Cây Tróc Xanh

róc Xanh là cây nội thất hấp thụ khí độc có lá to và rộng, có thể gia tăng độ ẩm không khí, hấp thu khí amoni, aldehyde formic và các chất gây ô nhiễm trong không khí.

Cây Tróc Xanh

(Giá bán đã bao gồm chậu gốm trúc phy 35)     

Giá bán:                         157.500 vnđ 

(Giá bán đã bao gồm chậu gốm trúc phy 25) 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG0906 776 232 - 0932 032 877

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

Giá thuê: Click để xem chi tiết giá thuê.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CÂY TRÓC BẠC <<CLICK TẠI ĐÂY>>

Tên khoa học: Syngonium podophyllum

Đặc điểm: Tróc Xanh là cây nội thất hấp thụ khí độc có lá to và rộng, có thể gia tăng độ ẩm không khí, hấp thu khí amoni, aldehyde formic và các chất gây ô nhiễm trong không khí. Lá càng nhiều thì khả năng lọc sạch không khí càng lớn. Tróc Xanh có nhiều rễ khí sinh nên nhu cầu nước của  cây hấp thụ khí độc này khá cao.

Phong thủy: Ngoài khả năng thanh lọc không khí, Tróc Xanh còn là  cây hấp thụ khí độc giúp thúc đẩy năng lượng Mộc trong nhà. Nên bài trí cây ở hướng Đông hoặc Đông Nam (cung Tài Lộc) sẽ phát huy công dụng khai vận của cây Tróc Xanh, giúp tinh thần minh mẫn, thúc đẩy tư duy sáng tạo.

Ưu điểm: Tróc Xanh là cây hấp thụ khí độc có thể làm sạch không khí, hấp thụ, loại bỏ khí amoni, aldehyde formic cùng các chất ô nhiễm. Cây thường được gây trồng trong chậu đặt tại bàn văn phòng, giỏ treo trang trí sảnh vào, không gian quán cà-phê…

Cũng có thể đặt Tróc Xanh tại phòng tắm vì nó là cây ưa ẩm. Ngoài ra còn có thể trồng bên ngoài nhà, cho cây leo lên phù kín bờ rào hoặc tường đều đẹp.


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha