Những cây làm quà tặng tình yêu

Tình yêu là thứ tình cảm đẹp đẽ và ngọt ngào.Trong tình yêu ai cũng muốn tình yêu của mình thật lãng mạn và có nhiều kỷ niệm đẹp.Và bạn muốn gửi tặng một món quà cho người yêu của mình , món quà đó phải thật đặt biệt chứa đựng những tâm tư tình cảm của bạn dành cho người ấy. bancaynoithat.com sẽ chia sẽ cho bạn một số cây làm quà tặng tình yêu.

Ngày đăng: 14-10-2016

4,767 lượt xem

Những cây làm quà tặng tình yêu

Tình yêu là thứ tình cảm đẹp đẽ và ngọt ngào. Trong tình yêu ai cũng muốn tình yêu của mình thật lãng mạn và có nhiều kỷ niệm đẹp. Và bạn muốn gửi tặng một món quà cho người yêu của mình, món quà đó phải thật đặt biệt chứa đựng những tâm tư tình cảm của bạn dành cho người ấy. bancaynoithat.com sẽ chia sẽ cho bạn một số cây làm quà tặng tình yêu.

Bạn muốn tặng một món quà mà có thể gửi gấm những lời muốn nói của bạn đến người ấy, khi nhìn món quà người ấy sẽ luôn nhớ đến bạn. Và những chậu cây dưới đây sẽ giúp bạn điều đó:

1.Cây may mắn

Cây may mắn là cây đẹp dễ chăm sóc thích hợp đặt trên bàn làm việc hay bàn học. Với cái tên may mắn như thay lời của bạn gửi lời chúc tới người ấy chúc người ấy luôn may mắn và vui vẻ.

2. Cây thường xuân

Cây thường xuân là cây dây leo dễ trồng xanh tốt quanh năm . Tình yêu mãi xanh là ý nghĩa cây thường xanh .

 

3.Cây cỏ lan chi

Một chậu cỏ lan chi cũng là cây làm quà tặng tình yêu lý tưởng cho các cặp đôi . Bởi nó vừa dễ chăm sóc mà nó giúp thanh lọc không khí giúp người ấy luôn khỏe mạnh. Cỏ lan chi cũng có một sức sống bền bỉ kiên cường . Khi tặng người yêu chậu cỏ lan chi là có nghĩa bạn đang muốn gửi gắm thông điệp đến người ấy là tình yêu sẽ vững bền.   

4.Cây vạn niên tùng

Cây vạn niên tùng là cây đẹp màu xanh mát thích hợp đặt trên bàn làm việc . Vạn niên tùng vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa đại diện cho sức khỏe . Khi tặng người ấy cây vạn niên tùng như lời bạn muốn nhắn nhủ tới người ấy rằng hãy giữ gìn sức khỏe.

5.Cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm là cây dễ chăm sóc có dáng mọc thẳng thể hiện sự vươn lên , sự phát triển . Tặng cau tiểu trâm như lời nhắn nhủ với người ấy hãy vươn lên , vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

6.Dứa cảnh nến

Dứa cảnh nến không những mang đến sắc màu tình yêu mà nó còn có ý nghĩa là tình yêu bùng cháy. Đem đến sự may mắn cho người nhận đó cũng là những tâm tình mà người gửi muốn gửi gấm qua món quà.

7. Ngọc ngân.

Cây ngọc ngân đại diện cho sự trinh khiết mang ý nghĩa cao đẹp .Là một cây phù hợp làm quà tặng tình yêu dành cho đôi lứa.

8.Cây kim ngân

Chậu cây kim ngân nhỏ nhắn với hai nhánh quấn vào nhau vì vậy nó mang ý nghĩa tình yêu là quấn quít  bên nhau . Chậu kim ngân dễ chăm sóc thích hợp để ở trên bàn học hay bàn làm việc.

9. Cây hồng môn

Cây hồng môn mo hoa màu đỏ hình trái tim vì vậy nó mang ý nghĩa là trái tim chung thủy . Nó là một món quà tình yêu đầy ý nghĩa cho các cặp đôi yêu nhau khi muốn khổ lộ trái tim của mình.

Nếu yêu thích những món quà trên và muốn người ấy nhận được những thông điệp ý nghĩa đó hãy liên hệ với bancaynoithat.com để được tư vấn và đặt mua nhé !

Tác giả: Phạm Thị Hồng Đào


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

google-site-verification: googlef17ff500e5b464e2.html