Cây Kim Phát Tài Trong Nước

Cây Kim phát tài trong nước có thân rễ mập. Lá kép như lông chim, lá chét dạng thuôn bầu dục, nhọn hai đầu, màu xanh bóng, dày, lâu tàn. Kim phát tài là loại cây chịu bóng bán phần, nhu cầu nước trung bình. Cây có thể nhân giống bằng tách bụi hoặc giâm lá, mọc khỏe, ưa khí hậu mát ẩm.Phát triển tốt trong điều kiện phòng máy lạnh.

Cây Kim Phát Tài Trong Nước

  • Giá gốc:185,000 vnđ
  • Giá bán:175,000 vnđ Đặt mua

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG0902 82 52 32 - 0903 82 52 32

 

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

 

Giá thuê: Click để xem chi tiết giá thuê.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC CÂY KIM PHÁT TÀI

 

Đặc điểm: : Cây Kim phát tài trong nước có thân rễ mập. Lá kép như lông chim, lá chét dạng thuôn bầu dục, nhọn hai đầu, màu xanh bóng, dày, lâu tàn.

Cây mọc thành bụi, mọc đối xứng, phiến lá màu xanh bóng. Thân cây mọc vươn thẳng và xòe sang hai bên, mọng nước, phình to ở phía dưới gốc cây. Cây có hoa, hoa mọc thành cụm dạng mo, mọc từ gốc, ngắn. Mo màu xanh, hoa đực và cái trên cùng cụm hình trụ.

 Cây kim phát tài này rất được ưa chuộng và thích hợp làm cây cảnh văn phòng do có lá đẹp, bóng, xanh mượt, tán cân đối, tương đối dễ tính.

Theo phong thủy, Cây kim phát tài là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thuỷ, lúc cây kim phát tài nở hoa sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất, mang ý nghĩa thu hút tài lộc, thể hiện sự phú quý giàu sang và quyền lực là cây để bàn như một lời chúc phúc đến mọi người. Ngoài ra, cây còn có có tác dụng thanh lọc, loại bỏ các khí độc hại, góp phần mang lại không gian sống tươi mát và trong lành .

Ưu điểm: là cây trồng trong nước, dễ chăm sóc, ít tốn công bảo dưỡng

>>Xem thêm


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha