Thuê Cây Đuôi Phụng trồng trong nước

Cách chăm sóc cây đuôi phụng trong nước, hướng dẫn cách chăm sóc cây đuôi phụng trồng trong nước. Cách trồng cây đuôi phụng trong nước đẹp.

Thuê Cây Đuôi Phụng trồng trong nước

  • Giá thuê:60,000 vnđ Thuê

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG0902 82 52 32 - 0903 82 52 32

Dịch vụ thuê cây để bàn của TAG:

  • Nhân viên TAG chăm sóc cây tại văn phòng 3 lần/ tuần
  • Cây được thay đổi 1 – 2 tháng/ lần
  • TAG sẽ đặt cây tại văn phòng trong 5 ngày sau khi ký hợp đồng

 

Giá thuê: Click để xem chi tiết giá bán.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC CÂY ĐUÔI PHỤNG

Cây Đuôi Phụng trồng trong nước

Tên Khoa Học: Calathea lancifolia

Đặc điểm: là cây có thân rễ, thân cỏ, thường mọc thành bụi vàlà cây thường xanh lâu năm. Cây đuôi phụng có thân mảnh, mỏng và hướng thẳng lên trời. Mặt trên lá Đuôi phụng có những vệt màu xanh đậm hoặc tím xen lẫn những mảng màu xanh  theo gân lá đều. Mặt dưới lá cây đuôi phụng có màu đỏ tía. Cây có hoa nhỏ và màu vàng nhạt. Chính hình dáng  cùng với những đốm hoạ tiết chạy dọc theo lá mà người ta ví von gọi loại cây này là cây đuôi phụng.

Chiều cao: 0.3-0.4m

Cây đuôi phụng là cây bụi nên trồng trong chậu nhỏ hoặc trong nước thích hợp trang trí để bàn những mơi như bàn làm việc, bệ cửa sổ… Cây còn được dùng nhiều trong phố kết cảnh quan, trồng bụi trang trí trong nhà ở, giếng trời, trồng trang trí tiểu cảnh sân vườn, công viên.

Ưu điểm: Cây Đuôi phụng là loại cây có màu sắc đẹp, độc đáo. Cây bụi nhỏ tiện dụng cho việc trang trí . Cây sống khỏe đơn giản cho viêc chăm sóc, bảo dưỡng thích hợp cho cuộc sống bận rộn ngày nay.


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html