CHẬU TRỒNG CÂY TỰ DƯỠNG 18.5x16cm

Bạn thích trồng cây, trồng hoa nhưng lại không có thời gian tưới nước cho cây cảnh ở nhà thì chậu trồng cây tự dưỡng 1989 sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

CHẬU TRỒNG CÂY TỰ DƯỠNG 18.5x16cm

Chậu trồng cây tự dưỡng 18.5x16cm gồm :

1. Dụng cụ đo mực nước:

Được xem như đồng hồ đo lường mực nước hiện tại của chậu. Là phần hiển thị lượng nước còn hay hết để người dùng biết để có thể chăm nước vào hay không.

chậu trồng cây tự dưỡng

2. Mạng lưới phân tán:

Mạng lưới này làm nhiệm vụ phân tán nước xuống đáy chậu khi bổ sung nước hoặc giúp nước từ đáy chậu thông qua mạng lưới thẩm thấu lên trên để đất luôn giữ được độ ẩm ổn định cần thiết cho cây.

chậu tự tưới thông minh

3. Vỏ chậu:

Vỏ chậu được sản xuất từ vật liệu nhựa PP nguyên chất, với độ dày và kết cấu đặc biệt giúp cho sản phẩm tránh được lỗi lo bị rơi vỡ khi sử dụng.

Ứng dụng chậu cây tự tưới thông minh bền đẹp giá rẻ:

Hiện nay, Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng thông minh được các gia đình, các văn phòng, showroom sử dụng để trồng cây cảnh, trồng hoa trong nhà, trong văn phòng, cửa hàng. Bên cạnh đó, chậu cây thông minh còn được các chủ đầu tư sử dụng để tạo không gian xanh cho các dự án chung cư, khu đô thị, nhà liền kề, shophouse, cafe, nhà hàng,…

chậu trồng cây thông minh

Ngoài ra, các nhà vườn, cơ sở trồng hoa cũng nhập số lượng lớn chậu trồng cây tự dưỡng thông minh để trồng cây phong thủy, cây cảnh để cung cấp cho nhà phố, nhà chung cư, các nhà hàng, quán ăn, quán café, quán trà sữa, văn phòng muốn có mảng xanh tươi mát.

Nguồn: vattunongsan.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html