Cây Cau Đỏ

Cau đỏ là cây nội thất đẹp có thân bụi, mọc thẳng, phân đốt dài, màu đỏ đặc trưng, còn phần thân già gần gốc màu xanh. Lá cây cau đỏ mọc thành từng tàu lớn, là lá kép, đối nhau, hình mũi mác dài; cuốn lá tạo thành bẹ ôm sát thân.

Cây Cau Đỏ

  • Cây sum như hình, Chiều cao cây 150-170cm
  • Giá đã bao gồm chậu đá mài hoặc chậu gốm Ø 30-35cm, H=40-60cm

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG0906 776 232 - 0932 032 877

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

  • Giá đã bào gồm chậu – đĩa hứng nước – sỏi phụ mặt chậu.
  • Miễn phí giao hàng trong TP.HCM với đơn hàng trên 5 chậu
  • Bạn sẽ nhận được cây trong vòng 1 – 5 ngày đặt hàng

Giá thuê: Click để xem chi tiết giá thuê.

Tên khoa học: Cyrtostachys renda

Để tạo không gian xanh đưa thiên nhiên vào căn nhà, mang đến bầu không khí trong lành cho gia đình của bạn, hiện nay cây cau đỏ là một trong số những loại cây nội thất đẹp được  nhiều người ưa chuộng, thích hợp trang trí nhà cửa, thường được đặt ở mặt tiền ngôi nhà, hành lang để chúng hấp thụ ánh sáng tự nhiên, một gốc tường trong căn phòng hay trang trí tiểu cảnh khô..vv , tạo điểm nhấn mạnh trong căn nhà của bạn.

Cây Cau Đỏ

Đặc điểm: Cây Cau đỏ là cây nội thất đẹp có thân gỗ bụi, mọc thẳng, phân đốt dài, màu đỏ đặc trưng, còn phần thân già gần gốc màu xanh. Lá cây cau đỏ mọc thành từng tàu lớn, là lá kép, đối nhau, hình mũi mác dài; cuốn lá tạo thành bẹ ôm sát thân.

Chiều cao: Cau đỏ có chiều cao từ 5-7m. Thích hợp đặt trong văn phòng, phòng khách, hành lang hoặc giữa sảnh. Thường được trồng trong chậu, hoặc trên mặt đất tự nhiên, công viên, lối đi, sân vườn, các con đường, các khu biệt thự, nhà máy, xí nghiệp…để lấy bóng mát, làm cảnh, tạo cảnh quan xanh.

Ưu điểm: là loại cây nội thất giá đẹp, loài cây ưa sáng, do đó chúng rất thích hợp cho việc bố trí cây ở ngoài trời, có thể tồn tại dưới bống cây lớn. Mặt khác tốc độ sinh trưởng của loại cây này khá nhanh, thường xuyên nứt cây con, tạo cho chúng thành bụi cây trong rậm rạp và đẹp mắt.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chăm sóc cây cau đỏ


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha