Trúc Phát Tài

Cây trúc phát tài là một vật dụng phong thủy hiện đang rất được ưa chuộng bởi nó là biểu tượng của sự thành công và may mắn.

Trúc Phát Tài

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG0902 82 52 32 - 0903 82 52 32

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

  • Giá đã bào gồm chậu – đĩa hứng nước – sỏi phụ mặt chậu.
  • Miễn phí giao hàng trong TP.HCM với đơn hàng trên 5 chậu
  • Bạn sẽ nhận được cây trong vòng 1 – 5 ngày đặt hàng

Giá thuê cây trúc phát tài

Đặc điểm: Cây trúc phát tài là loài cây thân thảo sống lâu năm. Cây trúc phát tài đẹp nhờ lá vì lá có màu sắc rất nổi bật. Lá cây trúc phát tài có dạng thuôn dài, nhọn đầu, mọc ra từ thân cây không có cuống. Lá cây có màu vàng xanh với sọc màu xanh ở mép và trong mặt lá.

Cây trúc phát tài có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây ưa sáng nhưng cũng có thể làm cây trồng nội thất lý tưởng nhưng phải để khu vực có ánh sáng. Cây trúc phát tài được trồng chậu nhỏ để bàn, chậu đứng trang trí nội thất, văn phòng. Ngoài ra cây trúc phát tài  là loài có lá đẹp thường được trồng làm cảnh trong sân vườn, công viên, trường học…

Chiều cao: 30 – 50 cm

Cây trúc phát tài thường được dùng trồng thành bụi trong sân vườn, công viên làm nổi bật giữa các cây xanh khác. Cây trúc phát tài cũng có thể trồng chậu trang trí nội thất, văn phòng, mang đến không gian xanh mát. Cây trúc phát tài được cho là mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ nên rất được ưa chuộng sử dụng cho nội thất.

Ưu điểm: là cây nội thất để bàn bền đẹp, dễ dàng chăm sóc ít tốn công bảo dưỡng.

Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc cây trúc phát tài

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html