Cây Lưỡi Cọp trồng trong nước

Tên khoa học: Sansevieria trifasciata Họ: Asparagaceae (họ Măng tây) Chiều cao : 30 – 60 cm Trong môi trường sống của chúng ta không chỉ có bụi bẩn mà còn nhiều áp lực căng thẳng từ cuộc sống. Chính vì thế mà chúng ta cần phải trồng cây lưỡi hổ để cân bằng cuộc sống, điều hòa không khí, mang lại những năng lượng mới cho cuộc sống của mọi người trong gia đình cũng như chính mình. Lưỡi hổ rất ưa bóng râm hoặc nơi không có ánh sáng trực tiếp. Cây cần nước nhiều để sinh trưởng tốt nên cần phải cung cấp đầy đủ nước cho cây vì thế chúng ta có thể dễ dàng trồng cây lưỡi hổ trong chậu thủy tinh, được dùng để trang trí tủ, kệ, bàn làm việc, bàn học tập, quầy tiếp tân, bàn trà…Ngoài ra, cây lưỡi hổ còn được mệnh danh là nhà máy Oxy cho buối chiều tối. Chậu cây nhỏ gọn dùng để trang trí, làm đẹp đồng thời cung cấp Oxy và đem lại sắc xanh cho văn phòng bạn.

Cây Lưỡi Cọp trồng trong nước

  • Giá gốc:212,000 vnđ
  • Giá bán:187,000 vnđ Đặt mua

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG0902 82 52 32 - 0903 82 52 32

 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

 

Giá thuê: Click để xem chi tiết giá thuê.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC CÂY LƯỠI CỌP

Hình thái: Cây lưỡi hổ là loài thực vật không có thân trên mặt đất, mọc thẳng đứng đến 60 cm, có thân rễ. Cây lưỡi hổ là loài cây lâu năm mọng nước với lá thường xanh mọc lên từ thân rễ, có hình giáo, dài 0.3 – 1.75 m và rộng 2.5 – 9 cm, khá dày và có phần thịt (mọng nước). Mặt lá nhẵn có màu xanh đậm với vết lốm đốm màu xám xanh lá cây, mép lá có viền màu vàng.

Điều kiện sống: Cây lưỡi hổ ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, mọc nơi ánh sáng nhẹ và tránh ánh sáng mặt trời đầy đủ vào mùa nắng

Chăm sóc: Chỉ cần đều đặn thay nước 3 ngày một lần là cây sẽ phát triển tốt.

Nhân giống: Cây lưỡi hổ có thể nhân giống bằng cách tách cây, chúng rất dễ trồng và dễ chăm sóc.

 

 

 

 

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha