Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

1989 mong muốn cùng bạn chung sức xây dựng môi trường sạch đẹp, một hành tình xanh tươi cho thế hệ mai sau bằng những việc làm thiết thực và đơn giản nhất. hãy bắt tay thực hiện ngay bây giờ bạn nhé.

Ngày đăng: 29-07-2015

1,193 lượt xem

Giới thiệu về Công ty cổ phần 1989 JSC

Khởi nguồn ban đầu là cty TNHH THỊNH AN GIA ra đời năm 2007 tại TP Hồ Chí Minh, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng. Đầu năm 2018 thế hệ các bạn trẻ với nền tản kiến thức, đam mê, và tư duy mới mẽ.

Đứng trước sự phát triển nhanh chóng trong đời sống kinh tế xã hội Việt Nam cùng những cơ hội lớn trong việc hợp tác đầu tư, sự tự do giao lưu thương mại toàn cầu. Điển hình là các hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa các nước trong khu vực và quốc tế được ký kết (CPTPP, AEC, RCEP,…).

Kèm theo những ưu đãi như luật thương mại, thuế, rào cản hàng hóa, dịch vụ xuất nhập khẩu giữa các nước thành viên… Để tiếp bước và mở rộng phát triển chúng tôi quyết định thành lập Công Ty Cổ phần 1989 (1989) .

Xây dựng và phát triển công ty theo hướng đa dạng ngành nghề trong một môi trường thương mại tự do, năng động và nhiều tiềm năng .

Phương châm của 1989:

“ Khởi đầu từ đam mê và hơn cả những đam mê,

Bắt đầu từ khát vọng và hơn cả những khát vọng”

Tầm nhìn

1989 bằng nền tản kiến thức, sức trẻ, đam mê, bản lĩnh cùng những chiến lược và mục tiêu rõ ràng nhất, phấn đấu trở thành một công ty đa ngành tiên phong trong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về môi trường sống, phát triển nông nghiệp sạch, công nghệ xây dựng mới tại Việt Nam, khu vực lân cận và thế giới.

Sứ mệnh

- Cung cấp, buôn bán, kinh doanh toàn bộ những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ về cây xanh, mảng xanh, nông nghiệp sạch cho tất cả những người yêu thích thiên nhiên, hướng về thiên nhiên nhằm cải thiện môi trường chất lượng cuộc sống!

- 1989 cam kết vì cuốc sống tươi đẹp hơn:

“Môi trường xanh, cuộc sống xanh”

“ Xã hội xanh,  thế giới xanh”

Giá trị cốt lõi

- Tư duy trẻ: Lấy sự sáng tạo để đem đến những giải pháp mới mẽ có gí trị hữu dụng cho cuộc sống.

- Kết nối không giới hạn: Tạo sự kết nối giữa con người với nhau, kết nối con người với thiên nhiên và thiên nhiên với cuộc sống.

- Hướng về phía trước: không ngại khó, không lùi bước, không từ bỏ, chỉ có một con đường là đi về tương lai phía trước.

- Tình yêu thương: Yêu thương là đoàn kết, yêu thương là sức mạnh, yêu thương là hạnh phúc và yêu thương làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

- Con người là trung tâm : Tất cả mọi việc, mọi giải pháp phải nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống tốt đẹp cho cộng đồng.

Công việc việc của chúng tôi

“CHUNG TAY MANG THIÊN NHIÊN VÀO CUỘC SỐNG”

Bạn có cảm thấy quá  áp lực với công việc, với đồng nghiệp, căng thẳng với xếp, hay thậm chí ngán ngẩm chính nơi làm việc của mình? Bạn có nhận ra việc công sở quá nhàm chán bó buộc tiềm năng của bản thân?

Một lý do rất lớn mà các công ty danh tiếng thế giới như Google, facebook, microsoft.. đã khám phá ra là nơi làm việc tù túng không thoải mái kìm hãm tư duy đột phá của bạn, thêm vào đó tốc độ đô thị hóa chóng mặt làm con người ngày càng lạnh nhạt, xa cách và … cuộc sống tẻ nhạt hơn.

Bạn hãy cùng 1989 mang thiên nhiên vào nơi làm việc một cách dễ dàng nhất! Chỉ với một vài chậu cây nội thất bố trí hợp lý trong văn phòng, cuộc sống của bạn sẽ xanh tươi hơn và hiệu quả công việc sẽ tăng cao hơn nhiều lần đấy. khoa học đã chứng minh với 2 cây xanh trong phòng làm việc hiệu quả công việc tăng 12%.

Tiếng ồn sẽ giảm đi 5 Decibel, Vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn cải thiện môi trường làm việc, đem đến bầu không khí trong lành để giải tỏa stress 1 cách tự nhiên.

Theo một vài nghiên cứu của các nhà khoa học cây xanh mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho những người làm việc văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính

  • Giảm căng thẳng mệt mỏi
  • Giảm bức xạ máy tính
  • Nâng cao khả năng sáng tạo
  • Nâng cao hiệu quả công việc tối đa
  • Hút khi độc, thanh lọc không khí

Việc đặt vài cây nội thất không những có lợi cho sức khỏe mà còn làm cho không gian thêm sang trọng và thân thiện hơn. Khi tinh thần bạn thoải mái, khách hàng hài lòng với không gian chuyên nghiệp thì kết quả công việc chắc chắn là mỹ mãn.

Hơn thế nữa 1989 mong muốn cùng bạn chung sức xây dựng môi trường sạch đẹp, một hành tình xanh tươi cho thế hệ mai sau bằng những việc làm thiết thực và đơn giản nhất.

Hãy bắt tay thực hiện ngay bây giờ bạn nhé.

1989 Cảm ơn!


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha