Thuê Cây Trúc Nhật Xanh

Tên thường gọi: Trúc Phất Dụ Cây trúc nhật xanh có nhiều tác dụng tốt nhưng tốt nhất là trong việc hấp thụ CO2 và làm sạch không khí trong phòng. Cây thuộc dạng cây bụi, có thân hình mảnh, dài, mềm mại phân nhánh ít.

Thuê Cây Trúc Nhật Xanh

(Giá trên đã bao gồm chậu gốm trúc phy 35)     

Giá thuê:                         80,000 vnđ 

(Giá trên đã bao gồm chậu gốm trúc phy 25) 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG0902 82 52 32 - 0903 82 52 32

Dịch vụ thuê cây văn phòng của TAG:

  • Nhân viên TAG chăm sóc cây tại văn phòng 3 lần/ tuần
  • Cây được thay đổi 1 – 2 tháng/ lần
  • TAG sẽ đặt cây tại văn phòng trong 5 ngày sau khi ký hợp đồng

 

Giá bán: Click để xem chi tiết giá bán.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CÂY TRÚC NHẬT XANH

Đặc điểm: Cây trúc nhật xanh có nhiều tác dụng tốt nhưng tốt nhất là trong việc hấp thụ CO2 và làm sạch không khí trong phòng. Cây thuộc dạng cây bụi, có thân hình mảnh, dài, mềm mại phân nhánh ít. Lá mọc đối hay mọc vòng với các đốm nhỏ màu trắng nằm rải rác trên phiến lá  đặc biệt có dải màu trắng lớn ở giữa phiến lá. Đầu lá thuôn và có mũi, gốc có cuống ngắn gần như chỉ có bẹ nhỏ là lộ rõ. Cụm hoa chùm thì dài, cuống hoa chung thì vươn ra cứng, mang hoa ở đỉnh. Hoa nhỏ, quả mọng nước tròn màu đỏ thẫm hay vàng bẹ.

Chiều cao : 50 – 100cm

Cây Trúc nhật xanh có vẻ đẹp thanh thoát, mảnh dẻ, thường được dùng để bày trong những phòng làm việc trang trí đơn giản và nhẹ nhàng. Thích hợp với khi hậu nhiệt đới nước ta, chịu bóng bán phần, có sức sống tốt và nhu cầu nước trung bình. Cây Trúc Nhật Xanh là một trong những loại cây có độ bền rất cao khi trồng cây cảnh trong nhà hay ngoài trời nơi râm mát.

Ưu điểm: là cây nội thất đẹp, dễ chăm sóc, ít tốn công bảo dưỡng
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha