Cây Chuông Vàng

Cây chuông vàng là loại cây ưa sáng, cây có bộ rể khỏe phát triễn nhanh rễ cây lan rộng hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất và phân bón, bạn cần trồng cây với đất tơi xốp, màu mỡ và tránh bị úng nước.

Cây Chuông Vàng

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG0902 82 52 32 - 0903 82 52 32

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

  • Giá đã bào gồm chậu – đĩa hứng nước – sỏi phụ mặt chậu.
  • Miễn phí giao hàng trong TP.HCM với đơn hàng trên 5 chậu
  • Bạn sẽ nhận được cây trong vòng 1 – 5 ngày đặt hàng

Giá thuê: Click để xem chi tiết giá cho thuê

Đặc điểm: Cây chuông vàng là loại cây thân gỗ nhỏ, thân cây nhám có lằn sọc màu xám trắng. Lá cây dài bầu hai đầu, lá kép chân vịt mọc thành cụm trên đầu cành. Cây chuông vàng ra hoa vào khoảng tháng 3-5, khi nở hoa cây thường rụng hết lá, để trên vòm tán cây chỉ còn những chùm hoa vàng rực rất đẹp, hoa có hình dáng như chiếc chuông và có màu vàng, đây hẳn là lý do cây có một cái tên mang nghĩa tượng hình này khi du nhập vào việt nam.

Cây chuông vàng có có chiều cao khoảng 5 – 8 m, cây thích nghi tốt với ngoại cảnh hay được trồng trong chậu dùng trang làm cây trang trí ở sân vườn, khung viên xanh của công ty, trường học hoặc cây che bóng mát ở công viên, khu đô thị.

Ưu điểm: Cây chuông vàng tạo ấn tượng với những cụm hoa vàng to trên vòm tán tạo vẽ đẹp rực rỡ với màu vàng trong nắng, sắc vàng mang lại sự may mắn về tinh thần, cây thân nhỏ dáng đẹp, trồng làm cảnh trong châu rất đẹp. Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, có chức năng cải tạo bầu không khí mang không khí trong lành đến với bạn

Xem thêm: Hướng dẫn cách chăm sóc cây chuông vàng

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FaceBook

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6

- Sáng: 07:30 - 11:30

- Chiều: 13:00 - 17:00

Thứ 7

- 07:00 - 11:30

Liên Hệ

liên hệ cây cảnh

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 4,608,242

Đang online9

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html