THUÊ CÂY ĐẠI HOÀNG ĐẾ

Cây đại hoàng đế mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, giàu mạnh, uy quyền ngoài ra cây còn có ý nghĩa tiến nhanh, thuận buồm xuôi gió, mang lại cảm giác thư thái, hăng say trong công việc, tạo nên sự bề thế cho nơi đặt chúng, vì thế cây thích hợp trồng chậu trang trí nội thất. Bên cạnh đó, cây còn cung cấp oxi, thải ra nước, thanh lọc không khí, bạn muốn trồng cây nội thất thì cây đại hoàng đế là lựa chọn lý tưởng nhất.

THUÊ CÂY ĐẠI HOÀNG ĐẾ

  • Giá thuê:Liên hệ Giá bán:Liên hệ Thuê

(Giá thuê đã bao gồm chậu gốm trúc phy 35)

LIÊN HỆ THUÊ HÀNG: 0902 82 52 32 - 0903 82 52 32

Dịch vụ thuê cây văn phòng của TAG:

  • Nhân viên TAG chăm sóc cây  tại văn phòng 3 lần/ tuần
  • Cây được thay đổi 1 – 2 tháng/ lần
  • TAG sẽ đặt cây tại văn phòng trong 5 ngày sau khi ký hợp đồng

 

Giá bán: Click để xem chi tiết giá bán.

CÁCH CHĂM SÓC CÂY ĐẠI HOÀNG ĐẾ

Cây đại hoàng đế còn gọi là Đại đế vương

Tên khoa học: Anthurium salvinii

Họ thực vật Ráy (Araceae )

Cây được nhập từ Thái lan và Trung quốc.

Cây đại hoàng đế mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, giàu mạnh, uy quyền ngoài ra cây còn có ý nghĩa tiến nhanh, thuận buồm xuôi gió, mang lại cảm giác thư thái, hăng sai trong công việc, tạo nên sự bề thế cho nơi đặt chúng, vì thế cây thích hợp trồng chậu trang trí nội thất. Bên cạnh đó, cây còn cung cấp oxi, thải ra nước, thanh lọc không khí, bạn muốn trồng cây nội thất thì cây đại hoàng đế là lựa chọn lý tưởng nhất.

Đặc điểm hình thái:
Là cây nội thất sang trọng, đơn thân, có phát lá và hoa đều từ gốc. Lá cây màu xanh tía, hơi bầu thuôn nhọn ở 2 đầu lá, mép lá gợn sóng, gân lá đối, những chiếc lá to khỏe vươn mình oai vệ. Chiều dài cuống lá 5-23cm, đường kính 10-20mm. Lá non có màu xanh, lá già ngả sang màu tía.

Hoa mang sắc tím, đôi khi có màu xanh lá cây nhuốm màu đỏ hoặc tím. Hoa của cây đại hoàng đế được sinh ra theo kiểu cụm hoa gọi là bông mo. Các bông mo thường được kèm theo (đôi khi được che phủ một phần) một mo hay áo trùm tương tự như lá. Cuống hoa dài 16-80 cm, đường kính 2-5 mm, gần như hình trụ.

Tất cả các bộ phận của cây chứa tinh thể oxalat canxi, gây kích thích đến miệng và thực quản. Độc cho mèo và chó.

Chiều cao: cây cao khoảng 60-70 cm.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html