Thuê Cây Lan Dendro

Với một chậu lan Dendro để bàn sẽ làm cho văn phòng hay góc học tập của bạn trở nên tinh tế, nổi bật, sinh động hơn và đem lại lợi ích hiệu quả trong công việc cũng như trong học tập.

Thuê Cây Lan Dendro

  • Giá thuê:65,000 vnđ Thuê

(Giá thuê đã bao gồm chậu men gốm)

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG0902 82 52 32 - 0903 82 52 32

Dịch vụ thuê cây để bàn của TAG:

  • Nhân viên TAG chăm sóc cây tại văn phòng 3 lần/ tuần
  • Cây được thay đổi 1 – 2 tháng/ lần
  • TAG sẽ đặt cây tại văn phòng trong 5 ngày sau khi ký hợp đồng

 

Giá bán: click để biết chi tiết giá bán.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC CÂY LAN DENDRO

Đặc điểm: Cây thuộc loại đa thân vừa có thân thật và giả hành. Lan Dendro mọc từng chùm hay đơn độc tùy từng loại lan, chồi hoa có thể này trên giả hành mới và giả hành cũ, nó có rất nhiều màu từ vàng nhạt, vàng chanh, hồng phấn, hồng son và đặc biệt phổ biến trên thị trường là lan tím mộg mơ.Bên trong hoa có nhị và nhụy nằm giữa hoa. Rễ lan Dendro có dạng búi nhỏ dày các vòi hút hút các chất dinh dưỡng, phân bón và giá thể. Lá có hình trụ và rất dài, phiến lá màu xanh bóng giúp cây quang hợp, nhưng đôi khi mặt lá có màu sắc khác nhau.

Chiều cao: khoảng 35 - 60 cm

Với vẻ đẹp tự nhiên mềm mại và cuốn hút thì lan Denro rất phù hợp để bàn ở những vị trí như bàn tiếp tân, bàn làm việc, bàn học tập, quầy thu ngân và trang trí trong các sự kiện sang trọng. Lan Denro còn được sử dụng làm quà tặng  trong các dịp lễ, quà sinh nhật phù hợp với bạn bè, người thân và gia đình mang ý nhiều ý nghĩa trang trọng nhã nhặn và tinh tế.

Ưu điểm: là cây để bàn đẹp, dễ chăm sóc, ít tốn công bảo dưỡng


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html