây sen đá, quà tặng bé bỏng này chắc chắn sẽ khiến cô ấy thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thân hình bé  bỏng cũng giống như hình ảnh của cô ấy trong mắt bạn, những chiếc lá mọng nước căn mọng như tình cảm đong đầy mà cô ấy dành cho bạn và bạn dành cho cô ấy.

Những chiếc lá e ắp xếp cánh vào nhau cũng như bạn quấn quýt  bên cô ấy luôn luôn bên nhau, luôn hạnh phúc.

Cây thủy canh

 Khi yêu bạn mong rằng cô ấy luôn hạnh phúc và dành cả con tim cho mình,bạn mong muốn cô ấy là một sở hữu tình yêu chỉ dành riêng cho bạn, sự trong trắng trinh khiết như ngọc ngân có thể là món quà bạn tặng cho cô ấy mà chúng tôi dám chắc rằng cô ấy vô cùng thích, món quà này gợi một ý nghĩ trong lòng cô ấy về bạn rằng bạn rất yêu thương và tuyệt đối tin tình yêu trong trắng mà cô ấy một lòng dành cho bạn.

Đây còn là một khẳng định vô cùng danh giá. Cây không chỉ dừng lại trong ý nghĩ tình yêu là còn có tác dụng thanh lọc không khí, lá có màu trắng xanh, hình thuôn dài tạo được vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Cây ngọc ngân

Một loại quà tặng mà bạn không thể phủ nhận rằng nó đem lại tiền tài hạnh phúc, luôn luôn quấn quýt bên nhau. Kim ngân loài cây được tạo dáng bởi cách đan vào nhau, một biểu hình ảnh tượng trưng cho tình yêu bền vững, nàng và chàng ấy luôn bên nhau, không tách rời.

Kim ngân rất dễ chăm  sóc chịu được điều kiện khắc nghiệt, nên chăm sóc tưới ít nước hơn, đặt biệt thân cây được thắt bím nên bạn không cần tốn công cho việc cắt tỉa.

Cây không khí

Cây không khí, đây là  một loài cây nhỏ bé, sống không cần chăm sóc có sức sống mãnh liệt cũng như tình yêu của bạn dành cho người ấy luôn bất diệt và mãi mãi.

Cây sống dễ dàng còn có chức năng thanh lọc không khí bạn nhé, kích thước của cây bé nhỏ rất thích hợp để cho người ấy của bạn đặt nó trên bàn làm việc  hay bàn trang điểm để người ấy có thể nhìn thấy mỗi ngày.

 

 

 

Bạn không thể bỏ quà một loại cây mà ngay từ đầu khi nghe cái tên của nó bạn đã cảm thấy thích bởi nó chính là cây mai mắn, hình tượng chi chít bé nhỏ của nó xanh tươi mãnh liệt giống hệt như tình cảm của bạn dành cho cô ấy, yêu thương vun đắp từng ngày để kết thành một thứ tình cảm hoàn chỉnh. Người ấy sẽ  nhất định nâng niu và trân trọng món quà  này.

Lộc nhung, loài cây sống không cần lá vẫn sinh sôi phát triển tốt như đốt thêm lửa cho sức mạnh  cho tình yêu của bạn, thân cây có hình dáng như những chiếc sừng nhỏ vô cùng duyên dáng đáng yêu, chỉ chỉ cần chăm sóc tưới nước và hứng ánh sáng là có thể sống tốt rồi. Cây rất thích hợp để bàn bạn nhé.

Thế thì các nàng  lại ngẫm nghĩ phải tặng gì cho các chàng đây,  cây có được không nhỉ, vậy phải chọn cây nào đây,  khó có thể chọn quá. Quà tặng cho người ấy không  quá cầu kì lại khẳng định được anh ấy chính là người bạn tin tưởng, đặt trọn cả niềm tin, mang phong cách lịch lãm và phong độ. Trong mắt bạn lúc nào cũng muốn anh ấy là người tuyệt vời nhất, anh ấy thể hiện được đẳng cấp  bạch mã hoàng tử là món quà mà chắc anh ấy sẽ thích.

Đây cũng là giấc mộng ấp ủ của các nàng như muốn nhắn gửi chàng người mà mình yêu , hãy là một bờ vai một điểm tựa, hãy là chàng trai khôi ngô tuấn tú để nàng có thể tựa vào. Quà tặng này đẹp, điều liện sống đơn giản, có thể sống trong cả hai môi trường nước và đất, chịu bóng thích hợp đặt trong văn phòng làm việc hay trong nhà.

 

Một chậu lưỡi mèo để thể hiện tính cách mạnh mẽ  cho anh ấy, lưỡi mèo lá vươn thẳng đầu nhọn hoắc đại diện cho đấng nam nhi cường tráng khỏe mạnh, cũng có nghĩa là anh ấy là một điểm tựa cho bạn tựa vào.

Cây lưỡi mèo rất dễ chăm sóc chịu được các điều kiện khắc nghiệt, trong điều kiện sống đầy đủ thì cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Nếu anh ấy là một anh chàng trầm hòa, tính cách điềm tĩnh vậy chắc hẳn bạn tặng cây thanh tâm anh ấy nhất định sẽ thích hợp.

Cây thanh tâm có ý nghĩa lớn trong việc giúp thanh tịnh tâm hồn, sắc thái ôn hòa, lá hình tim cũng tượng trưng cho chung thủy tình yêu, cây sống được trong môi trường cạn và nước thích hợp để trong văn phòng chỗ anh ấy làm việc hay khung cửa sổ trong phòng anh ấy, vì vậy bạn nên lựa chọn loài cây này.

Tổng hợp và sưu tầm

=> Xem bảng giá thuê cây văn phòng

=> Xem bảng giá bán cây cảnh nội thất 

Tô Anh Toàn


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html