Tường cây xanh trong nhà

Vườn tường đứng là gì? lợi ích vườn tường đứng. Cách làm vườn tường đứng, chăm sóc vườn tường đứng, tường xanh.Những hình ảnh tường đứng đẹp.

Tường cây xanh trong nhà

tường cây xanh trong nhà

Cuộc sống đô thị ngày càng khiến chúng ta rời xa niềm vui với thiên nhiên và cây cỏ, quanh chúng ta chỉ có những tòa cao ốc, những chiếc xe động cơ với đầy khói bụi và chúng ta không còn không gian và thời gian để tận hưởng cuộc sống này. Những tiện nghi đô thị làm chúng ta quên đi chúng ta cần thiên nhiên để sống, để hít thở và trên hết là cảm nhận được cuộc sống quanh mình.

Hiểu rõ được sự cấp bách đó, mà giải pháp không gian xanh đã ra đời giúp chúng ta có một cuộc sống xanh hơn. Trong đó, Minigarden được xem là cuộc cách mạng trong không gian xanh. Với hệ thống gồm các Module gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt hay dễ dàng trồng với mọi loại cây với hệ thống tưới tự động thông minh cũng như bộ dinh dưỡng cho cây đã tạo ra một bộ giải pháp chăm sóc trọn gói cho cây trồng trong nhà hay ngoài trời.

Minigarden Vertical (Vườn Tường Đứng)

Vườn Đứng: là một hệ  thống gồm các Module trồng cây theo chiều dọc thẳng đứng dùng để trồng mọi loại hoa, cây lá và rau quả sạch hay trồng cây giá thể và kể cả rau sạch bán thủy canh.

Với thiết kế đứng độc lập, áp vách tường và tưới tự động (Irrigation) nên có thể được lắp đặt vươn cây trong nhà hay ngoài trơi trong không gian sống của bạn.

Mỗi module Vườn Đứng gồm 4 phần: nắp đậy, khóa module, 3 lỗ trồng cây và 1 khay  để hứng nước chảy ra.
 
Ưu điểm lớn nhất mà vườn tường đứng mang lại:
 • Chăm sóc cây cối dễ dàng nhờ hệ thống tưới nhỏ giọt tự động
 • Tiết kiệm được nhiều nước tưới
 • Trồng được nhiều cây trên một mô đất
 • Dễ dàng tái sử dụng như di chuyển được và độ bền cao
 • Sản phẩm cây trồng lành mạnh, không bị độc hại
 • Cảm giác vui khi cây lớn lên hằng ngày
 • Tự nấu những món ăn từ cây mình trồng
 • Giá trị sử dụng, trang trí, thanh lich và cả mùi thơm thật sự từ cây
 • Hoạt động trị liệu và thư giản
 • Giáo dục con cái và tình yêu thiên nhiên
 • Kiểm soát được sâu bệnh tốt hơn

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH VƯỜN TƯỜNG ĐỨNG

Lắp ráp vườn tường đứng (Minigarden Vertical) cực kỳ đơn giản với nhiều kiểu dáng khác nhau. Các module có thể được gắn kết với nhau theo chiều dọc, chiều ngang hay ghép mặt vào nhau để tao ra vô số kiểu dáng cho vườn đứng.

Tùy vào sự sáng tạo của bạn để cho ra những mẫu thiết kế vườn tường hài hòa và độc đáo. Đồng thời, cũng tùy vào loại cây bạn trồng để chọn lựa màu sắc cho vườn tường phù hợp.

Vườn tường đứng - Minigarden Vertical được sản xuất từ nguyên liệu có độ bền cao Polypropylene Copolymer và chất chống tia cực tím UV giúp vườn đứng chịu được bức xạ mặt trời với nhiệt độ cao 400C (Cây và đất không bị hầm nóng bên trong).

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FaceBook

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6

- Sáng: 07:30 - 11:30

- Chiều: 13:00 - 17:00

Thứ 7

- 07:00 - 11:30

Liên Hệ

liên hệ cây cảnh

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 5,008,898

Đang online19

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html