Kim Ngân Sanh

Kim Ngân Sanh Là cây thân gỗ, trong điều kiện tự nhiên có thể đạt chiều cao 15-20m, có khả năng phân cành cao và trên thân hoặc cành thường là hình các u bướu và các sống gờ do sự sinh trưởng mạnh. Ngoài rễ dưới đất, sanh còn hình thành rễ ở trên bề mặt đất từ cành lớn hoặc thân. Rễ này thường gọi là rễ khi sinh hình thành nhiều trong mùa mưa, ẩm và có hai loại phân biệt ở khả năng ăn dài xuống đất hình thành rễ cọc cho cây . Cành dẻo dễ uốn.

Kim Ngân Sanh

  • Cây sum như hình, Chiều cao cây 95-110 cm
  • Giá đã bao gồm chậu đá mài hoặc chậu gốm Ø 30-35cm, H=40-60cm.
  • Đất trồng bao gồm phân bón dinh dưỡng trong 3 tháng.
  1. Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: 

    Giá đã bao gồm chậu – đĩa hứng nước – sỏi phụ mặt chậu.

    Miễn phí giao hàng trong TP.HCM với đơn hàng trên 5 chậu.

    Bạn sẽ nhận được cây trong vòng 1 – 3 ngày đặt hàng.

    Liên Hệ Đặt Hàng 0906776232  -  0932032877

    Thuê cây liên hệ 0901 32 79 32

Có phải bạn đang muốn tăng thêm mảng xanh cho không gian của mình. Bạn đang cần tìm một loài cây vừa dùng để trang trí, vừa mang lại những ý nghĩa về mặt phong thủy. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy rinh ngay một chậu Kim ngân sanh về với không gian của bạn để vừa mang lại màu xanh, vừa giúp mang lại may mắn, thịnh vượng cho công việc đi nào.

  1. Mô tả tổng thể:

Tên thường gọi: cây thắt bím

Trước đây người ta thường biết đến cây Kim Ngân Sanh là một loại cây kiểng Bonsai được trồng khá phổ biến nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là các nước Châu Á như: Việt Nam, Lào, Thái Lan... 

Kim ngân sanh là loại cây cảnh có hình dáng đặc biệt, nên được các công ty, văn phòng lớn vô cùng ưa chuộng. Ngoài ra Kim ngân sanh còn có tác dụng mang lại may mắn nên được ưu tiên lựa chọn đặt ở các công ty, giúp mang lại tài lộc và thịnh vượng.

Do được đan lại từ 3-5 cây con như hình bím tóc nên Kim ngân sanh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, gắn kết bền chặt lâu dài. Đây cũng là lí do Kim ngân sanh cũng được sử dụng như một món quà để thể hiện sự đoàn kết bền lâu.

Hình 2. Kim ngân sanh- Sự gắn kết thông qua hình dáng

  1. Đặc điểm hình thái:

Kim Ngân Sanh là cây thân gỗ, trong điều kiện tự nhiên cây có thể đạt chiều cao 15-20m. Một chậu cây Kim ngân sanh thường được trồng từ 3-5 cây rồi đan lại với nhau, tạo thành một hình thù lạ mắt, thu hút mọi người xung quanh.

Kim ngân sanh có khả năng phân cành cao, tốc độ sinh trưởng nhanh, lá phân bố trên cành với mật độ cao tạo thành tán lá rậm rạp. Thân cây Kim ngân sanh mềm dẻo dễ uốn để tạo nên những hình thù đẹp mắt và sau một thời gian các cây Kim ngân sanh sẽ dần tạo thành một thể thống nhất.

Ngoài rễ dưới đất, Kim ngân sanh thường hình thành rễ trên cành và thân cây, vào mùa mưa rễ hình thành nhiều.

Hình 3. Kim ngân sanh- Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn

  1. Ý nghĩa phong thủy:

Cái tên nói lên tất cả!

Với hình thù đẹp mắt, Kim ngân sanh thường xuyên xuất hiện trong những văn phòng, công ty. Không chỉ vậy, Kim ngân sanh còn có ý nghĩa về mặt tiền tài, giúp mang lại may mắn cho người sở hữu.

Nếu văn phòng có một chậu Kim ngân sanh sẽ giúp bạn giữ được tiền tài, mau chóng thành công trong sự nghiệp kinh doanh, công việc ngày càng thăng tiến.

  1. Vị trí đặt cây thích hợp:

Kim ngân sanh có chiều cao thừ 0.8- 1.1m là loại cây phù hợp đặt trong các văn phòng vì tán không quá rộng, cũng không che chắn quá nhiều tầm nhìn.

Bạn có thể đặt Kim ngân sanh ở tiền sảnh, hành lang hay ngay lối ra vào nhưng phải có ánh sáng tự nhiên vì đây là loại cây ưa sáng.

Hình 4. Kim ngân sanh- Cây cảnh văn phòng

  1. Cách chăm sóc:

Bạn có thể tham khảo cách chăm sóc Kim ngân sanh tại website bancaynoithat.com để tìm hiểu thêm nhé!

  1. Cách nhân giống:

Quả Kim Ngân Sanh có màu vàng và có hạt, bạn có thể ươm cây con từ hạt, ngoài ra có thể nhân giống vô tính bằng cành và rễ cây.

Kim ngân sanh trước đây chỉ được dùng làm bonsai nhưng do vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy mà cây mang lại nên ngày càng được ưa thích và “quen mặt” với giới văn phòng, kinh doanh. Hãy đến với 1989 JSC mang về một chậu Kim ngân sanh để mang lại may mắn thôi nào!

=> Cách chăm sóc cây Kim Ngân Sanh

Nguyễn Duy Khánh

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html